Thuốc Tiêu Hóa

Sản phẩm uy tín

Chất lượng

Đồi trả 7 ngày

Hoàn tiền 100%

Dược sĩ lâm sàng

Kinh nghiệm tư vấn

Miễn phí giao hàng

toàn quốc

Thuốc Linzess 145mcg, 290mcg Linaclotide giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Linzess Linaclotide là một loại thuốc được sử dụng để điều trị hội chứng ruột kích thích với táo bón (IBS-C) và táo bón mãn tính vô căn (CIC). Linzess hoạt động bằng cách tăng lượng chất lỏng trong ruột và giúp thức ăn di chuyển nhanh hơn qua ruột, từ đó giảm triệu chứng táo bón.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Zenpep Pancrelipase giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Zenpep với thành phần chính là Pancrelipase, là một loại enzyme tiêu hóa được sử dụng để điều trị các vấn đề liên quan đến chức năng tiêu hóa kém do thiếu enzyme tiêu hóa tự nhiên trong cơ thể.

Thuốc Zenpep là thuốc kê đơn dành cho những người không thể tiêu hóa thức ăn bình thường vì tuyến tụy của họ không sản xuất đủ enzyme. Thuốc Zenpep có thể giúp cơ thể bạn sử dụng chất béo, protein và đường từ thực phẩm. Thuốc Zenpep chứa hỗn hợp các enzyme tiêu hóa (lipase, protease và amylase) từ tuyến tụy lợn.  Nó an toàn và hiệu quả ở trẻ em.

Cụ thể, Thuốc Zenpep được chỉ định để điều trị rối loạn tiêu hóa đường ruột do việc thiếu enzyme tiêu hóa tự nhiên, như trong trường hợp viêm loét dạ dày hoặc đau dạ dày, hoặc sau khi phẫu thuật loại bỏ tử cung hoặc tử cung. Enzyme trong Zenpep giúp phân giải protein, carbohydrate và chất béo, giúp cải thiện quá trình tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng từ thức ăn.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng