Thuốc Ung Thư

Sản phẩm uy tín

Chất lượng

Đồi trả 7 ngày

Hoàn tiền 100%

Dược sĩ lâm sàng

Kinh nghiệm tư vấn

Miễn phí giao hàng

toàn quốc

Thuốc Tafinlar Dabrafenib 75mg giá bao nhiêu

0 ₫

Thuốc Tafinlar Dabrafenib 75mg là một chất ức chế kinase được sử dụng để điều trị bệnh nhân mắc các loại khối u ác tính cụ thể, ung thư phổi không phải tế bào nhỏ và ung thư tuyến giáp.

 

Mua hàng

Thuốc Mekinist Trametinib 2mg giá bao nhiêu

0 ₫

Thuốc Mekinist Trametinib 2mg là một chất ức chế kinase được sử dụng một mình hoặc kết hợp với dabrafenib để điều trị bệnh nhân ung thư với đột biến BRAF cụ thể, chẳng hạn như khối u ác tính và ung thư phổi không phải tế bào nhỏ.

 

Mua hàng

Thuốc AASAB Sorafenib 200mg giá bao nhiêu?

3,800,000 ₫

4,000,000 ₫

- 5%

Thuốc AASAB Sorafenib 200mg là một chất ức chế kinase được sử dụng để điều trị ung thư biểu mô gan không thể cắt bỏ, ung thư biểu mô thận tiến triển và ung thư biểu mô tuyến giáp biệt hóa.

 

Mua hàng

Thuốc Geftinat Gefitinib 250 giá bao nhiêu?

1,500,000 ₫

1,800,000 ₫

- 17%

Thuốc Geftinat Gefitinib là một chất ức chế tyrosine kinase được sử dụng làm liệu pháp đầu tay để điều trị ung thư biểu mô phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC) đáp ứng các tiêu chí đột biến gen nhất định.

 

Mua hàng

Thuốc Lenvanix 4mg 10mg Lenvatinib giá bao nhiêu?

3,500,000 ₫

5,000,000 ₫

- 30%

Thuốc Lenvanix 4mg Lenvatinib là một chất ức chế tyrosine kinase thụ thể được sử dụng để điều trị ung thư tuyến giáp di căn, ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển kết hợp với everolimus và ung thư biểu mô tế bào gan không thể cắt bỏ.

 

Mua hàng

Thuốc Osmigen Osimertinib 80 giá bao nhiêu mua ở đâu?

4,000,000 ₫

5,000,000 ₫

- 20%

Thuốc Osmigen Osimertinib 80 là một chất ức chế tyrosine kinase được sử dụng trong điều trị một số loại ung thư biểu mô phổi không phải tế bào nhỏ.

 

Mua hàng

Thuốc Crizkaso 250 Crizotinib giá bao nhiêu mua ở đâu

5,000,000 ₫

6,000,000 ₫

- 17%

Thuốc Crizkaso Crizotinib được sử dụng để điều trị một số loại ung thư (như ung thư phổi, u lympho tế bào lớn anaplastic-ALCL). Nó cũng được sử dụng để điều trị một loại khối u nhất định (khối u myofibroblastic viêm-IMT). Crizotinib hoạt động bằng cách làm chậm hoặc ngăn chặn sự phát triển của ung thư hoặc tế bào khối u. Nó thuộc về một nhóm thuốc được gọi là chất ức chế kinase.

 

Mua hàng

Thuốc Tazverik Tazemetostat giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Tazverik Tazemetostat được sử dụng để điều trị cho người lớn và bệnh nhi từ 16 tuổi trở lên bị ung thư biểu mô sarcoma tiến triển, một loại ung thư mô mềm phát triển chậm hiếm gặp. Thuốc Tazverik Tazemetostat được sử dụng khi ung thư đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể (di căn) hoặc không thể loại bỏ bằng phẫu thuật.

Thuốc Tazverik Tazemetostat cũng được sử dụng để điều trị u lympho nang khi bệnh tái phát hoặc không đáp ứng với điều trị ở người lớn:

Những người có khối u có gen EZH2 bất thường và đã được điều trị bằng ít nhất hai loại thuốc trước đó. Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn sẽ thực hiện xét nghiệm để đảm bảo Tazverik phù hợp với bạn.

Mua hàng

Thuốc Regonat Regorafenib 40mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Regonat Regorafenib là một chất ức chế kinase được sử dụng để điều trị bệnh nhân ung thư đại trực tràng di căn, khối u mô đệm đường tiêu hóa không thể cắt bỏ, tiến triển cục bộ hoặc di căn và ung thư biểu mô tế bào gan.

 

Mua hàng

Thuốc 6-MP Mercaptopurine 50mg giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

 

Thuốc 6-MP Mercaptopurine (hoạt chất chính là Mercaptopurine 50mg) là một loại thuốc được sử dụng chủ yếu trong điều trị các loại bệnh ung thư, đặc biệt là bệnh bạch cầu cấp tính dòng lympho (acute lymphoblastic leukemia - ALL).

Thành phần trong thuốc Mercaptopurine 50mg 6-MP bao gồm:

Hoạt chất: Mercaptopurine 50mg

Đóng gói: Hộp 100 viên nén

Xuất xứ: Ấn Độ

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Lucibriga 180 Brigatinib giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Lucibriga 180 Brigatinib là một chất ức chế anaplastic lymphoma kinase được sử dụng để điều trị ung thư phổi anaplastic lymphoma kinase di căn dương tính không phải tế bào nhỏ.

 

Mua hàng

Thuốc Azashine 100 Azacitidine giá bao nhiêu mua ở đâu?

2,500,000 ₫

Thuốc Azashine 100 Azacitidine chỉ định cho đối tượng bệnh nhân nào?

Thuốc Azashine 100 Azacitidine được sử dụng để điều trị một số loại ung thư máu trong đó tủy xương không sản xuất đủ tế bào máu khỏe mạnh . Những người mắc chứng rối loạn này thường gặp các vấn đề như nhiễm trùng, thiếu máu và dễ chảy máu/bầm tím. Azacitidine hoạt động bằng cách giúp tủy xương của bạn tạo ra các tế bào máu khỏe mạnh . Azashine 100 Azacitidine cũng tiêu diệt các tế bào máu bất thường phát triển quá nhanh và không hoạt động bình thường. Không nên sử dụng dạng azacitidine này thay cho dạng uống bằng miệng.

Thuốc Azashine 100 Azacitidine giá bao nhiêu?

Giá thuốc Azashine 100 Azacitidine: liên hệ 0869966606

Thuốc Azashine 100 Azacitidine mua ở đâu?

- Hà Nội: 69 Bùi Huy Bích, Hoàng Mai, Hà Nội

- HCM: 152 Lạc Long Quân, phường 3, quận 11

Tư vấn: 0906297798/Đặt hàng 0869966606

 

 

Mua hàng

Thuốc Knilonat 200 Nilotinib 200mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Knilonat 200 Nilotinib 200mg được sử dụng để điều trị một loại ung thư máu có tên là bệnh bạch cầu dòng tủy mãn tính nhiễm sắc thể Philadelphia (CML) ở người lớn và trẻ em ít nhất 1 tuổi.

Thuốc Knilonat 200 Nilotinib 200mg thường được dùng sau khi các phương pháp điều trị khác không thành công.

Knilonat 200 Nilotinib 200mg cũng có thể được sử dụng cho các mục đích không được liệt kê trong hướng dẫn sử dụng thuốc này.

Mua hàng

Thuốc Alpesib Alpelisib 150mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Alpesib Alpelisib 150mg được sử dụng để điều trị các loại ung thư vú ở nam giới và phụ nữ sau mãn kinh, và nhãn hiệu Alpelisib Alpesib Alpelisib 150mg được sử dụng để điều trị một tình trạng gọi là PROS (Phổ phát triển quá mức liên quan đến PIK3CA) ở một số bệnh nhân. Thuốc Alpesib Alpelisib 150mg là một liệu pháp nhắm mục tiêu từ một nhóm thuốc gọi là thuốc ức chế PI3K (thuốc ức chế phosphoinositide 3-kinase) và đôi khi được gọi là thuốc ức chế kinase. Alpelisib chỉ được sử dụng cho các khối u đột biến PIK3CA được phát hiện bằng xét nghiệm được FDA chấp thuận.

Mua hàng

Thuốc Carfilnat Carfilzomib giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Carfilnat Carfilzomib là một loại thuốc hóa trị được gọi là chất ức chế proteasome. Nó được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các loại thuốc khác để điều trị bệnh ung thư máu gọi là đa u tủy .

Những người mắc bệnh đa u tủy có tế bào plasma bất thường, là một loại tế bào bạch cầu được tìm thấy trong tủy xương tiết ra kháng thể (globulin miễn dịch). Những kháng thể này là các protein bảo vệ giúp chống lại nhiễm trùng. Khi tế bào plasma trở thành ung thư, chúng phát triển ngoài tầm kiểm soát và tạo ra kháng thể bất thường.

Thuốc Carfilnat Carfilzomib hoạt động bằng cách ức chế sự phát triển của tế bào u tủy và khuyến khích chúng tự hủy. Tế bào u tủy sử dụng proteasome để phá vỡ protein bên trong chúng. Carfilzomib ngăn chặn hoạt động của proteasome, khiến protein tích tụ bên trong tế bào và tế bào chết.

Mua hàng

Thuốc Pazinib Pazopanib 400mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Pazinib Pazopanib 400mg được sử dụng để điều trị một số loại ung thư (sarcoma thận, mô mềm). Thuốc Thuốc Pazinib Pazopanib thuộc nhóm thuốc được gọi là thuốc ức chế tyrosine kinase. Nó hoạt động bằng cách giảm lượng máu cung cấp cho khối u ung thư để làm chậm sự phát triển của khối u. Không nên sử dụng thuốc này cho trẻ em, đặc biệt là trẻ dưới 2 tuổi vì có nguy cơ mắc các tác dụng phụ nghiêm trọng.

Mua hàng

Thuốc Dasanat Dasatinib 50 giá bao nhiêu mua ở đâu?

3,000,000 ₫

4,000,000 ₫

- 25%

Thuốc Dasanat Dasatinib là một chất ức chế tyrosine kinase được sử dụng để điều trị bệnh bạch cầu lymphoblastic cấp tính dương tính với nhiễm sắc thể Philadelphia hoặc bệnh bạch cầu dòng tủy mãn tính.

 

Mua hàng

Thuốc Acabrunat Acalabrutinib 100mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

6,000,000 ₫

7,000,000 ₫

- 14%

Thuốc Acabrunat Acalabrutinib là một chất ức chế tyrosine kinase Bruton được sử dụng để điều trị u lympho tế bào lớp phủ, bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính và u lymphocytic nhỏ.

 

Mua hàng

Thuốc Lucisel Selpercatinib 40mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

6,000,000 ₫

8,000,000 ₫

- 25%

Thuốc Lucisel Selpercatinib 40mg là một chất ức chế tyrosine kinase thụ thể RET để điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ do RET, ung thư tuyến giáp thể tủy và ung thư tuyến giáp ở các quần thể bệnh nhân thích hợp.

 

Mua hàng

Thuốc Temodal Temozolomide 100mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

2,500,000 ₫

3,000,000 ₫

- 17%

Thuốc Temodal Temozolomide 100mg là một tác nhân kiềm hóa imidazotetrazine có hoạt tính chống ung thư. Nó trải qua quá trình chuyển đổi hóa học nhanh chóng trong tuần hoàn hệ thống ở pH sinh lý thành hợp chất hoạt động, MTIC (monomethyl triazeno imidazole carboxamide). Độc tính tế bào của MTIC được cho là chủ yếu do alkyl hóa ở O6 vị trí của guanin với alkyl hóa bổ sung cũng xảy ra ở N7 vị trí. Các tổn thương gây độc tế bào phát triển sau đó được cho là liên quan đến việc sửa chữa bất thường của chất bổ sung methyl.

 

Mua hàng

Thuốc Mabthera Rituximab giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Mabthera Rituximab là một kháng thể chống CD20 đơn dòng được sử dụng để điều trị ung thư hạch không Hodgkin, bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính, u hạt Wegener, pemphigus vulgaris và viêm khớp dạng thấp.

 

Mua hàng

Thuốc Dasamyl Dasatinib 100mg giá bao nhiêu mua ở đâu

3,500,000 ₫

4,500,000 ₫

- 22%

Thuốc Dasamyl Dasatinib được sử dụng để điều trị bệnh bạch cầu tủy mãn tính hoặc CML (một loại ung thư mà tủy xương sản xuất quá nhiều tế bào bạch cầu gọi là bạch cầu hạt).

Mua hàng

Thuốc Luciada Adagrasib giá bao nhiêu mua ở đâu?

6,000,000 ₫

8,000,000 ₫

- 25%

Thuốc Luciada Adagrasib là một loại thuốc theo toa được sử dụng để điều trị cho người lớn bị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC).

Mua hàng

Thuốc Kep-D Capecitabine 500mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Kep-D có hoạt chất Capecitabine 500mg được chỉ định cho ung thư trực tràng, ung thư vú và ung thư dạ dày. Thuốc được sản xuất bởi hãng dược phẩm Heet Ấn Độ. Thuốc Kep-D giá 1.900.000/ hộp 120 viên.

Mua hàng

Thuốc Kabanat Cabazitaxel giá bao nhiêu mua ở đâu?

4,000,000 ₫

5,500,000 ₫

- 27%

Thuốc Kabanat Cabazitaxel là một chất chống ung thư được sử dụng kết hợp với corticosteroid để điều trị ung thư tuyến tiền liệt kháng thiến di căn ở những bệnh nhân trước đây được điều trị bằng phác đồ điều trị có chứa docetaxel.

 

Mua hàng

Thuốc Vectibix Panitumumab giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Tóm tắt thông tin thuốc Vectibix

Hoạt chất: Panitumumab.

Thành phần: Mỗi ml cô đặc chứa 20 mg panitumumab.

Mỗi lọ chứa: 100 mg (lọ 5 ml) panitumumab (20 mg / ml).

Phân loại MIMS: Điều trị ung thư nhắm mục tiêu

Phân loại ATC: L01FE02 - panitumumab ; Thuộc nhóm chất ức chế EGFR (Epidermal Growth Factor Receptor). Được sử dụng trong điều trị ung thư.

Mua hàng

Thuốc Enhertu Trastuzumab giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Tóm tắt thông tin thuốc Enhertu Trastuzumab

Hoạt chất: Trastuzumab deruxtecan.

Một lọ bột cô đặc cho dung dịch tiêm truyền chứa 100 mg trastuzumab deruxtecan. Sau khi pha chế, một lọ dung dịch 5 ml chứa 20 mg / mL trastuzumab deruxtecan.

Tá dược: L-histidine, L-histidine hydrochloride monohydrate, Sucrose, Polysorbate 80.

Nhóm dược lý: Thuốc chống ung thư, chất ức chế HER2 (Human Epidermal Growth Factor Receptor 2). Mã ATC: L01FD04.

Lớp MIMS: Điều trị ung thư nhắm mục tiêu

Phân loại ATC: L01FD04 - trastuzumab deruxtecan ; Thuộc nhóm chất ức chế HER2 (Human Epidermal Growth Factor Receptor 2). Được sử dụng trong điều trị ung thư.

Phân loại quy định: P1S1S3

Mua hàng

Thuốc Sutent Sunitinib 12.5mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

12,000,000 ₫

14,000,000 ₫

- 14%

Thông tin tóm tắt thuốc Sutent Sunitinib

Hoạt chất: Sunitinib malate.

Tá dược: Hàm lượng viên nang: Mannitol, Croscarmellose Natri, Povidone, Magiê Stearat.

Phân loại theo MIMS

Điều trị ung thư nhắm mục tiêu

Phân loại ATC

L01EX01 - sunitinib ; Thuộc nhóm các chất ức chế protein kinase khác. Được sử dụng trong điều trị ung thư.

Mua hàng

Thuốc Bdenza Enzalutamide 40mg giá bao nhiêu mua ở đâu

6,000,000 ₫

7,000,000 ₫

- 14%

Tóm tắt thông tin thuốc Bdenza 

Hoạt chất: Enzalutamide 40mg

Chỉ định: Điều trị ung thư tiền liệt tuyến

Xuất xứ: Ấn Độ

Phân loại MIMS

Liệu pháp nội tiết trong điều trị ung thư

Phân loại ATC

L02BB04 - enzalutamide ; Thuộc về lớp chống androgen. Được sử dụng trong điều trị các bệnh tân sinh.

Mua hàng

Thuốc Soraheet Sorafenib 200mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

2,900,000 ₫

3,200,000 ₫

- 9%

Tóm tắt thông tin thuốc Soraheet 200mg:

Hoạt chất: Sorafenib

Hàm lượng: 200mg

Chỉ định: Điều trị ung thư gan, ung thư thận, ung thư tuyến giáp

Xuất xứ: Ấn Độ

Đóng gói: Lọ 120 viên

Mua hàng

Thuốc Afanat 40 Afatinib giá bao nhiêu mua ở đâu?

3,000,000 ₫

3,200,000 ₫

- 6%

Thông tin tóm tắt thuốc Afanat:

Hoạt chất: Afatinib 

Tên thương mại: Afanat

Hàm lượng: 40mg và 30mg

Chỉ định: Ung thư phổi không phải tế bào nhỏ có đột biến gen EGFR

Xuất Xứ: Natco Ấn Độ

 

Mua hàng

Thuốc Casodex Bicalutamide 50mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

1,200,000 ₫

1,300,000 ₫

- 8%

Thông tin tóm tắt thuốc Casodex:

Hoạt chất: Bicalutamide.

Hàm lượng: 50 mg. Mỗi viên nén chứa 50 mg bicalutamide (INN).

Tá dược: Casodex bao gồm các tá dược sau: Lactose Monohydrate, Magnesium Stearate, Hypromellose, Macrogol 300, Povidone, Sodium Starch Glycolate, Titanium Dioxide (E171).

Vật liệu phủ phim: Hypromellose, Macrogol 300, Titanium Dioxide.

Nhóm dược lý: Chống androgen. Mã ATC: L02BB03.

Mua hàng

Thuốc Ribomustin Bendamustine 100mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Ribomustin Bendamustine là một chất mù tạt nitơ chống ung thư được sử dụng trong điều trị u lympho không Hodgkin tế bào B (NHL) đã tiến triển sau liệu pháp rituximab.

 

Mua hàng

Thuốc Tislelizumab 100mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Tislelizumab là một kháng thể đơn dòng biến thể IgG4 chống lại PD-1 được chỉ định để điều trị ung thư biểu mô tế bào vảy thực quản không thể cắt bỏ, tiến triển cục bộ hoặc di căn.

 

Mua hàng

Thuốc Letu 2.5mg Letrozole giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Letu 2.5mg với thành phần chính là Letrozole được sử dụng trong điều trị ung thư vú ở phụ nữ sau thời kỳ mãn kinh. Nó thuộc vào một nhóm thuốc được gọi là chất ức chế aromatase, hoạt động bằng cách ngăn chặn sự chuyển đổi của androstenedione và testosterone thành estrogen trong cơ thể. Việc này giúp giảm mức độ estrogen trong cơ thể, làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư vú dựa vào estrogen và giảm nguy cơ tái phát của căn bệnh.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Sorakaso Sorafenib 200mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

3,000,000 ₫

3,500,000 ₫

- 14%

Thuốc Sorakaso Sorafenib là một chất ức chế kinase được sử dụng để điều trị ung thư biểu mô gan không thể cắt bỏ, ung thư biểu mô thận tiến triển và ung thư biểu mô tuyến giáp biệt hóa.

 

Mua hàng