Thuốc Đặc Trị

Sản phẩm uy tín

Chất lượng

Đồi trả 7 ngày

Hoàn tiền 100%

Dược sĩ lâm sàng

Kinh nghiệm tư vấn

Miễn phí giao hàng

toàn quốc

Thuốc Kerendia Finerenone 10mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Kerendia Finerenone là một chất đối kháng thụ thể mineralocorticoid không steroid được chỉ định để giảm nguy cơ suy giảm eGFR, bệnh thận giai đoạn cuối, tử vong do tim mạch, đau tim và nhập viện vì suy tim trong bệnh thận mãn tính liên quan đến bệnh tiểu đường loại 2.

Mua hàng

Thuốc Pylera giá bao nhiêu mua ở đâu

2,300,000 ₫

2,500,000 ₫

- 8%

Thuốc Pylera kết hợp này được sử dụng với thuốc chẹn axit (ví dụ, thuốc ức chế bơm proton như omeprazole). Nó được sử dụng để điều trị loét dạ dày / ruột do vi khuẩn H. pylori gây ra và để ngăn ngừa các vết loét quay trở lại. Mỗi viên nang chứa 3 loại thuốc: bismuth subcitrate, metronidazole và tetracycline

Mua hàng

Thuốc Urispas 200mg Flavoxate giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Urispas 200mg là một loại thuốc chứa thành phần hoạt chất là flavoxate hydrochloride. Flavoxate là một loại thuốc chủ yếu được sử dụng để điều trị các triệu chứng liên quan đến đường tiểu, đặc biệt là trong trường hợp viêm nhiễm đường tiểu hoặc cơ bị co thắt ở đường tiểu.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Cellcept 500mg 250mg mycophenolate mofetil giá bao nhiêu?

1,500,000 ₫

1,900,000 ₫

- 21%

Thuốc Cellcept là tên thương mại của một loại thuốc có thành phần chính là mycophenolate mofetil. Thuốc này được chỉ định trong điều trị các bệnh liên quan đến hệ miễn dịch như sau:

Phẫu thuật ghép tạng: Cellcept được sử dụng để ngăn ngừa sự phản ứng kháng tạng trong phẫu thuật ghép tạng.

Viêm thận bẩm sinh: Cellcept được sử dụng để điều trị viêm thận bẩm sinh ở trẻ em và người lớn.

Bệnh tự miễn: Cellcept được sử dụng để điều trị bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, viêm khớp và bệnh thận do viêm mạch máu.

Một số bệnh lý khác: Cellcept cũng được sử dụng trong điều trị một số bệnh lý khác liên quan đến hệ miễn dịch như viêm da do tiểu đường, bệnh viêm gan và viêm gan cấp tính.

Tuy nhiên, việc sử dụng Cellcept phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể và chỉ có thể được đưa ra quyết định bởi bác sĩ chuyên khoa.

Mua hàng

Thuốc Valcyte Valganciclovir 450mg giá bao nhiêu?

10,000,000 ₫

10,500,000 ₫

- 5%

Thuốc Valcyte Valganciclovir là một loại thuốc chống virus được sử dụng để điều trị các bệnh do virus như viêm gan siêu vi B, viêm màng não do virus Herpes simplex và cytomegalovirus (CMV). Thuốc Valganciclovir được chỉ định cho những bệnh nhân sau:

Những người mắc viêm gan siêu vi B ở giai đoạn mạn tính hoặc mãn tính, khi có dấu hiệu viêm gan và bệnh viêm gan do virus B đã được xác định.

Những người mắc viêm màng não do virus Herpes simplex.

Những người mắc nhiễm virus CMV sau khi phẫu thuật ghép tạng hoặc xương.

Những người mắc bệnh AIDS và có nhiễm virus CMV.

Những người mắc bệnh do suy giảm miễn dịch và có nhiễm virus CMV.

Mua hàng

Thuốc Rilutek Riluzole 50mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

2,900,000 ₫

3,500,000 ₫

- 17%

Thuốc Rilutek (Riluzole) là một loại thuốc được sử dụng để điều trị bệnh thoái hóa đa nơron (ALS) - một bệnh lý gây tổn thương đến các tế bào thần kinh trong não và cột sống. Thuốc này đã được FDA (Ủy ban Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chấp thuận sử dụng vào năm 1995.

Cơ chế tác động của Rilutek vẫn chưa được rõ ràng, tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy thuốc có khả năng ức chế sự phát triển của glutamat, một chất thần kinh quan trọng trong hệ thống thần kinh. Việc ức chế glutamat có thể giảm thiểu sự tổn thương của các tế bào thần kinh trong não và cột sống.

Mua hàng