Thuốc Tiểu Đường

Sản phẩm uy tín

Chất lượng

Đồi trả 7 ngày

Hoàn tiền 100%

Dược sĩ lâm sàng

Kinh nghiệm tư vấn

Miễn phí giao hàng

toàn quốc

Thuốc Kerendia Finerenone 10mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Kerendia Finerenone là một chất đối kháng thụ thể mineralocorticoid không steroid được chỉ định để giảm nguy cơ suy giảm eGFR, bệnh thận giai đoạn cuối, tử vong do tim mạch, đau tim và nhập viện vì suy tim trong bệnh thận mãn tính liên quan đến bệnh tiểu đường loại 2.

Mua hàng

Thuốc Wegovy Semaglutide 2,4mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Wegovy Semaglutide 2,4mg được sử dụng cho người lớn và trẻ em từ ≥12 tuổi với béo phì (BMI ≥30 đối với người lớn, BMI ≥ phân vị thứ 95 theo tuổi và quan hệ tình dục đối với trẻ em), hoặc một số người lớn thừa cân (BMI ≥27) (thừa cân) những người cũng có vấn đề y tế liên quan đến cân nặng để giúp đỡ Họ giảm cân và giữ nó. Wegovy® nên được sử dụng với kế hoạch bữa ăn giảm calo và tăng hoạt động thể chất

 

Mua hàng

Thuốc Ozempic điều trị tiểu đường giá bao nhiêu mua ở đâu

6,000,000 ₫

7,000,000 ₫

- 14%

Thuốc Ozempic là một loại thuốc được sử dụng để điều trị đái tháo đường loại 2. Đây là một loại thuốc được tiêm dưới da một lần mỗi tuần. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các thông tin cơ bản của thuốc Ozempic, bao gồm các chỉ định, cách sử dụng, tác dụng phụ, chống chỉ định và tương tác với các thuốc khác.

Mua hàng