Thuốc Ung Thư

Sản phẩm uy tín

Chất lượng

Đồi trả 7 ngày

Hoàn tiền 100%

Dược sĩ lâm sàng

Kinh nghiệm tư vấn

Miễn phí giao hàng

toàn quốc

Thuốc Prostaxen Apalutamide 60mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

5,500,000 ₫

Prostaxen là thuốc gì?

Thành phần: Apalutamide 60mg

Thương hiệu: Prostaxen

Hãng sản xuất: Everest Bangladesh

Quy cách: lọ 30 viên

Thuốc Prostaxen Apalutamide là một loại thuốc được sử dụng để điều trị ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn tiên tiến và kháng cự hormone tuyến tiền liệt. Thuốc Prostaxen Apalutamide hoạt động bằng cách ngăn chặn tác dụng của hormone nam testosterone trong cơ thể, giúp ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư tuyến tiền liệt. Thuốc Prostaxen Apalutamide được sử dụng kết hợp với một loại kháng androgen khác và được chỉ định cho các bệnh nhân không có dấu hiệu lan rộng của bệnh.

Mua hàng

Thuốc Opdivo Nivolumab giá bao nhiêu mua ở đâu?

10,000,000 ₫

11,000,000 ₫

- 9%

Thuốc Opdivo (tên hoạt chất là nivolumab) là một loại thuốc chủ vận kháng sinh đối kháng điều trị ung thư, được chỉ định để điều trị một số loại ung thư khác nhau ở các bệnh nhân sau:

Ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC): Opdivo được chỉ định cho việc điều trị NSCLC ở bệnh nhân đã trải qua ít nhất một lần điều trị trước đó.

Ung thư đường ruột và trực tràng: Opdivo được chỉ định cho việc điều trị ung thư đại trực tràng và ung thư trực tràng phát triển tiến triển sau khi đã sử dụng các liệu pháp khác.

Ung thư thận: Thuốc Opdivo Nivolumab được chỉ định cho việc điều trị ung thư thận một khi bệnh đã tiến triển qua giai đoạn tiên tiến.

Ung thư biểu mô mềm: Thuốc Opdivo Nivolumab được chỉ định cho việc điều trị ung thư biểu mô mềm giai đoạn tiên tiến.

Ung thư da biểu mô tế bào lớn: Opdivo được chỉ định cho việc điều trị ung thư da biểu mô tế bào lớn đã phát triển tiến triển sau khi sử dụng các liệu pháp khác.

Ung thư vú: Thuốc Opdivo Nivolumab được chỉ định cho việc điều trị ung thư vú phát triển tiến triển sau khi sử dụng các liệu pháp khác.

Ung thư gan: Thuốc Opdivo Nivolumab được chỉ định cho việc điều trị ung thư gan giai đoạn tiên tiến.

Tuy nhiên, quyết định chỉ định Opdivo phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa về ung thư dựa trên tình trạng sức khỏe và lịch sử điều trị của bệnh nhân.

Mua hàng

Thuốc Veenat Imatinib 400 giá bao nhiêu mua ở đâu?

3,000,000 ₫

Veenat là thuốc gì?

Thành phần: Imatinib

Thương hiệu: Veenat

Hãng sản xuất: Natco

Thuốc Veenat Imatinib là một loại thuốc được sử dụng trong điều trị ung thư máu bạch cầu (chronic myeloid leukemia - CML), u nguyên bào lympho T (T-cell lymphoblastic leukemia), u ác tính đường tiểu niệu (gastrointestinal stromal tumor - GIST) và bệnh histiocytosis.

Thuốc Veenat Imatinib thuộc nhóm thuốc gọi là chất ức chế tyrosine kinase, làm giảm hoạt động của một số enzyme được gọi là tyrosine kinase trong các tế bào bệnh nhân ung thư.

Mua hàng

Thuốc Elopag Eltrombopag giá bao nhiêu mua ở đâu?

5,500,000 ₫

Elopag (Eltrombopag) là thuốc gì?

Tên hoạt chất: Eltrombopag 25mg/50mg

Thương hiệu: Elopag

Hãng sản xuất: Dược phẩm Everest Bangladesh

Quy cách: 14 viên

Thuốc Elopag Eltrombopag là một loại thuốc được sử dụng để điều trị thiếu máu đối với những người bị bệnh thiếu máu do giảm số lượng tiểu cầu (thrombocytopenia).

Thuốc Elopag Eltrombopag thuộc nhóm thuốc được gọi là thuốc kích thích tăng sản xuất tiểu cầu, làm tăng số lượng tiểu cầu trong máu bằng cách kích thích tế bào sản xuất tiểu cầu tăng trưởng và phân đôi.

Mua hàng

Thuốc Keytruda (Pembrolizumab) giá bao nhiêu mua ở đâu?

27,000,000 ₫

29,000,000 ₫

- 7%

Thuốc Keytruda (Pembrolizumab) là một loại thuốc kháng nghịch PD-1 được sử dụng trong điều trị một số loại ung thư. Thuốc này được chỉ định cho các bệnh nhân sau:

Ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC) đã được xác định là một loại ung thư bướu TCD4+ (T-cell-rich, CD4+ T-cell) và đã tiến triển sau khi đã được điều trị với ít nhất một liệu pháp hóa trị.

Ung thư đại trực tràng không phản ứng với ít nhất hai liệu pháp hóa trị trước đó.

Ung thư đầu họng tái phát hoặc tiến triển sau khi được điều trị với ít nhất một liệu pháp.

Ung thư da (melanoma) đã lan rộng sang các vùng khác trên cơ thể hoặc không thể phẫu thuật được.

Ung thư thận (renal cell carcinoma) đã tiến triển sau khi đã được điều trị với ít nhất một liệu pháp.

Ung thư dạ dày và thực quản (gastric and gastroesophageal junction cancer) đã được chẩn đoán trước đó và đã tiến triển sau khi đã được điều trị với ít nhất một liệu pháp.

Mua hàng

Thuốc Tipanat (Tipiracil và trifluridine) giá bao nhiêu mua ở đâu?

5,000,000 ₫

Tipanat là thuốc gì?

Thành phần: Tipiracil và trifluridine

Thương hiệu: Tipanat

Hãng sản xuất: Natco Ấn Độ

Tipiracil và trifluridine là hai thành phần hoạt chất được sử dụng trong thuốc Tipanat, là một loại thuốc hóa trị được sử dụng để điều trị ung thư đại trực tràng.

Trifluridine là một chất ức chế DNA polymerase, làm gián đoạn quá trình sao chép DNA của tế bào ung thư và gây tổn thương DNA, từ đó gây chết tế bào ung thư.

Tipiracil là một chất ức chế enzym thủy phân thymidine, giúp tăng nồng độ trifluridine trong máu và kéo dài thời gian hiệu quả của nó.

Việc kết hợp hai thành phần này trong Tipanat giúp tăng cường hiệu quả điều trị ung thư đại trực tràng.

Mua hàng

Thuốc Tofaxen Tofacitinib 5mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

1,900,000 ₫

Tofaxen là thuốc gì?

Thành phần: Tofacitinib

Thương hiệu: Tofaxen

Hãng sản xuất: Everest Bangladesh

Quy cách: lọ 30 viên

Thuốc Tofaxen Tofacitinib chỉ định cho đối

Thuốc Tofaxen Tofacitinib 5mg là một loại thuốc được sử dụng để điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp, viêm khớp dạng thấp liên quan đến bệnh tả và bệnh lupus ban đỏ toàn thân. Thuốc này cũng được sử dụng để điều trị viêm đại tràng, một bệnh viêm loét đại tràng.

Thuốc Tofaxen Tofacitinib 5mg hoạt động bằng cách ức chế một loại enzyme gọi là Janus kinase (JAK), giúp giảm viêm và các triệu chứng khác của các bệnh liên quan đến hệ miễn dịch.

Thuốc Tofacitinib 5mg thường được sử dụng dưới dạng viên uống và chỉ được sử dụng theo chỉ định của bác sĩ. Trước khi sử dụng thuốc, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để đảm bảo rằng thuốc là an toàn và phù hợp cho tình trạng sức khỏe của bạn.

Mua hàng

Thuốc Bosutris Bosutinib 400mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Bosutris là thuốc gì?

Thành phần: Bosutinib 400mg

Thương hiệu: Bosutris

Hãng sản xuất: Mylan India

Quy cách: 30 viên

Thuốc Bosutris Bosutinib 400mg chỉ định điều trị cho đối tượng nào?

Thuốc Bosutris Bosutinib 400mg là một loại thuốc ức chế tyrosine kinase (TKI) được sử dụng để điều trị bệnh ung thư máu (chronic myeloid leukemia - CML). Cụ thể, thuốc Bosutris Bosutinib 400mg ức chế sự hoạt động của tirosine kinase ABL và SRC, hai protein được biết đến liên quan đến sự phát triển của bệnh ung thư CML. Bằng cách ức chế hoạt động của các protein này, thuốc Bosutris Bosutinib 400mg giúp ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư.

Thuốc Bosutris Bosutinib 400mg có thể được sử dụng cho bệnh nhân đã trải qua ít nhất một loại thuốc TKI khác để điều trị CML, nhưng không đạt được hiệu quả mong muốn hoặc không chịu được tác dụng phụ của loại thuốc trước đó. Thuốc Bosutris Bosutinib 400mg có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các loại thuốc khác để tăng hiệu quả điều trị.

Mua hàng

Thuốc Tecentriq (Atezolizumab) giá bao nhiêu mua ở đâu?

55,000,000 ₫

58,000,000 ₫

- 5%

Thuốc Tecentriq là một loại thuốc được chỉ định để điều trị một số loại ung thư nhất định, bao gồm:

Ung thư phổi: Tecentriq được sử dụng để điều trị ung thư phổi không nhỏ bản địa giai đoạn tiến triển, sau khi đã được điều trị bằng thuốc kemotherapy.

Ung thư urothelial: Tecentriq được sử dụng để điều trị ung thư đường tiết niệu và niệu đạo, bao gồm ung thư bàng quang, ung thư thận và ung thư niệu đạo.

Ung thư vú: Tecentriq được sử dụng để điều trị một số trường hợp ung thư vú nâng cao.

Ung thư gan: Tecentriq được sử dụng để điều trị ung thư gan chưa được điều trị hoặc tái phát.

Mua hàng

Thuốc Osikaso 80mg Osimertinib 80mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

3,500,000 ₫

Osikaso 80mg là thuốc gì?

Thành phần: Osimertinib 80mg

Thương hiệu: Osikaso 80mg

Hãng sản xuất: Sako India

Quy cách: lọ 30 viên

Thuốc Osikaso 80mg Osimertinib 80mg là một loại thuốc điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ, tế bào biểu mô thay đổi gen EGFR (Epidermal Growth Factor Receptor) với đột biến T790M.

Đột biến T790M là một đột biến di truyền ở gen EGFR (Epidermal Growth Factor Receptor), được biết đến là một trong những nguyên nhân chính gây ra ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC). Đột biến T790M xảy ra khi một gen được gọi là EGFR trên tế bào phổi bị thay đổi hoặc đột biến. Điều này dẫn đến sự thay đổi của protein EGFR, làm cho nó trở nên dễ bị kích hoạt hơn và tăng khả năng tăng trưởng và tồn tại của tế bào ung thư phổi.

Mua hàng

Thuốc Asstrozol Anastrozol 1mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

700,000 ₫

900,000 ₫

- 22%

Thuốc Asstrozol (hay còn gọi là anastrozol) là một loại thuốc được sử dụng để điều trị ung thư vú nội tiết ở phụ nữ sau thời kỳ tiền mãn kinh. Thuốc này thuộc nhóm chất ức chế aromatase, có tác dụng ngăn chặn sản xuất hormone nữ estrogen trong cơ thể. Hormone estrogen được sản xuất chủ yếu trong buồng trứng ở phụ nữ, tuy nhiên sau khi tiền mãn kinh, hormone này vẫn có thể được sản xuất trong các mô mỡ và cơ thể bằng cách chuyển đổi androstenedione thành estrogen thông qua enzyme aromatase.

Mua hàng

Thuốc Arimidex Anastrozole 1mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

1,200,000 ₫

1,500,000 ₫

- 20%

Thuốc Arimidex Anastrozole 1mg thuộc nhóm thuốc chống ung thư được gọi là thuốc ức chế aromatase. Thuốc Arimidex được sử dụng để điều trị ung thư vú ở những phụ nữ đã trải qua thời kỳ mãn kinh (chấm dứt kinh nguyệt). Ung thư vú là một loại ung thư phát triển trong các tế bào vú được kích thích bởi một loại hormone giới tính nữ gọi là estrogen.

Ung thư vú là một loại ung thư phát triển trong các tế bào vú được kích thích bởi một loại hormone giới tính nữ gọi là estrogen. Ung thư vú có thể hình thành ở các thùy (tuyến sản xuất sữa), ống dẫn của vú (con đường đưa sữa từ các tuyến đến núm vú), mô mỡ hoặc mô liên kết sợi trong vú. Các tế bào khối u xâm lấn các tế bào vú khỏe mạnh khác và di chuyển đến các hạch bạch huyết, đây là con đường chính để các tế bào ung thư di chuyển đến các bộ phận khác của cơ thể. Các triệu chứng của ung thư vú bao gồm một khối u ở vú hoặc mô dày lên có cảm giác khác với các mô xung quanh bình thường, đau vú, đỏ, sưng, chảy dịch núm vú ngoài sữa mẹ, chảy máu, thay đổi không rõ nguyên nhân về hình dạng, kích thước hoặc sự xuất hiện của vú, bong tróc, bong tróc hoặc đóng vảy da, và một khối u hoặc sưng dưới cánh tay.

Mua hàng

Thuốc Lenvat Lenvatinib 4mg 10mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

2,900,000 ₫

3,500,000 ₫

- 17%

Thuốc Lenvat Lenvatinib là một loại thuốc được sử dụng để điều trị một số loại ung thư khác nhau. Thuốc này được phê duyệt bởi Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) vào năm 2015 và đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Thuốc Lenvat Lenvatinib thuộc nhóm thuốc được gọi là chất ức chế tyrosine kinase. Nó hoạt động bằng cách ức chế hoạt động của các protein được gọi là tyrosine kinase, mà làm tăng sự phát triển của các tế bào ung thư. Bằng cách ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, lenvatinib có thể giúp ngăn chặn sự lan truyền của bệnh ung thư và giảm kích thước của khối u.

Thuốc Lenvat Lenvatinib được sử dụng để điều trị nhiều loại ung thư khác nhau, bao gồm ung thư thận, ung thư gan, ung thư vòm họng và ung thư tuyến giáp. Đối với ung thư thận, lenvatinib thường được sử dụng để điều trị các khối u thận tái phát hoặc khối u ung thư thận đã lan ra sang các bộ phận khác trong cơ thể. Đối với ung thư gan, lenvatinib thường được sử dụng để điều trị ung thư gan chưa được phẫu thuật hoặc ung thư gan tái phát.

Mua hàng

Thuốc Afanix Afatinib 40mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

7,500,000 ₫

8,000,000 ₫

- 6%

Thuốc Afanix Afatinib 40mg là một loại thuốc điều trị ung thư phổi không nhỏ tế bào biểu mô ác tính đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chấp thuận sử dụng. Thuốc Afanix được sản xuất bởi công ty dược phẩm Beacon của Bangladesh.

Mua hàng

Thuốc Zytiga Abiraterone 250mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

25,000,000 ₫

26,000,000 ₫

- 4%

Thuốc Zytiga Abiraterone 250mg được chỉ định để điều trị ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn nặng chưa di căn hoặc đã di căn. Thuốc thường được sử dụng kết hợp với prednisone hoặc prednisolone.

Mua hàng

Thuốc Temotero temozolomide 100mg giá bao nhiêu mua ở đâu

1,200,000 ₫

1,500,000 ₫

- 20%

Thuốc Temotero temozolomide 100mg được chỉ định điều trị cho các trường hợp ung thư não không thể phẫu thuật được hoặc đã tái phát sau phẫu thuật.

Thuốc Temozolomide được sử dụng trong kế hoạch điều trị chuyên sâu cho các bệnh nhân ung thư não giai đoạn cao. Thuốc này có khả năng xâm nhập qua hàng rào máu não và giúp ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư. Đối với các khối u thần kinh ngoại vi, temozolomide có thể được sử dụng như một lựa chọn thay thế hoặc kết hợp với các phương pháp điều trị khác như phẫu thuật, bức xạ và hóa trị.

Tuy nhiên, quyết định sử dụng thuốc temotero temozolomide và liều lượng cụ thể phải được xác định bởi bác sĩ chuyên khoa ung thư, sau khi đánh giá toàn diện tình trạng sức khỏe và tiến độ bệnh của bệnh nhân.

Mua hàng

Thuốc Osinib Osimertinib 80mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

4,500,000 ₫

Osinib là thuốc gì?

Thành phần: Osimertinib 80mg

Thương hiệu: Osinib

Hãng sản xuất: Drugs International LTD

Quy cách đóng gói: hộp 30 viên

Thuốc Osinib Osimertinib 80mg chỉ định điều trị cho đối tượng nào?

Nếu bạn đã được chẩn đoán mắc một loại ung thư phổi bác sĩ có thể đề xuất Osinib Osimertinib 80mg một lựa chọn điều trị cho bạn.

Osinib Osimertinib 80mg là một loại thuốc theo toa được sử dụng để điều trị một số loại ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC) có đột biến gen EGFR.

Thành phần hoạt chất trong Osinib là osimertinib.

Các phần bên dưới mô tả liều lượng của Osinib Osimertinib 80mg, cũng như điểm mạnh của nó và cách dùng thuốc. Để tìm hiểu thêm về Osinib Osimertinib 80mg, hãy xem bài viết chuyên sâu dưới đây của chúng tôi.

Mua hàng

Thuốc Birafine abiraterone 250mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Birafine abiraterone 250mg là một loại thuốc được sử dụng để điều trị ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn tiến triển. Thuốc có thành phần chính là abiraterone, một chất ức chế steroid và enzym tạo ra androgen (CYP17), giúp giảm mức độ sản xuất androgen trong cơ thể. Dưới đây là thông tin chi tiết về thuốc Birafine abiraterone 250mg:

 

Mua hàng

Thuốc Lysodren Mitotane 500mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Lysodren là thuốc gì?

Thành phần: Mitotane 500mg

Thương hiệu: Lysodren

Hãng sản xuất: Bristol Myers Squibb

Quy cách: lọ 100 viên

Thuốc Lysodren Mitotane 500mg chỉ định cho đối tượng bệnh nhân nào?

Thuốc Lysodren Mitotane 500mg được sử dụng để điều trị một số loại ung thư ở tuyến thượng thận. Thuốc Lysodren Mitotane 500mg hoạt động trên một phần của cơ thể được gọi là vỏ thượng thận.

Thuốc Lysodren Mitotane 500mg làm giảm lượng steroid (hormone giống cortisone) được sản xuất bởi vỏ thượng thận. Những hormone này rất quan trọng đối với các chức năng khác nhau của cơ thể, bao gồm cả sự tăng trưởng. Tuy nhiên, quá nhiều các hormone này có thể gây ra vấn đề.

Bệnh nhân dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ

Mua hàng

Thuốc Geftihet Gefitinib 250mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Geftihet là thuốc gì?

Thành phần: Gefitinib

Thương hiệu: Geftihet

Hãng sản xuất: Heet Health Care Ấn Độ

Quy cách: hộp 30 viên

Thuốc Geftihet Gefitinib chỉ định cho đối tượng bệnh nhân nào?

Thuốc Geftihet Gefitinib được sử dụng để điều trị ung thư phổi. Nó hoạt động bằng cách làm chậm hoặc ngừng sự phát triển của các tế bào ung thư.

Thuốc Geftihet Gefitinib giúp ngăn chặn một loại protein nhất định (một loại enzyme gọi là tyrosine kinase).

Mua hàng

Thuốc Temcad Temozolomide giá bao nhiêu mua ở đâu?

1,500,000 ₫

Temcad là thuốc gì?

Thành phần: Temozolomide

Thương hiệu: Temcad

Hãng sản xuất: Oncocare Pharma

Quy cách: hộp 5 viên

Thuốc Temcad Temozolomide chỉ định điều trị cho đối tượng bệnh nhân nào?

Thuốc Temcad Temozolomide được sử dụng để điều trị các loại ung thư não cụ thể (ví dụ: u nguyên bào thần kinh đệm đa dạng, u tế bào hình sao đồng dạng) ở những bệnh nhân có khối u đã trở lại hoặc khối u mới được chẩn đoán. Nó thuộc về nhóm thuốc được gọi là antineoplastics (thuốc chữa bệnh ung thư).

Thuốc Temcad Temozolomide can thiệp vào sự phát triển của tế bào ung thư, sau đó sẽ bị cơ thể tiêu diệt. Vì sự phát triển của các tế bào cơ thể bình thường cũng có thể bị ảnh hưởng bởi temozolomide, các tác dụng phụ khác có thể xảy ra. Một số trong số này có thể nghiêm trọng và phải được báo cáo cho bác sĩ của bạn. Một số tác dụng phụ có thể không xảy ra trong nhiều tháng hoặc nhiều năm sau khi sử dụng thuốc.

Trước khi bắt đầu điều trị bằng thuốc Temcad Temozolomide bạn và bác sĩ nên nói về những rủi ro và lợi ích của thuốc này.

Thuốc này chỉ có sẵn với đơn thuốc của bác sĩ.

Mua hàng

Thuốc Orib Sorafenib 200mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

3,800,000 ₫

Orib là thuốc gì?

Thành phần: Sorafenib 200mg

Thương hiệu: Orib

Hãng sản xuất: Hetero Healthcare Limited, Ấn Độ

Quy cách: 120 viên

Thuốc Orib Sorafenib 200mg chỉ định cho đối tượng bệnh nhân nào?

Thuốc Orib Sorafenib 200mg là một loại thuốc điều trị ung thư (hóa trị liệu) được sử dụng để điều trị một loại ung thư thận được gọi là ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển. Thuốc Orib Sorafenib 200mg  cũng được sử dụng để điều trị ung thư gan.

Thuốc Orib Sorafenib 200mg thuộc về một nhóm thuốc được gọi là chất ức chế multikinase . Thuốc này là một loại thuốc chống ung thư can thiệp vào giao tiếp tế bào, làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư cũng như trì hoãn sự phát triển của các mạch máu mới dẫn đến các tế bào ung thư. Sorafenib được sử dụng để điều trị ung thư gan (ung thư biểu mô tế bào gan) không thể loại bỏ bằng phẫu thuật. Thuốc được sử dụng để điều trị ung thư thận (ung thư biểu mô tế bào trong thận) đã tiến triển hoặc đã di căn sang các vùng khác của cơ thể cho người lớn không đáp ứng hoặc không thể điều trị bằng các liệu pháp khác. Orib Sorafenib 200mg cũng được sử dụng để điều trị ung thư tuyến giáp tiến triển hoặc ung thư tuyến giáp đã di cănkhi iốt phóng xạ chưa phát huy tác dụng.

Mua hàng

Thuốc Xeloda Capecitabine 500mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Xeloda Capecitabine 500mg được sử dụng như một phương pháp điều trị cho các loại ung thư khác nhau, bao gồm ung thư vú, ung thư trực tràng, ung thư dạ dày, thực quản.

Thuốc Xeloda Capecitabine 500mg là một loại hóa trị liệu được gọi là chất chống chuyển hóa. Cơ thể thay đổi capecitabine thành một loại thuốc hóa trị phổ biến gọi là fluorouracil. Nó ngăn chặn các tế bào tạo ra và sửa chữa DNA Open a glossary itemCác tế bào ung thư cần phải tạo ra và sửa chữa DNA để chúng có thể phát triển và nhân lên.

 

Mua hàng

Thuốc Sevelamer 800mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

2,500,000 ₫

3,000,000 ₫

- 17%

Thuốc Sevelamer 800mg (tên thương hiệu: Renvela, Revlamer, Savilieva, Sevcure) được sử dụng để kiểm soát nồng độ phốt pho trong máu cao ở những người mắc bệnh thận mãn tính đang lọc máu (điều trị y tế để làm sạch máu khi thận không hoạt động bình thường). Thuốc Sevelamer nằm trong một nhóm thuốc gọi là chất kết dính phốt phát. Nó liên kết phốt pho mà bạn nhận được từ thực phẩm trong chế độ ăn uống của bạn và ngăn chặn nó được hấp thụ vào dòng máu của bạn.

Mua hàng

Thuốc AASAB Sorafenib 200mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

3,800,000 ₫

AASAB là thuốc gì?

Thành phần: Sorafenib 200mg

Thương hiệu: AASAB

Hãng sản xuất: BSA Tradex PVT LTD Ấn Độ

Quy cách: lọ 120 viên

Thuốc AASAB Sorafenib 200mg được sử dụng để điều trị ung thư thận giai đoạn cuối (ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển), ung thư gan (ung thư biểu mô tế bào gan) không thể điều trị bằng phẫu thuật và ung thư tuyến giáp biệt hóa đã quay trở lại hoặc di căn sang các bộ phận khác của cơ thể. Sorafenib là một chất chống ung thư (chống ung thư). Nó cản trở sự phát triển của các tế bào ung thư, cuối cùng chúng sẽ bị cơ thể tiêu diệt.

Mua hàng

Thuốc Dyronib Dasatinib 50mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Dyronib là thuốc gì?

Thành phần: Dasatinib

Hãng sản xuất: Hetero Ấn Độ

Thương hiệu: Dyronib

Quy cách: lọ 30 viên

Thuốc Dyronib Dasatinib chỉ định điều trị cho đối tượng bệnh nhân nào?

Thuốc Dyronib Dasatinib được sử dụng để điều trị bệnh bạch cầu dòng tủy mãn tính dương tính với nhiễm sắc thể Philadelphia (Ph + CML) ở người lớn và trẻ em. Thuốc Dyronib Dasatinib cũng được sử dụng để điều trị bệnh bạch cầu nguyên bào lympho cấp tính do nhiễm sắc thể Ph + CML và nhiễm sắc thể Philadelphia (Ph + ALL) ở người lớn sau khi các loại thuốc khác (ví dụ: imatinib) hoặc các phương pháp điều trị không hoạt động tốt. Dasatinib cũng được sử dụng kết hợp với hóa trị liệu để điều trị Ph + ALL mới được chẩn đoán ở trẻ em từ 1 tuổi trở lên. Bệnh bạch cầu là một loại ung thư mà cơ thể tạo ra quá nhiều tế bào bạch cầu bất thường. Thuốc Dyronib thuộc về nhóm thuốc nói chung được gọi là thuốc chống ung thư hoặc thuốc chống ung thư. Nó cản trở sự phát triển của các tế bào ung thư, cuối cùng chúng sẽ bị cơ thể tiêu diệt.

Bệnh nhân dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Mua hàng

Thuốc Olanib Olaparib 50mg 150mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

9,800,000 ₫

10,800,000 ₫

- 9%

Thuốc Olanib Olaparib là thuốc đích được sử dụng để điều trị ung thư buồng trứng và một số loại ung thư khác. Thuốc Olanib Olaparib có thể sử dụng đơn độc hoặc kết hợp với thuốc bevacizumab. Olaparib là thuốc đích có cơ chế ức chế PARP . PARP là một loại protein giúp các tế bào bị hư hỏng tự sửa chữa. Olaparib ngừng hoạt động PARP.

 

 

Mua hàng

Thuốc Lenalid Lenalidomide 10mg 15mg 25mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

2,500,000 ₫

3,500,000 ₫

- 29%

Thuốc Lenalid có hoạt chất Lenalidomide được sử dụng để điều trị cho người lớn bị đa u tủy (MM) kết hợp với thuốc dexamethasone, hoặc như điều trị duy trì sau khi ghép tế bào gốc tạo máu tự thân (một loại ghép tế bào gốc sử dụng tế bào gốc của riêng bạn). Không nên sử dụng thuốc Lenalid Lenalidomide để điều trị những người bị bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính (CLL) trừ khi họ là người tham gia vào một thử nghiệm lâm sàng có đối chứng. Người ta không biết liệu thuốc Lenalid có an toàn và hiệu quả ở trẻ em hay không.

Mua hàng

Thuốc Temoside Temozolomide 100mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

1,200,000 ₫

1,500,000 ₫

- 20%

Thuốc Temoside Temozolomide 100mg là một loại hóa trị được chỉ định cho khối u não được gọi là u thần kinh đệm ác tính (ung thư). U thần kinh đệm ác tính bao gồm u nguyên bào thần kinh đệm đa dạng (GBM) và u tế bào hình sao anaplastic.

Mua hàng

Thuốc Zoladex Goserelin 3.6mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Zoladex là thuốc gì?

Thành phần: Goserelin 3.6mg

Thương hiệu: Zoladex

Hãng sản xuất: Astrazeneca

Thuốc Zoladex Goserelin 3.6mg chỉ định điều trị cho đối tượng bệnh nhân nào?

Thuốc Zoladex Goserelin 3.6mg là một loại hormone tương tự như hormone thường được tiết ra từ tuyến dưới đồi trong não. Nó được sử dụng để điều trị cho bệnh nhân trong những trường hợp sau:

Ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới

Ung thư vú ở phụ nữ nếu nó phát triển trước hoặc khoảng thời gian mãn kinh

Lạc nội mạc tử cung, một tình trạng đau đớn do mô phát triển thêm bên trong hoặc bên ngoài tử cung, và

Làm mỏng niêm mạc tử cung trước khi phẫu thuật cắt tử cung.

Khi được tiêm thường xuyên dưới dạng chất cấy ghép, Zoladex Goserelin 3.6mg hoạt động mỗi ngày để giảm lượng estrogen và testosterone trong máu.

Giảm lượng estrogen trong cơ thể là một trong những cách điều trị lạc nội mạc tử cung và ung thư vú, đồng thời có thể giúp làm mỏng niêm mạc tử cung trước khi phẫu thuật. Goserelin ngăn chặn sự phát triển của mô liên quan đến lạc nội mạc tử cung ở phụ nữ trưởng thành trong thời gian điều trị và đến 6 tháng sau khi ngừng điều trị.

Giảm lượng testosterone trong cơ thể là một trong những cách điều trị ung thư tuyến tiền liệt.

Ức chế estrogen có thể làm mỏng xương hoặc làm chậm sự phát triển của chúng. Đây là một vấn đề đối với phụ nữ trưởng thành có xương không còn phát triển như xương của trẻ em. Đây là lý do tại sao goserelin chỉ được sử dụng trong tối đa 6 tháng ở phụ nữ trưởng thành được điều trị lạc nội mạc tử cung.

Thuốc này chỉ được cung cấp bởi hoặc dưới sự giám sát của bác sĩ của bạn.

Mua hàng

Thuốc Vidaza Azacitidine giá bao nhiêu mua ở đâu?

6,000,000 ₫

7,000,000 ₫

- 14%

Thuốc Vidaza Azacitidine thuốc đều trị ung thư được chỉ định cho những người không thể điều trị liều cao bằng phương pháp cấy ghép tế bào gốc cho các tình trạng sau:

Bệnh bạch cầu myelomonocytic mãn tính (CMML)

Bệnh bạch cầu dòng tủy cấp tính (AML)

Hội chứng myelodysplastic

Mua hàng

Thuốc Geftinat Gefitinib 250mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

1,950,000 ₫

Geftinat là thuốc gì?

Thành phần hoạt chất: Gefitinib 250mg

Thương hiệu: Geftinat

Hãng sản xuất: Natco Ấn Độ

Quy cách: hộp 1 vỉ x 30 viên

Thuốc Geftinat Gefitinib 250mg chỉ định cho đối tượng nào?

Thuốc Gefitinib được sử dụng để điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ di căn (ung thư đã di căn) ở những bệnh nhân có một số loại gen yếu tố tăng trưởng biểu bì bất thường (EGFR) và không dùng thuốc điều trị ung thư trước đây. Bác sĩ của bạn sẽ thực hiện một xét nghiệm trước khi bạn dùng thuốc này.

Thuốc Geftinat Gefitinib 250mg thuộc nhóm thuốc được gọi là antineoplastics (thuốc điều trị ung thư). Nó hoạt động bằng cách can thiệp vào sự phát triển của các tế bào ung thư, cuối cùng chúng sẽ bị tiêu diệt.

Bệnh nhân chỉ dùng thuốc theo đơn chỉ định của bác sĩ

Mua hàng

Thuốc Lenvanix Lenvatinib giá bao nhiêu mua ở đâu?

4,000,000 ₫

Lenvanix là thuốc gì?

Thành phần: Lenvatinib 4mg/10mg

Thương hiệu: Lenvanix

Hãng sản xuất: Beacon Bangladesh

Quy cách: lọ 30 viên

Lenvatinib được chấp thuận (từ năm 2015) để điều trị ung thư tuyến giáp biệt hóa tái phát tại chỗ hoặc di căn , tiến triển và không đáp ứng với điều trị bằng iốt phóng xạ (radioiodine).

Vào tháng 5 năm 2016, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt nó (kết hợp với everolimus ) để điều trị ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển sau một liệu pháp chống tạo mạch trước đó.

Thuốc cũng được chấp thuận ở Hoa Kỳ và ở Liên minh Châu Âu đối với ung thư biểu mô tế bào gan không thể phẫu thuật cắt bỏ ở những bệnh nhân không được điều trị ung thư bằng đường uống hoặc tiêm.

Mua hàng

Thuốc Abirapro 250mg Abiraterone giá bao nhiêu mua ở đâu?

4,000,000 ₫

5,000,000 ₫

- 20%

Thuốc Abirapro 250mg Abiraterone là một loại liệu pháp hormone dành cho nam giới bị ung thư tuyến tiền liệt đã lan sang các bộ phận khác của cơ thể (ung thư tuyến tiền liệt tiến triển). Nó thường chỉ được cung cấp cho những người đàn ông bị ung thư đã ngừng đáp ứng với các loại liệu pháp hormone khác - bạn có thể nghe thấy điều này được gọi là liệu pháp bậc hai. Nhưng một số người đàn ông có thể được cung cấp abiraterone như một phương pháp điều trị đầu tiên cho bệnh ung thư tuyến tiền liệt tiến triển.

Mua hàng

Thuốc Thalix Thalidomide 100mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

1,000,000 ₫

Thalix là thuốc gì?

Thành phần hoạt chất: Thalidomide 100mg

Thương hiệu: Thalix

Hãng sản xuất: Presenius Kabi

Quy cách: hộp 30 viên

Thuốc Thalix Thalidomide 100mg chỉ định cho đối tượng bệnh nhân nào?

Thalix Thalidomide 100mg thuộc nhóm thuốc được gọi là chất điều hòa miễn dịch được sử dụng để điều trị bệnh đa u tủy. Thuốc Thalix Thalidomide 100mg cũng được sử dụng để điều trị và ngăn ngừa các triệu chứng của bệnh phong ban đỏ (ENL) và như một liệu pháp duy trì để ngăn ngừa và ngăn chặn sự tái phát của bệnh phong ban đỏ. Đa u tủy là một loại ung thư ảnh hưởng đến một loại tế bào bạch cầu được gọi là tế bào huyết tương. ENL là một biến chứng viêm qua trung gian miễn dịch của bệnh phong.

 Đa u tủy là một loại ung thư ảnh hưởng đến một loại tế bào bạch cầu được gọi là tế bào plasma. Các tế bào này tập hợp trong tủy xương và phân chia không kiểm soát, dẫn đến tổn thương thận và xương. Các triệu chứng bao gồm đau xương, chán ăn, sốt và nhiễm trùng thường xuyên. Nói chung, bệnh đa u tủy không thể chữa khỏi, nhưng các dấu hiệu và triệu chứng có thể giảm đi rất nhiều hoặc biến mất sau một thời gian.

Thuốc Thalix Thalidomide 100mg hoạt động bằng cách trợ giúp hệ thống miễn dịch của cơ thể và tấn công trực tiếp ung thư. Nó ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, ngăn chặn các mạch máu phát triển trong ung thư và kích thích một phần của hệ thống miễn dịch tấn công các tế bào ung thư.

Mua hàng

Thuốc Lenvakast 4mg 10mg Lenvatinib giá bao nhiêu mua ở đâu?

4,000,000 ₫

5,000,000 ₫

- 20%

Thuốc Lenvakast 4mg 10mg Lenvatinib là một loại thuốc đích điều trị ung thư. Thuốc Lenvakast 4mg 10mg Lenvatinib được chỉ định để điều trị:

Ung thư gan tiến triển (ung thư biểu mô tế bào gan)

Ung thư thận giai đoạn cuối

Một số loại ung thư tuyến giáp

Mua hàng