Thuốc Ung Thư

Sản phẩm uy tín

Chất lượng

Đồi trả 7 ngày

Hoàn tiền 100%

Dược sĩ lâm sàng

Kinh nghiệm tư vấn

Miễn phí giao hàng

toàn quốc

Thuốc Saibriga 90 Brigatinib điều trị ung thư phổi giá bao nhiêu

0 ₫

Thuốc Saibriga 90 Brigatinib là một loại thuốc ung thư được sử dụng để điều trị cho người lớn mắc một loại ung thư phổi gọi là ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC). Nó được sử dụng ở những bệnh nhân chưa được điều trị trước đây bằng thuốc thuộc nhóm ức chế ALK hoặc những người đã được điều trị trước đó bằng chất ức chế ALK crizotinib.

 

Mua hàng

Thuốc Moboxen Mobocertinib 40mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

12,000,000 ₫

13,000,000 ₫

- 8%

Thuốc Moboxen Mobocertinib 40mg là chất ức chế tyrosine kinase đường uống (TKI) đầu tiên được thiết kế đặc biệt để nhắm mục tiêu có chọn lọc các đột biến chèn Exon20 thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR). Thuốc Moboxen chỉ định cho bệnh nhân ung thư phổi có đột biến gen EGFR ở Exen 20.

Mua hàng

Thuốc Kapeda Capecitabine 500mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

2,500,000 ₫

3,000,000 ₫

- 17%

Thuốc Kapeda Capecitabine 500mg là một tác nhân hóa trị liệu dùng đường uống được sử dụng trong điều trị ung thư vú và đại trực tràng di căn. Capecitabine là một tiền chất, được chuyển đổi bằng enzyme thành fluorouracil (chất chống chuyển hóa) trong khối u, nơi nó ức chế tổng hợp DNA và làm chậm sự phát triển của mô khối u.

Mua hàng

Thuốc Pholorla Lorlatinib 100mg giá bao nhiêu mua ở đâu

11,500,000 ₫

12,000,000 ₫

- 4%

Thuốc Pholorla Lorlatinib 100mg là chất ức chế tyrosine kinase ALK thế hệ thứ ba (TKI) cho bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ di căn ALK dương tính được FDA Mỹ phê duyệt lần đầu tiên vào tháng 11/2018. Sau đó, nó đã được EMA phê duyệt vào năm 2019 để điều trị cho một số bệnh nhân bị ung thư phổi không tế bào nhỏ dương tính với ALK đã được điều trị trước đó, tiếp theo là sự chấp thuận mở rộng vào năm 2022 để đưa lorlatinib vào lựa chọn điều trị đầu tay trong NSCLC dương tính với ALK.

Mua hàng

Thuốc Ventoxen Venetoclax giá bao nhiêu mua ở đâu?

8,000,000 ₫

9,000,000 ₫

- 11%

Thuốc Ventoxen Venetoclax được chỉ định để điều trị bệnh nhân trưởng thành mắc bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính (CLL) hoặc u lymphocytic nhỏ (SLL). Nó cũng được sử dụng kết hợp với azacitidine, hoặc decitabine, hoặc cytarabine liều thấp để điều trị bệnh bạch cầu dòng tủy cấp tính mới được chẩn đoán (AML) ở người lớn từ 75 tuổi trở lên, hoặc những người có bệnh đi kèm ngăn cản việc sử dụng hóa trị liệu cảm ứng chuyên sâu.

 

Mua hàng

Thuốc Lumakras Sotorasib 120mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

35,000,000 ₫

38,000,000 ₫

- 8%

Thuốc Lumakras Sotorasib 120mg là một loại thuốc được sử dụng cho ung thư phổi không tế bào nhỏ di căn (NSCLC). Đặc biệt, nó được sử dụng cho người lớn có đột biến cụ thể gọi là KRAS G12C trong ung thư phổi. Thuốc Lumakras (sotorasib) thường chỉ được khuyến cáo khi điều trị lựa chọn đầu tiên không còn hiệu quả nữa.

Mua hàng

Thuốc Jakavi ruxolitinib giá bao nhiêu mua ở đâu?

6,000,000 ₫

7,000,000 ₫

- 14%

Thuốc Jakavi ruxolitinib được chỉ định cho bệnh nhân điều trị xơ tủy xương, bao gồm xơ tủy nguyên phát & xơ tủy sau khi tăng hồng cầu vô căn hoặc xơ. 

Các hoạt chất trong Jakavi, ruxolitinib, hoạt động bằng cách ngăn chặn một nhóm các enzyme được gọi là Janus kinase (JAKs), có liên quan đến việc sản xuất và tăng trưởng của các tế bào máu. Trong myelofibrosis và polycythaemia vera, có quá nhiều hoạt động JAK, dẫn đến việc sản xuất bất thường của các tế bào máu. Những tế bào máu này di chuyển đến các cơ quan, bao gồm cả lá lách, khiến các cơ quan trở nên to ra. JAK cũng tham gia vào sự phát triển và kích hoạt các tế bào máu đóng vai trò trong bệnh ghép so với vật chủ. Bằng cách ngăn chặn JAKs, Jakavi làm giảm sản xuất các tế bào máu, do đó làm giảm các triệu chứng của bệnh.

Mua hàng

Thuốc Cerinib Ceritinib 150 giá bao nhiêu mua ở đâu?

5,000,000 ₫

6,000,000 ₫

- 17%

Thuốc Cerinib Ceritinib được sử dụng ở những người bị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC). Cụ thể, nó được sử dụng để điều trị NSCLC với một đột biến trong protein ALK. Bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm khác nhau (ví dụ: xét nghiệm hình ảnh, sinh thiết và xét nghiệm dấu ấn sinh học) để giúp tìm ra loại ung thư phổi bạn mắc phải và mức độ lan rộng của nó. Biết thông tin như vậy về bệnh ung thư phổi bạn có sẽ giúp bác sĩ quyết định phương pháp điều trị nào là tốt nhất cho bạn.

 

Mua hàng

Thuốc Elbokaso Eltrombopag 25mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Elbokaso Eltrombopag 25mg là gì?

Thành phần: Eltrombopag 25mg

Thương hiệu: Elbokaso

Hãng sản xuất: Kaso

Quy cách: hộp 28 viên

Thuốc Elbokaso 25mg Eltrombopag 25mg chỉ định cho đối tượng nào?

Thuốc Elbokaso Eltrombopag 25mg là một loại thuốc theo toa. Elbokaso Eltrombopag 25mg có dạng viên uống

Thuốc Elbokaso Eltrombopag 25mg được sử dụng để kích thích sự tăng trưởng và phát triển của tiểu cầu trong khung. Ngoài ra, nó còn giúp ích cho những người bệnh có lượng tiểu cầu thấp, những người cũng thắc mắc phải tình trạng thiếu máu bất sản. Eltrombopag được sử dụng để điều trị:

Các tiểu cầu thấp hơn do giảm tiểu cầu miễn dịch tính (ITP) . Đây là một cơn rối loạn chảy máu. Eltrombopag được sử dụng cho những người không đáp ứng tốt với các loại thuốc hoặc phẫu thuật khác.

Thuốc này được sử dụng trước và trong khi điều trị bằng thuốc pegylated interferon và ribavirin.

Mua hàng

Thuốc Lorlandr Lorlatinib 100mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Lorlandr Lorlatinib 100mg là một loại thuốc được chỉ định điều trị cho một loại ung thư phổi không nhỏ (NSCLC) cụ thể đã lan ra các bộ phận khác của cơ thể và có một đột biến gen gọi là ALK hoặc ROS1.

ALK và ROS1 là những gene bất thường có thể gây ra sự phát triển và chia sẻ tế bào ung thư một cách không kiểm soát. Lorlatinib hoạt động bằng cách ngăn chặn hoạt động của những gene bất thường này và protein mà chúng sản xuất, giúp làm chậm hoặc ngăn chặn sự phát triển và lan truyền của các tế bào ung thư.

Lorlatinib được sử dụng khi các phương pháp điều trị khác cho NSCLC, chẳng hạn như hóa trị hoặc các liệu pháp đích trị khác, không hiệu quả hoặc đã ngừng hoạt động. Nó cũng được sử dụng cho NSCLC đã lan ra não và các bộ phận khác của hệ thống thần kinh trung ương.

Mua hàng

Thuốc Niranib Niraparib 100mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Niranib (Niraparib) là thuốc gì?

Thành phần: Niraparib 100mg

Thương hiệu: Niranib

Hãng sản xuất: Everest Bangladesh

Quy cách: 30 viên

Thuốc Niraparib (còn được gọi là Niranib) là một loại thuốc được sử dụng trong điều trị ung thư vú và ung thư buồng trứng. Niraparib thuộc vào nhóm thuốc được gọi là PARP inhibitors, là loại thuốc ức chế poly ADP-ribose polymerase (PARP), một enzyme có vai trò quan trọng trong sự phục hồi DNA. Bằng cách ức chế hoạt động của PARP, niraparib có thể ngăn chặn sự phục hồi DNA trong các tế bào ung thư và dẫn đến giết tế bào ung thư.

Niraparib đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt vào năm 2017 để điều trị ung thư buồng trứng và được phê duyệt vào năm 2021 để điều trị ung thư vú tái phát hoặc tiến triển.

Mua hàng

Thuốc Prostaxen Apalutamide 60mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

5,500,000 ₫

Prostaxen là thuốc gì?

Thành phần: Apalutamide 60mg

Thương hiệu: Prostaxen

Hãng sản xuất: Everest Bangladesh

Quy cách: lọ 30 viên

Thuốc Prostaxen Apalutamide là một loại thuốc được sử dụng để điều trị ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn tiên tiến và kháng cự hormone tuyến tiền liệt. Thuốc Prostaxen Apalutamide hoạt động bằng cách ngăn chặn tác dụng của hormone nam testosterone trong cơ thể, giúp ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư tuyến tiền liệt. Thuốc Prostaxen Apalutamide được sử dụng kết hợp với một loại kháng androgen khác và được chỉ định cho các bệnh nhân không có dấu hiệu lan rộng của bệnh.

Mua hàng

Thuốc Opdivo Nivolumab giá bao nhiêu mua ở đâu?

10,000,000 ₫

11,000,000 ₫

- 9%

Thuốc Opdivo (tên hoạt chất là nivolumab) là một loại thuốc chủ vận kháng sinh đối kháng điều trị ung thư, được chỉ định để điều trị một số loại ung thư khác nhau ở các bệnh nhân sau:

Ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC): Opdivo được chỉ định cho việc điều trị NSCLC ở bệnh nhân đã trải qua ít nhất một lần điều trị trước đó.

Ung thư đường ruột và trực tràng: Opdivo được chỉ định cho việc điều trị ung thư đại trực tràng và ung thư trực tràng phát triển tiến triển sau khi đã sử dụng các liệu pháp khác.

Ung thư thận: Thuốc Opdivo Nivolumab được chỉ định cho việc điều trị ung thư thận một khi bệnh đã tiến triển qua giai đoạn tiên tiến.

Ung thư biểu mô mềm: Thuốc Opdivo Nivolumab được chỉ định cho việc điều trị ung thư biểu mô mềm giai đoạn tiên tiến.

Ung thư da biểu mô tế bào lớn: Opdivo được chỉ định cho việc điều trị ung thư da biểu mô tế bào lớn đã phát triển tiến triển sau khi sử dụng các liệu pháp khác.

Ung thư vú: Thuốc Opdivo Nivolumab được chỉ định cho việc điều trị ung thư vú phát triển tiến triển sau khi sử dụng các liệu pháp khác.

Ung thư gan: Thuốc Opdivo Nivolumab được chỉ định cho việc điều trị ung thư gan giai đoạn tiên tiến.

Tuy nhiên, quyết định chỉ định Opdivo phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa về ung thư dựa trên tình trạng sức khỏe và lịch sử điều trị của bệnh nhân.

Mua hàng

Thuốc Veenat Imatinib 400 giá bao nhiêu mua ở đâu?

3,000,000 ₫

Veenat là thuốc gì?

Thành phần: Imatinib

Thương hiệu: Veenat

Hãng sản xuất: Natco

Thuốc Veenat Imatinib là một loại thuốc được sử dụng trong điều trị ung thư máu bạch cầu (chronic myeloid leukemia - CML), u nguyên bào lympho T (T-cell lymphoblastic leukemia), u ác tính đường tiểu niệu (gastrointestinal stromal tumor - GIST) và bệnh histiocytosis.

Thuốc Veenat Imatinib thuộc nhóm thuốc gọi là chất ức chế tyrosine kinase, làm giảm hoạt động của một số enzyme được gọi là tyrosine kinase trong các tế bào bệnh nhân ung thư.

Mua hàng

Thuốc Elopag Eltrombopag giá bao nhiêu mua ở đâu?

5,500,000 ₫

Elopag (Eltrombopag) là thuốc gì?

Tên hoạt chất: Eltrombopag 25mg/50mg

Thương hiệu: Elopag

Hãng sản xuất: Dược phẩm Everest Bangladesh

Quy cách: 14 viên

Thuốc Elopag Eltrombopag là một loại thuốc được sử dụng để điều trị thiếu máu đối với những người bị bệnh thiếu máu do giảm số lượng tiểu cầu (thrombocytopenia).

Thuốc Elopag Eltrombopag thuộc nhóm thuốc được gọi là thuốc kích thích tăng sản xuất tiểu cầu, làm tăng số lượng tiểu cầu trong máu bằng cách kích thích tế bào sản xuất tiểu cầu tăng trưởng và phân đôi.

Mua hàng

Thuốc Keytruda (Pembrolizumab) giá bao nhiêu mua ở đâu?

27,000,000 ₫

29,000,000 ₫

- 7%

Thuốc Keytruda (Pembrolizumab) là một loại thuốc kháng nghịch PD-1 được sử dụng trong điều trị một số loại ung thư. Thuốc này được chỉ định cho các bệnh nhân sau:

Ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC) đã được xác định là một loại ung thư bướu TCD4+ (T-cell-rich, CD4+ T-cell) và đã tiến triển sau khi đã được điều trị với ít nhất một liệu pháp hóa trị.

Ung thư đại trực tràng không phản ứng với ít nhất hai liệu pháp hóa trị trước đó.

Ung thư đầu họng tái phát hoặc tiến triển sau khi được điều trị với ít nhất một liệu pháp.

Ung thư da (melanoma) đã lan rộng sang các vùng khác trên cơ thể hoặc không thể phẫu thuật được.

Ung thư thận (renal cell carcinoma) đã tiến triển sau khi đã được điều trị với ít nhất một liệu pháp.

Ung thư dạ dày và thực quản (gastric and gastroesophageal junction cancer) đã được chẩn đoán trước đó và đã tiến triển sau khi đã được điều trị với ít nhất một liệu pháp.

Mua hàng

Thuốc Tipanat (Tipiracil và trifluridine) giá bao nhiêu mua ở đâu?

5,000,000 ₫

Tipanat là thuốc gì?

Thành phần: Tipiracil và trifluridine

Thương hiệu: Tipanat

Hãng sản xuất: Natco Ấn Độ

Tipiracil và trifluridine là hai thành phần hoạt chất được sử dụng trong thuốc Tipanat, là một loại thuốc hóa trị được sử dụng để điều trị ung thư đại trực tràng.

Trifluridine là một chất ức chế DNA polymerase, làm gián đoạn quá trình sao chép DNA của tế bào ung thư và gây tổn thương DNA, từ đó gây chết tế bào ung thư.

Tipiracil là một chất ức chế enzym thủy phân thymidine, giúp tăng nồng độ trifluridine trong máu và kéo dài thời gian hiệu quả của nó.

Việc kết hợp hai thành phần này trong Tipanat giúp tăng cường hiệu quả điều trị ung thư đại trực tràng.

Mua hàng

Thuốc Tofaxen Tofacitinib 5mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

1,900,000 ₫

Tofaxen là thuốc gì?

Thành phần: Tofacitinib

Thương hiệu: Tofaxen

Hãng sản xuất: Everest Bangladesh

Quy cách: lọ 30 viên

Thuốc Tofaxen Tofacitinib chỉ định cho đối

Thuốc Tofaxen Tofacitinib 5mg là một loại thuốc được sử dụng để điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp, viêm khớp dạng thấp liên quan đến bệnh tả và bệnh lupus ban đỏ toàn thân. Thuốc này cũng được sử dụng để điều trị viêm đại tràng, một bệnh viêm loét đại tràng.

Thuốc Tofaxen Tofacitinib 5mg hoạt động bằng cách ức chế một loại enzyme gọi là Janus kinase (JAK), giúp giảm viêm và các triệu chứng khác của các bệnh liên quan đến hệ miễn dịch.

Thuốc Tofacitinib 5mg thường được sử dụng dưới dạng viên uống và chỉ được sử dụng theo chỉ định của bác sĩ. Trước khi sử dụng thuốc, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để đảm bảo rằng thuốc là an toàn và phù hợp cho tình trạng sức khỏe của bạn.

Mua hàng

Thuốc Bosutris Bosutinib 400mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Bosutris là thuốc gì?

Thành phần: Bosutinib 400mg

Thương hiệu: Bosutris

Hãng sản xuất: Mylan India

Quy cách: 30 viên

Thuốc Bosutris Bosutinib 400mg chỉ định điều trị cho đối tượng nào?

Thuốc Bosutris Bosutinib 400mg là một loại thuốc ức chế tyrosine kinase (TKI) được sử dụng để điều trị bệnh ung thư máu (chronic myeloid leukemia - CML). Cụ thể, thuốc Bosutris Bosutinib 400mg ức chế sự hoạt động của tirosine kinase ABL và SRC, hai protein được biết đến liên quan đến sự phát triển của bệnh ung thư CML. Bằng cách ức chế hoạt động của các protein này, thuốc Bosutris Bosutinib 400mg giúp ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư.

Thuốc Bosutris Bosutinib 400mg có thể được sử dụng cho bệnh nhân đã trải qua ít nhất một loại thuốc TKI khác để điều trị CML, nhưng không đạt được hiệu quả mong muốn hoặc không chịu được tác dụng phụ của loại thuốc trước đó. Thuốc Bosutris Bosutinib 400mg có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các loại thuốc khác để tăng hiệu quả điều trị.

Mua hàng

Thuốc Tecentriq (Atezolizumab) giá bao nhiêu mua ở đâu?

55,000,000 ₫

58,000,000 ₫

- 5%

Thuốc Tecentriq là một loại thuốc được chỉ định để điều trị một số loại ung thư nhất định, bao gồm:

Ung thư phổi: Tecentriq được sử dụng để điều trị ung thư phổi không nhỏ bản địa giai đoạn tiến triển, sau khi đã được điều trị bằng thuốc kemotherapy.

Ung thư urothelial: Tecentriq được sử dụng để điều trị ung thư đường tiết niệu và niệu đạo, bao gồm ung thư bàng quang, ung thư thận và ung thư niệu đạo.

Ung thư vú: Tecentriq được sử dụng để điều trị một số trường hợp ung thư vú nâng cao.

Ung thư gan: Tecentriq được sử dụng để điều trị ung thư gan chưa được điều trị hoặc tái phát.

Mua hàng

Thuốc Osikaso 80mg Osimertinib 80mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

3,500,000 ₫

Osikaso 80mg là thuốc gì?

Thành phần: Osimertinib 80mg

Thương hiệu: Osikaso 80mg

Hãng sản xuất: Sako India

Quy cách: lọ 30 viên

Thuốc Osikaso 80mg Osimertinib 80mg là một loại thuốc điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ, tế bào biểu mô thay đổi gen EGFR (Epidermal Growth Factor Receptor) với đột biến T790M.

Đột biến T790M là một đột biến di truyền ở gen EGFR (Epidermal Growth Factor Receptor), được biết đến là một trong những nguyên nhân chính gây ra ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC). Đột biến T790M xảy ra khi một gen được gọi là EGFR trên tế bào phổi bị thay đổi hoặc đột biến. Điều này dẫn đến sự thay đổi của protein EGFR, làm cho nó trở nên dễ bị kích hoạt hơn và tăng khả năng tăng trưởng và tồn tại của tế bào ung thư phổi.

Mua hàng

Thuốc Asstrozol Anastrozol 1mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

700,000 ₫

900,000 ₫

- 22%

Thuốc Asstrozol (hay còn gọi là anastrozol) là một loại thuốc được sử dụng để điều trị ung thư vú nội tiết ở phụ nữ sau thời kỳ tiền mãn kinh. Thuốc này thuộc nhóm chất ức chế aromatase, có tác dụng ngăn chặn sản xuất hormone nữ estrogen trong cơ thể. Hormone estrogen được sản xuất chủ yếu trong buồng trứng ở phụ nữ, tuy nhiên sau khi tiền mãn kinh, hormone này vẫn có thể được sản xuất trong các mô mỡ và cơ thể bằng cách chuyển đổi androstenedione thành estrogen thông qua enzyme aromatase.

Mua hàng

Thuốc Arimidex Anastrozole 1mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

1,200,000 ₫

1,500,000 ₫

- 20%

Thuốc Arimidex Anastrozole 1mg thuộc nhóm thuốc chống ung thư được gọi là thuốc ức chế aromatase. Thuốc Arimidex được sử dụng để điều trị ung thư vú ở những phụ nữ đã trải qua thời kỳ mãn kinh (chấm dứt kinh nguyệt). Ung thư vú là một loại ung thư phát triển trong các tế bào vú được kích thích bởi một loại hormone giới tính nữ gọi là estrogen.

Ung thư vú là một loại ung thư phát triển trong các tế bào vú được kích thích bởi một loại hormone giới tính nữ gọi là estrogen. Ung thư vú có thể hình thành ở các thùy (tuyến sản xuất sữa), ống dẫn của vú (con đường đưa sữa từ các tuyến đến núm vú), mô mỡ hoặc mô liên kết sợi trong vú. Các tế bào khối u xâm lấn các tế bào vú khỏe mạnh khác và di chuyển đến các hạch bạch huyết, đây là con đường chính để các tế bào ung thư di chuyển đến các bộ phận khác của cơ thể. Các triệu chứng của ung thư vú bao gồm một khối u ở vú hoặc mô dày lên có cảm giác khác với các mô xung quanh bình thường, đau vú, đỏ, sưng, chảy dịch núm vú ngoài sữa mẹ, chảy máu, thay đổi không rõ nguyên nhân về hình dạng, kích thước hoặc sự xuất hiện của vú, bong tróc, bong tróc hoặc đóng vảy da, và một khối u hoặc sưng dưới cánh tay.

Mua hàng

Thuốc Lenvat Lenvatinib 4mg 10mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

2,900,000 ₫

3,500,000 ₫

- 17%

Thuốc Lenvat Lenvatinib là một loại thuốc được sử dụng để điều trị một số loại ung thư khác nhau. Thuốc này được phê duyệt bởi Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) vào năm 2015 và đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Thuốc Lenvat Lenvatinib thuộc nhóm thuốc được gọi là chất ức chế tyrosine kinase. Nó hoạt động bằng cách ức chế hoạt động của các protein được gọi là tyrosine kinase, mà làm tăng sự phát triển của các tế bào ung thư. Bằng cách ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, lenvatinib có thể giúp ngăn chặn sự lan truyền của bệnh ung thư và giảm kích thước của khối u.

Thuốc Lenvat Lenvatinib được sử dụng để điều trị nhiều loại ung thư khác nhau, bao gồm ung thư thận, ung thư gan, ung thư vòm họng và ung thư tuyến giáp. Đối với ung thư thận, lenvatinib thường được sử dụng để điều trị các khối u thận tái phát hoặc khối u ung thư thận đã lan ra sang các bộ phận khác trong cơ thể. Đối với ung thư gan, lenvatinib thường được sử dụng để điều trị ung thư gan chưa được phẫu thuật hoặc ung thư gan tái phát.

Mua hàng

Thuốc Afanix Afatinib 40mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

7,500,000 ₫

8,000,000 ₫

- 6%

Thuốc Afanix Afatinib 40mg là một loại thuốc điều trị ung thư phổi không nhỏ tế bào biểu mô ác tính đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chấp thuận sử dụng. Thuốc Afanix được sản xuất bởi công ty dược phẩm Beacon của Bangladesh.

Mua hàng

Thuốc Zytiga Abiraterone 250mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

25,000,000 ₫

26,000,000 ₫

- 4%

Thuốc Zytiga Abiraterone 250mg được chỉ định để điều trị ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn nặng chưa di căn hoặc đã di căn. Thuốc thường được sử dụng kết hợp với prednisone hoặc prednisolone.

Mua hàng

Thuốc Temotero temozolomide 100mg giá bao nhiêu mua ở đâu

1,200,000 ₫

1,500,000 ₫

- 20%

Thuốc Temotero temozolomide 100mg được chỉ định điều trị cho các trường hợp ung thư não không thể phẫu thuật được hoặc đã tái phát sau phẫu thuật.

Thuốc Temozolomide được sử dụng trong kế hoạch điều trị chuyên sâu cho các bệnh nhân ung thư não giai đoạn cao. Thuốc này có khả năng xâm nhập qua hàng rào máu não và giúp ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư. Đối với các khối u thần kinh ngoại vi, temozolomide có thể được sử dụng như một lựa chọn thay thế hoặc kết hợp với các phương pháp điều trị khác như phẫu thuật, bức xạ và hóa trị.

Tuy nhiên, quyết định sử dụng thuốc temotero temozolomide và liều lượng cụ thể phải được xác định bởi bác sĩ chuyên khoa ung thư, sau khi đánh giá toàn diện tình trạng sức khỏe và tiến độ bệnh của bệnh nhân.

Mua hàng

Thuốc Osinib Osimertinib 80mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

4,500,000 ₫

Osinib là thuốc gì?

Thành phần: Osimertinib 80mg

Thương hiệu: Osinib

Hãng sản xuất: Drugs International LTD

Quy cách đóng gói: hộp 30 viên

Thuốc Osinib Osimertinib 80mg chỉ định điều trị cho đối tượng nào?

Nếu bạn đã được chẩn đoán mắc một loại ung thư phổi bác sĩ có thể đề xuất Osinib Osimertinib 80mg một lựa chọn điều trị cho bạn.

Osinib Osimertinib 80mg là một loại thuốc theo toa được sử dụng để điều trị một số loại ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC) có đột biến gen EGFR.

Thành phần hoạt chất trong Osinib là osimertinib.

Các phần bên dưới mô tả liều lượng của Osinib Osimertinib 80mg, cũng như điểm mạnh của nó và cách dùng thuốc. Để tìm hiểu thêm về Osinib Osimertinib 80mg, hãy xem bài viết chuyên sâu dưới đây của chúng tôi.

Mua hàng

Thuốc Birafine abiraterone 250mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Birafine abiraterone 250mg là một loại thuốc được sử dụng để điều trị ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn tiến triển. Thuốc có thành phần chính là abiraterone, một chất ức chế steroid và enzym tạo ra androgen (CYP17), giúp giảm mức độ sản xuất androgen trong cơ thể. Dưới đây là thông tin chi tiết về thuốc Birafine abiraterone 250mg:

 

Mua hàng

Thuốc Lysodren Mitotane 500mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Lysodren là thuốc gì?

Thành phần: Mitotane 500mg

Thương hiệu: Lysodren

Hãng sản xuất: Bristol Myers Squibb

Quy cách: lọ 100 viên

Thuốc Lysodren Mitotane 500mg chỉ định cho đối tượng bệnh nhân nào?

Thuốc Lysodren Mitotane 500mg được sử dụng để điều trị một số loại ung thư ở tuyến thượng thận. Thuốc Lysodren Mitotane 500mg hoạt động trên một phần của cơ thể được gọi là vỏ thượng thận.

Thuốc Lysodren Mitotane 500mg làm giảm lượng steroid (hormone giống cortisone) được sản xuất bởi vỏ thượng thận. Những hormone này rất quan trọng đối với các chức năng khác nhau của cơ thể, bao gồm cả sự tăng trưởng. Tuy nhiên, quá nhiều các hormone này có thể gây ra vấn đề.

Bệnh nhân dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ

Mua hàng

Thuốc Geftihet Gefitinib 250mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Geftihet là thuốc gì?

Thành phần: Gefitinib

Thương hiệu: Geftihet

Hãng sản xuất: Heet Health Care Ấn Độ

Quy cách: hộp 30 viên

Thuốc Geftihet Gefitinib chỉ định cho đối tượng bệnh nhân nào?

Thuốc Geftihet Gefitinib được sử dụng để điều trị ung thư phổi. Nó hoạt động bằng cách làm chậm hoặc ngừng sự phát triển của các tế bào ung thư.

Thuốc Geftihet Gefitinib giúp ngăn chặn một loại protein nhất định (một loại enzyme gọi là tyrosine kinase).

Mua hàng

Thuốc Temcad Temozolomide giá bao nhiêu mua ở đâu?

1,500,000 ₫

Temcad là thuốc gì?

Thành phần: Temozolomide

Thương hiệu: Temcad

Hãng sản xuất: Oncocare Pharma

Quy cách: hộp 5 viên

Thuốc Temcad Temozolomide chỉ định điều trị cho đối tượng bệnh nhân nào?

Thuốc Temcad Temozolomide được sử dụng để điều trị các loại ung thư não cụ thể (ví dụ: u nguyên bào thần kinh đệm đa dạng, u tế bào hình sao đồng dạng) ở những bệnh nhân có khối u đã trở lại hoặc khối u mới được chẩn đoán. Nó thuộc về nhóm thuốc được gọi là antineoplastics (thuốc chữa bệnh ung thư).

Thuốc Temcad Temozolomide can thiệp vào sự phát triển của tế bào ung thư, sau đó sẽ bị cơ thể tiêu diệt. Vì sự phát triển của các tế bào cơ thể bình thường cũng có thể bị ảnh hưởng bởi temozolomide, các tác dụng phụ khác có thể xảy ra. Một số trong số này có thể nghiêm trọng và phải được báo cáo cho bác sĩ của bạn. Một số tác dụng phụ có thể không xảy ra trong nhiều tháng hoặc nhiều năm sau khi sử dụng thuốc.

Trước khi bắt đầu điều trị bằng thuốc Temcad Temozolomide bạn và bác sĩ nên nói về những rủi ro và lợi ích của thuốc này.

Thuốc này chỉ có sẵn với đơn thuốc của bác sĩ.

Mua hàng

Thuốc Orib Sorafenib 200mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

3,800,000 ₫

Orib là thuốc gì?

Thành phần: Sorafenib 200mg

Thương hiệu: Orib

Hãng sản xuất: Hetero Healthcare Limited, Ấn Độ

Quy cách: 120 viên

Thuốc Orib Sorafenib 200mg chỉ định cho đối tượng bệnh nhân nào?

Thuốc Orib Sorafenib 200mg là một loại thuốc điều trị ung thư (hóa trị liệu) được sử dụng để điều trị một loại ung thư thận được gọi là ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển. Thuốc Orib Sorafenib 200mg  cũng được sử dụng để điều trị ung thư gan.

Thuốc Orib Sorafenib 200mg thuộc về một nhóm thuốc được gọi là chất ức chế multikinase . Thuốc này là một loại thuốc chống ung thư can thiệp vào giao tiếp tế bào, làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư cũng như trì hoãn sự phát triển của các mạch máu mới dẫn đến các tế bào ung thư. Sorafenib được sử dụng để điều trị ung thư gan (ung thư biểu mô tế bào gan) không thể loại bỏ bằng phẫu thuật. Thuốc được sử dụng để điều trị ung thư thận (ung thư biểu mô tế bào trong thận) đã tiến triển hoặc đã di căn sang các vùng khác của cơ thể cho người lớn không đáp ứng hoặc không thể điều trị bằng các liệu pháp khác. Orib Sorafenib 200mg cũng được sử dụng để điều trị ung thư tuyến giáp tiến triển hoặc ung thư tuyến giáp đã di cănkhi iốt phóng xạ chưa phát huy tác dụng.

Mua hàng

Thuốc Xeloda Capecitabine 500mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Xeloda Capecitabine 500mg được sử dụng như một phương pháp điều trị cho các loại ung thư khác nhau, bao gồm ung thư vú, ung thư trực tràng, ung thư dạ dày, thực quản.

Thuốc Xeloda Capecitabine 500mg là một loại hóa trị liệu được gọi là chất chống chuyển hóa. Cơ thể thay đổi capecitabine thành một loại thuốc hóa trị phổ biến gọi là fluorouracil. Nó ngăn chặn các tế bào tạo ra và sửa chữa DNA Open a glossary itemCác tế bào ung thư cần phải tạo ra và sửa chữa DNA để chúng có thể phát triển và nhân lên.

 

Mua hàng

Thuốc Sevelamer 800mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

2,500,000 ₫

3,000,000 ₫

- 17%

Thuốc Sevelamer 800mg (tên thương hiệu: Renvela, Revlamer, Savilieva, Sevcure) được sử dụng để kiểm soát nồng độ phốt pho trong máu cao ở những người mắc bệnh thận mãn tính đang lọc máu (điều trị y tế để làm sạch máu khi thận không hoạt động bình thường). Thuốc Sevelamer nằm trong một nhóm thuốc gọi là chất kết dính phốt phát. Nó liên kết phốt pho mà bạn nhận được từ thực phẩm trong chế độ ăn uống của bạn và ngăn chặn nó được hấp thụ vào dòng máu của bạn.

Mua hàng

Thuốc AASAB Sorafenib 200mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

3,800,000 ₫

AASAB là thuốc gì?

Thành phần: Sorafenib 200mg

Thương hiệu: AASAB

Hãng sản xuất: BSA Tradex PVT LTD Ấn Độ

Quy cách: lọ 120 viên

Thuốc AASAB Sorafenib 200mg được sử dụng để điều trị ung thư thận giai đoạn cuối (ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển), ung thư gan (ung thư biểu mô tế bào gan) không thể điều trị bằng phẫu thuật và ung thư tuyến giáp biệt hóa đã quay trở lại hoặc di căn sang các bộ phận khác của cơ thể. Sorafenib là một chất chống ung thư (chống ung thư). Nó cản trở sự phát triển của các tế bào ung thư, cuối cùng chúng sẽ bị cơ thể tiêu diệt.

Mua hàng