Tikifa- Thuốc Tốt, Giá Tốt, Tư Vấn Tốt

Tikifa- Thuốc Tốt, Giá Tốt, Tư Vấn Tốt

Là Dược Sĩ Đại Học công tác trong lĩnh vực y tế rất nhiều năm, chúng tôi nhận thấy có một thực trạng bệnh nhân sau khi khám chữa bệnh ở các bệnh viện, muốn tiếp tục lấy thuốc, thực phẩm chức năng hoặc các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh cho bản thân hoặc người nhà thường phải lặn lội quay trở lại bệnh viện nơi đã khám để lấy,điều này làm mất thêm thời gian, tiền bạc khá nhiều. Hoặc đôi khi bệnh nhân tìm mua ở các nhà thuốc quanh viện hoặc nhà thuốc ngoài với giá khá đắt đỏ. Hoặc đôi khi không thể hoặc rất khó để tìm kiếm những loại thuốc hoặc thực phẩm chức năng được chỉ định do những sản phẩm được chỉ định trong viện thường rất ít được bán bên ngoài.

Thấu hiểu những khó khăn, trở ngại trên, với mong muốn cung cấp những loại thuốc tốt nhất, chính xác nhất cho nhu cầu điều trị bệnh của bệnh nhân. Bằng những mối quan hệ với nhiều đối tác trong ngành dược phẩm  các bệnh viện. Chúng tôi tạo nên Tikifa với mục đích kết nối từ các công ty dược có các sản phẩm chỉ định trong bệnh viện với người bệnh. Từ đó, Tikifa giúp cho bệnh nhân mua được thuốc từ các công ty dược với chất lượng thuốc tốt nhất, giá cả tốt nhất do giảm được các khâu trung gian. Mua thuốc qua Tikifa quý bệnh nhân được giao hàng miễn phí tận nơi, ngoài ra khi mua thuốc hoặc thực phẩm chức năng, quý bệnh nhân sẽ được tư vấn bởi đội ngũ dược sĩ Đại Học Dược Hà Nội. Tikifa cam kết tư vấn với tất cả tâm huyết và đạo đức của người Dược Sĩ, để bệnh nhân dùng thuốc hiệu quả nhất, chi phí thấp nhất và tiện lợi nhất.

Chúng tôi cam kết thuốc tốt nhất, giá tốt nhất và tư vấn chính xác nhất!

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể phụ vụ quý bệnh nhân. Hotline đặt hàng: 0869966606/ Tư vấn DSĐH: 0971054700

Hà Nội: 143/34 Nguyễn Chính Phường Thịnh Liệt Quận Hoàng Mai Hà Nội