Thuốc Tiểu Đường

Sản phẩm uy tín

Chất lượng

Đồi trả 7 ngày

Hoàn tiền 100%

Dược sĩ lâm sàng

Kinh nghiệm tư vấn

Miễn phí giao hàng

toàn quốc

Bút Insulin Xultophy 100-3.6 giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Xultophy chỉ định điều trị bệnh gì?

Thuốc Xultophy là sự kết hợp giữa insulin degludec và liraglutide và được sử dụng cùng với chương trình tập luyện và ăn kiêng hợp lý để kiểm soát lượng đường trong máu cao ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2. Kiểm soát lượng đường trong máu cao giúp ngăn ngừa tổn thương thận, mù lòa, các vấn đề về thần kinh, mất chân tay và các vấn đề về chức năng tình dục. Kiểm soát bệnh tiểu đường đúng cách cũng có thể làm giảm nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ.

Insulin degludec là một sản phẩm nhân tạo tương tự như insulin của con người. Nó hoạt động lâu hơn insulin thông thường, cung cấp lượng insulin thấp và ổn định. Nó hoạt động bằng cách giúp lượng đường trong máu (glucose) đi vào tế bào để cơ thể bạn có thể sử dụng nó làm năng lượng.

Liraglutide tương tự như một loại hormone tự nhiên trong cơ thể bạn (incretin). Nó hoạt động bằng cách giải phóng insulin để đáp ứng với lượng đường cao (chẳng hạn như sau bữa ăn) và giảm lượng đường mà gan tạo ra.

Mua hàng

Thuốc Trulicity Dulaglutide giá bao nhiêu mua ở đâu?

3,200,000 ₫

3,500,000 ₫

- 9%

Thuốc Trulicity Dulaglutide là một loại thuốc theo toa được sử dụng ở người lớn mắc bệnh tiểu đường loại 2 để:

Giúp kiểm soát lượng đường trong máu, khi được sử dụng cùng với chế độ ăn uống và tập thể dục

Giúp giảm nguy cơ mắc các vấn đề về tim, khi được sử dụng ở những người bị bệnh tim hoặc nguy cơ mắc bệnh tim

Mua hàng

Thuốc Kerendia Finerenone 10mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Kerendia Finerenone là một chất đối kháng thụ thể mineralocorticoid không steroid được chỉ định để giảm nguy cơ suy giảm eGFR, bệnh thận giai đoạn cuối, tử vong do tim mạch, đau tim và nhập viện vì suy tim trong bệnh thận mãn tính liên quan đến bệnh tiểu đường loại 2.

Mua hàng

Thuốc Wegovy Semaglutide 2,4mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Wegovy Semaglutide 2,4mg được sử dụng cho người lớn và trẻ em từ ≥12 tuổi với béo phì (BMI ≥30 đối với người lớn, BMI ≥ phân vị thứ 95 theo tuổi và quan hệ tình dục đối với trẻ em), hoặc một số người lớn thừa cân (BMI ≥27) (thừa cân) những người cũng có vấn đề y tế liên quan đến cân nặng để giúp đỡ Họ giảm cân và giữ nó. Wegovy® nên được sử dụng với kế hoạch bữa ăn giảm calo và tăng hoạt động thể chất

 

Mua hàng

Thuốc Ozempic điều trị tiểu đường giá bao nhiêu mua ở đâu

6,000,000 ₫

7,000,000 ₫

- 14%

Thuốc Ozempic là một loại thuốc được sử dụng để điều trị đái tháo đường loại 2. Đây là một loại thuốc được tiêm dưới da một lần mỗi tuần. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các thông tin cơ bản của thuốc Ozempic, bao gồm các chỉ định, cách sử dụng, tác dụng phụ, chống chỉ định và tương tác với các thuốc khác.

Mua hàng