Thuốc Tâm Thần Thần Kinh

Sản phẩm uy tín

Chất lượng

Đồi trả 7 ngày

Hoàn tiền 100%

Dược sĩ lâm sàng

Kinh nghiệm tư vấn

Miễn phí giao hàng

toàn quốc

Thuốc Cetabudol giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Cetabudol là một loại thuốc kết hợp chứa hai thành phần hoạt chất: Paracetamol (325mg) và Tramadol Hydrochloride (37.5mg) được sử dụng cho những bệnh nhân cần điều trị đau từ mức độ vừa đến nặng, các cơn đau vừa đến nặng, chẳng hạn như đau do phẫu thuật, đau do chấn thương, hoặc các tình trạng đau mãn tính khác. 

Quy cách đóng gói: 100 viên

Hãng sản xuất: OPV Pharma

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Tisercin Levomepromazin 25mg giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Tisercin với thành phần chính là Levomepromazin 25mg là một loại thuốc an thần kinh, thuộc nhóm phenothiazine. Thuốc Tisercin được sử dụng để điều trị các tình trạng sau:

Rối loạn tâm thần, Chống nôn và buồn nôn và Giảm đau

Rối loạn tâm thần: Thuốc thường được dùng trong điều trị các triệu chứng của rối loạn tâm thần như tâm thần phân liệt và các rối loạn liên quan.

Chống nôn và buồn nôn: Thuốc Tisercin Levomepromazine cũng có thể được sử dụng để giảm buồn nôn và nôn mửa, đặc biệt là trong các trường hợp liên quan đến hóa trị liệu hoặc sau phẫu thuật.

Giảm đau: Thuốc có thể được sử dụng kết hợp với các thuốc giảm đau khác để điều trị các cơn đau mãn tính, đặc biệt là trong các tình trạng đau nghiêm trọng như ung thư.

An thần: Thuốc Tisercin Levomepromazine có tác dụng an thần mạnh, giúp bệnh nhân giảm lo lắng, căng thẳng và có giấc ngủ tốt hơn.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Amantrel Amantadine 100mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Amantrel Amantadine 100mg là một loại thuốc kháng virus. Nó được sử dụng để ngăn ngừa và điều trị một loại cúm cụ thể gọi là cúm A. Nó sẽ không có tác dụng đối với cảm lạnh, các loại cúm khác hoặc các bệnh nhiễm virus khác.

Thuốc Amantrel Amantadine 100mg cũng được sử dụng để điều trị bệnh Parkinson và các rối loạn vận động khác.

Thuốc Amantadine được sử dụng để điều trị bệnh Parkinson và các triệu chứng Parkinson như cứng hoặc run, run và các cử động cơ không kiểm soát được lặp đi lặp lại có thể do sử dụng một số loại thuốc.

Mua hàng

Thuốc Yuraf Tramadol HCl & Acetaminophen giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Yuraf Tramadol HCl & Acetaminophen là một loại thuốc kết hợp chứa hai thành phần chính: Tramadol Hydrochloride và Acetaminophen (còn gọi là Paracetamol). Đây là một loại thuốc giảm đau được sử dụng để điều trị các cơn đau từ trung bình đến nặng.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Algotra 37,5mg/325mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Algotra 37,5mg/325mg chứa hai thành phần chính là Paracetamol (325mg) và Tramadol Hydrochloride (37,5mg). Sự kết hợp này được sử dụng chủ yếu để giảm đau từ mức độ vừa đến nặng. Dưới đây là chi tiết về công dụng của từng thành phần trong thuốc:

Paracetamol (325mg): Đây là một loại thuốc giảm đau và hạ sốt thông dụng. Nó hoạt động bằng cách ức chế các enzyme cyclooxygenase (COX), giảm tổng hợp các prostaglandin, từ đó làm giảm cảm giác đau và hạ sốt.

Tramadol Hydrochloride (37,5mg): Tramadol là một loại thuốc giảm đau opioid tổng hợp. Nó hoạt động bằng cách gắn kết với các thụ thể opioid trong não và tuỷ sống, từ đó làm giảm cảm giác đau. Ngoài ra, Tramadol còn ức chế tái hấp thu serotonin và norepinephrine, góp phần tăng cường tác dụng giảm đau.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Theophylline Extended-Release 200mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Theophylline Extended-Release 200mg được sử dụng để điều trị và phòng ngừa các triệu chứng của bệnh hen suyễn, viêm phế quản mạn tính, và các bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính khác (COPD). Theophylline là một loại thuốc thuộc nhóm methylxanthine, có tác dụng làm giãn cơ trơn đường hô hấp và cải thiện sự thông khí của phổi, từ đó giúp giảm khó thở, ho, và các triệu chứng khác liên quan đến các bệnh về đường hô hấp.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Zydtez 7.5mg Zopiclone giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Zydtez 7.5mg chứa hoạt chất Zopiclone, là một loại thuốc thuộc nhóm thuốc ngủ không phải benzodiazepine, thường được sử dụng để điều trị chứng mất ngủ. Thuốc Zydtez 7.5mg Zopiclone giúp cải thiện tình trạng khó ngủ bằng cách rút ngắn thời gian cần để đi vào giấc ngủ, giảm số lần thức giấc trong đêm và kéo dài thời gian ngủ.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Antarene Codein 200mg/30mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Antarene Codeine 200mg/30mg là một loại thuốc kết hợp giữa ibuprofen và codeine. Mỗi viên thuốc chứa 200 mg ibuprofen và 30 mg codeine. Đây là loại thuốc giảm đau và chống viêm được sử dụng để điều trị các cơn đau từ trung bình đến nặng mà các thuốc giảm đau khác (như paracetamol hoặc các NSAID đơn thuần) không hiệu quả.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Aritero 10 Aripiprazole giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Aritero 10 chứa hoạt chất Aripiprazole, một loại thuốc được sử dụng trong điều trị các rối loạn tâm thần, đặc biệt là rối loạn tâm thần như rối loạn tâm thần không ổn định (bipolar disorder) và các triệu chứng của rối loạn tâm thần trí tuệ (schizophrenia). Aripiprazole thuộc nhóm thuốc gọi là antipsychotics atypical, nó hoạt động bằng cách ổn định hoạt động của các hệ thống dịch chuyển dopamine và serotonin trong não. Điều này giúp cải thiện triệu chứng như ảo giác, hoang tưởng, và tư duy không rõ ràng trong các rối loạn tâm thần.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Anadol 100mg Inj Tramadol giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Anadol 100mg Inj chứa hoạt chất Tramadol, một loại thuốc giảm đau thuộc nhóm opioid. Nó thường được chỉ định để điều trị đau từ trung bình đến nặng ở người trưởng thành khi các biện pháp giảm đau khác không hiệu quả.

Thuốc Anadol 100mg Inj Tramadol hoạt động bằng cách tác động lên các receptor opioid trong não và tạo ra hiệu ứng giảm đau. Nó cũng có thể được sử dụng trong một số trường hợp khác như điều trị đau sau phẫu thuật hoặc trong điều trị một số bệnh lý đau dài hạn.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Ranolazine 500mg giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Ranolazine 500mg thường được sử dụng để điều trị các triệu chứng của bệnh đau thắt ngực (angina).Đây là một loại thuốc phổ biến trong việc điều trị angina và thường được sử dụng kết hợp với các biện pháp điều trị khác như thuốc giãn mạch và beta-blockers.

Thuốc Ranolazine 500mg làm giảm nhu cầu oxy của tim và làm thư giãn cơ tim. Nó đảm bảo rằng tim của bạn có thể thực hiện các chức năng của nó với lượng oxy cung cấp sẵn mà không gây căng thẳng cho cơ tim. Điều này làm cho bạn ít có khả năng bị đau ngực do đau thắt ngực. Thuốc Ranolazine 500mg có thể giúp tăng khả năng tập thể dục và sinh hoạt hàng ngày của bạn dễ dàng hơn bằng cách giảm tần suất các cơn đau thắt ngực. Bạn nên dùng nó thường xuyên và miễn là nó được kê đơn để nó hoạt động hiệu quả.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Urbanyl 10mg Clobazam giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Urbanyl 10mg chứa hoạt chất Clobazam, thuộc nhóm thuốc benzodiazepine. Thuốc Urbanyl 10mg được chỉ định để điều trị các cơn co giật đặc biệt là ở trẻ em và người lớn, trong các trường hợp như động kinh cục bộ hoặc toàn phần, và trong điều trị hỗ trợ cho động kinh cơn lặp.

Ngoài ra, Thuốc Urbanyl 10mg Clobazam cũng được sử dụng trong điều trị rối loạn lo âu hoặc rối loạn căng thẳng

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Solian 400mg Amisulpride giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Solian 400mg có thành phần chính là Amisulpride, là một loại thuốc chủ trị được sử dụng trong điều trị các rối loạn tâm thần, đặc biệt là rối loạn tâm thần phân liệt và các triệu chứng của chúng như ảo giác và nghĩ rằng người khác muốn hại mình (điển hình cho các triệu chứng của rối loạn tâm thần). Amisulpride thường được sử dụng để kiểm soát các triệu chứng đó mà bệnh nhân gặp phải.

Tâm thần phân liệt là một chứng rối loạn tâm thần trong đó khả năng suy nghĩ, cảm xúc và hành vi của một người trở nên bất thường. Solian 400mg giúp khôi phục sự mất cân bằng hóa học trong não gây ra những thay đổi đó. Nó cải thiện suy nghĩ, hành vi và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, Thuốc Solian 400mg Amisulpride cũng có thể được sử dụng trong một số trường hợp khác theo chỉ định của bác sĩ, như điều trị tăng acid dạ dày hoặc các triệu chứng liên quan đến rối loạn lo âu. 

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Resitune 100mg giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Resitune 100mg chứa hoạt chất Axit acetylsalicylic, thường được biết đến với tên gọi Aspirin. Đây là một loại thuốc được sử dụng rộng rãi với các tác dụng chính sau:

Chống viêm, giảm đau, hạ sốt:

Chống viêm: Thuốc Resitune 100mg  là một thuốc kháng viêm không steroid (NSAID) và thường được sử dụng để điều trị viêm khớp, viêm cơ và các loại viêm khác.

Giảm đau: Thuốc Resitune 100mg  giúp giảm đau ở mức độ nhẹ đến vừa, như đau đầu, đau răng, đau cơ và các cơn đau do viêm.

Hạ sốt: Thuốc Resitune 100mg  được sử dụng để hạ sốt ở người lớn và trẻ em trên một độ tuổi nhất định.

Chống kết tập tiểu cầu:

Phòng ngừa các bệnh tim mạch: Ở liều thấp, Thuốc Resitune 100mg được sử dụng để ngăn ngừa các biến cố tim mạch như nhồi máu cơ tim và đột quỵ. Aspirin làm giảm nguy cơ hình thành cục máu đông bằng cách ức chế sự kết tập của các tiểu cầu trong máu.

Các công dụng khác:

Điều trị một số bệnh mãn tính: Thuốc Resitune 100mg có thể được chỉ định trong điều trị một số tình trạng bệnh mãn tính theo chỉ định của bác sĩ.

Thành phần của thuốc Resitune bao gồm:

Hoạt chất: Axit acetylsalicylic 100mg

Đóng gói: Hộp 30 viên

Hãng sản xuất: Pfizer

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Lidocain 10% giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Lidocaine 10% thường được sử dụng để:

Gây tê cục bộ: Lidocaine là một loại thuốc gây tê cục bộ, được sử dụng để làm giảm cảm giác đau ở vùng da hoặc niêm mạc cụ thể. Nó thường được sử dụng trước khi tiến hành các thủ tục y tế như phẫu thuật nhỏ, lấy mẫu máu, hoặc tiêm.

Điều trị đau: Lidocaine cũng có thể được sử dụng để điều trị đau cục bộ hoặc do các tình trạng như đau dây thần kinh, đau cơ, hoặc đau do viêm.

Sản phẩm chăm sóc da: Trong một số trường hợp, Lidocaine cũng có thể được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, chẳng hạn như các kem hoặc gel giảm đau hoặc ngứa.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Sumatriptan 50mg, 100mg giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Sumatriptan là một loại thuốc được sử dụng để điều trị cơn đau nửa đầu, hay còn được gọi là cơn đau nửa đầu cấp tính. Các cơn đau này thường gây ra các triệu chứng như đau đầu, đau mắt, buồn nôn và nhức mỏi. Sumatriptan thuộc vào một nhóm thuốc gọi là triptans, chúng hoạt động bằng cách thu hẹp các mạch máu ở não, giúp giảm đau đầu.

Đây là một phương pháp điều trị phổ biến cho những người mắc bệnh đau nửa đầu. Để sử dụng thuốc này an toàn và hiệu quả, bạn nên tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Lysanxia 10mg Prazepam giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Lysanxia 10mg chứa hoạt chất Prazepam, thuộc nhóm thuốc benzodiazepine, được sử dụng để điều trị rối loạn lo âu và các rối loạn liên quan đến lo âu. Prazepam có tác dụng giảm căng thẳng, lo âu, cảm giác căng thẳng, và các triệu chứng liên quan đến lo âu.

Nó có thể được sử dụng tạm thời để giảm các triệu chứng trong các tình huống căng thẳng ngắn hạn, nhưng thường được khuyến cáo sử dụng trong thời gian ngắn và dưới sự theo dõi của một bác sĩ chuyên khoa.

Hoạt chất: Prazepam 10mg

Hãng sản xuất: Alfasigma, Pháp

Quy cách đóng gói: Hộp 40 viên

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Anafranil 25mg Clomipramine giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Anafranil 25mg với thành phần chính là Clomipramine là một loại thuốc tricyclic antidepressant (TCA), được sử dụng chủ yếu để điều trị rối loạn trầm cảm và rối loạn lo âu. Dưới đây là một số chỉ định của thuốc Anafranil:

Rối loạn trầm cảm: Thuốc Anafranil 25mg Clomipramine thường được sử dụng để điều trị các triệu chứng của trầm cảm như tristimulus (cảm giác buồn chán), mất ngủ, suy giảm năng lượng và tự ti, và tư duy tiêu cực.

Rối loạn lo âu: Nó cũng có thể được sử dụng để điều trị rối loạn lo âu như rối loạn lo âu phổ biến, rối loạn lo âu xã hội, hoặc rối loạn lo âu kèm theo cơn hoảng loạn.

Rối loạn sợ hãi cụ thể: Thuốc Anafranil 25mg Clomipramine cũng có thể được sử dụng để điều trị rối loạn sợ hãi cụ thể như rối loạn sợ chó, sợ bệnh hoặc sợ chết.

Rối loạn giao tiếp: Trong một số trường hợp, thuốc cũng có thể được sử dụng để điều trị rối loạn giao tiếp như rối loạn giao tiếp tự kỷ.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Tradolgesic 50mg Tramadol giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Tradolgesic 50mg chứa hoạt chất tramadol, là một loại thuốc giảm đau thuộc nhóm opioid. Tramadol được sử dụng để điều trị đau từ nhẹ đến vừa phải đến nặng. Nó hoạt động bằng cách ảnh hưởng đến cách cơ thể cảm nhận và phản ứng với đau.

Cụ thể, Thuốc Tradolgesic 50mg Tramadol được chỉ định để điều trị:

Giảm đau: Tramadol được sử dụng để điều trị đau từ các nguồn gốc khác nhau, bao gồm đau do chấn thương, đau sau phẫu thuật, đau do viêm, và đau do các bệnh lý khác như đau nhức cơ xương khớp.

Điều trị đau mạn tính: Ngoài việc giảm đau cấp tính, Tramadol cũng có thể được sử dụng để điều trị đau mạn tính, đặc biệt là trong các trường hợp khi các phương pháp điều trị khác không hiệu quả.

Điều trị đau không chuyên biệt: Tramadol có thể được sử dụng để giảm đau không chuyên biệt, tức là đau không phải là do một nguyên nhân cụ thể như viêm nhiễm hoặc chấn thương.

Liên hệ với chúng tôi: 0985671128

Mua hàng

Thuốc Xarelto Rivaroxaban 10mg, 15mg, 20mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Xarelto (tên hoạt chất là Rivaroxaban) thường được sử dụng để điều trị và ngăn chặn sự hình thành các cục máu đông trong máu, đặc biệt là ở những người có nguy cơ cao mắc các vấn đề về đông máu. Cụ thể, Thuốc Xarelto thường được chỉ định để:

Phòng ngừa đột quỵ và tử vong do đột quỵ ở người lớn bị nhức đầu thất bẩm sinh (nhất là sau khi phẫu thuật để thay thế cổ điển ở những người này).

Điều trị đông máu tĩnh mạch sâu (DVT) và phòng ngừa các biến chứng liên quan như huyết khối động tĩnh mạch sâu (PE) ở người lớn.

Phòng ngừa DVT sau phẫu thuật thay hạch nhân trung tâm ở người lớn.

Phòng ngừa DVT sau phẫu thuật thay hạch nhân hoặc hoặc phẫu thuật hỗ trợ ở người lớn mắc căn bệnh bệnh nhân yếu nhuận và cơ năng thận suy giảm động mạch vành.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Haldol 2mg/ml Haloperidol giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Haldol 2mg/ml với thành phần chính là Haloperidol 2mg, là một loại thuốc thuộc nhóm kháng histaminergic và antipsychotics, được sử dụng để điều trị các tình trạng tâm thần, như các triệu chứng của các rối loạn tâm thần như tâm thần phân liệt và rối loạn tâm thần hư ảo.

Thuốc Haldol 2mg/ml haloperidol cũng được sử dụng trong điều trị các triệu chứng của bệnh tăng động và các tình trạng loạn thần kinh khác. Haloperidol hoạt động bằng cách ức chế hoạt động của dopamine trong não, giúp cải thiện các triệu chứng như loạn thần, huyết áp cao và lo lắng.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Valium 10mg giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Valium với thành phần chính là Diazepam 10mg là một loại thuốc an thần được sử dụng để điều trị một loạt các tình trạng, bao gồm:

Lo lắng: Thuốc Valium 10mg Diazepam thường được sử dụng để giảm triệu chứng của rối loạn lo âu và lo lắng.

Co giật: Nó cũng có thể được sử dụng để điều trị cơn co giật, bao gồm cả co giật cơn co giật và cơn co giật do thực thể.

Giảm cơ: Thuốc Valium 10mg Diazepam có thể được sử dụng để giảm cơ trong điều trị các tình trạng như cứng cơ do bệnh Parkinson hoặc các bệnh khác.

Giảm căng thẳng trước mổ: Thuốc Valium 10mg cũng có thể được sử dụng trước mổ để giúp giảm căng thẳng và lo lắng của bệnh nhân.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Subutex 8mg Buprenorphine giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Subutex 8mg với thành phần chính là Buprenorphine là một loại thuốc được sử dụng để điều trị nghiện opioid, đặc biệt là nghiện heroin và các loại thuốc opioid mạnh khác. Buprenorphine là một loại thuốc thuộc nhóm opioid giảm cường độ, có tác dụng giảm triệu chứng cơn mất cân bằng do nghiện opioid gây ra, như hứng thú với chất, cảm giác buồn nôn và rối loạn giấc ngủ.

Subutex 8mg thường được sử dụng như một phần trong quá trình cai nghiện opioid và hỗ trợ duy trì cai nghiện sau khi bệnh nhân đã ngừng sử dụng các chất opioid khác. Nó giúp giảm triệu chứng rút, giảm cường độ cơn khát và ngăn ngừa việc sử dụng các chất opioid khác.

Tư vấn 0985671128

Mua hàng

Thuốc Seduxen 5mg Diazepam giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Seduxen 5mg là một loại thuốc có thành phần hoạt chất chính là Diazepam. Diazepam thuộc vào nhóm thuốc gọi là benzodiazepines, được sử dụng để điều trị các rối loạn lo âu, căng thẳng, mất ngủ, co giật và cơn co giật do cắn răng, cũng như giúp giảm lo lắng trước các thủ tục y tế.

Thuốc Seduxen có tác dụng làm giãn cơ và tạo ra tác động an thần. Nó tác động lên hệ thần kinh trung ương, làm giảm sự kích thích của não và giúp thư giãn cơ thể. Do tác động của nó lên hệ thần kinh, thuốc này thường được sử dụng theo đơn từ một bác sĩ và cần tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng và liều lượng.

Tuy nhiên, quan trọng để lưu ý rằng Seduxen 5mg chỉ nên được sử dụng theo sự chỉ định và theo hướng dẫn của một bác sĩ. Tự ý sử dụng hoặc lạm dụng thuốc này có thể gây ra tác dụng phụ và nguy hiểm cho sức khỏe.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Synacthen Retard 1mg/ 1ml giá bao nhiêu mua ở đâu

900,000 ₫

1,000,000 ₫

- 10%

Thuốc Synacthen Retard 1mg/ 1ml là thuốc có tác dụng chống viêm được sử dụng trong điều trị các bệnh lý về khớp và thần kinh. Thuốc Synacthen Retard còn được chỉ định cho bệnh nhân phù não hoặc chấn thương sọ não để giảm phù nề não.

 

Mua hàng

Thuốc Armodafinil Waklert 150 giá bao nhiêu mua ở đâu?

1,500,000 ₫

1,700,000 ₫

- 12%

Thuốc Armodafinil Waklert 150 là một loại thuốc kích thích thần kinh trung ương được sử dụng để điều trị các triệu chứng mệt mỏi liên quan đến các rối loạn giấc ngủ, chẳng hạn như chứng mất ngủ và chứng mất ngủ do ca trực tuyến hoặc chuyến bay. Nó cũng được sử dụng để điều trị chứng buồn ngủ ban ngày do chứng mất ngủ.

Tuy nhiên, Armodafinil chỉ được sử dụng dưới sự giám sát của bác sĩ và chỉ được chỉ định cho những người có chứng mất ngủ hoặc các triệu chứng mệt mỏi khác liên quan đến rối loạn giấc ngủ. Nó không được sử dụng để điều trị bất kỳ rối loạn giấc ngủ nào khác, và không được khuyến cáo cho người có tiền sử bệnh tim mạch hoặc động kinh. Trước khi sử dụng thuốc, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để tìm hiểu xem liệu Armodafinil có phù hợp với trường hợp của bạn hay không.

Mua hàng

Thuốc Zoloft 50mg Sertraline giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Zoloft 50mg với thành phần chính là Sertraline là một loại thuốc chủ yếu được sử dụng để điều trị rối loạn tâm lý như:

Trầm cảm: Zoloft có thể giúp cải thiện tâm trạng, giảm triệu chứng trầm cảm và tăng sự tự tin của người bệnh.

Rối loạn lo âu: Zoloft có thể giúp làm giảm các triệu chứng của rối loạn lo âu như lo lắng, căng thẳng, hoang mang, Chứng rối loạn hoặc rối loạn hoảng loạn.

Rối loạn căng thẳng sau căng thẳng (PTSD): Rối loạn căng thẳng sau căng thẳng (PTSD) là một loại rối loạn tâm lý phức tạp có thể xảy ra sau khi trải qua một trải nghiệm khủng khiếp hoặc đau đớn, kỳ hạn như chiến tranh, tai nạn xe hơi, tấn công tình dục hoặc bị bắt cóc. Các triệu chứng PTSD bao gồm:

Những giấc mơ ác mộng và giấc mơ kinh hoàng về trải nghiệm đau khổ

Tránh xa những vấn đề, hoạt động hoặc người gây ra ký ức đau đớn

Khó chịu, bất an, hoảng sợ, dễ kích hoạt và khó tập trung

Cảm giác bất lực, tuyệt vọng hoặc tự sát

Khó ngủ hoặc khó tập trung

Thuốc Zoloft 50mg Sertraline cũng được sử dụng để giảm các triệu chứng của rối loạn căng thẳng sau căng thẳng, như giảm cảm giác lo lắng, giảm sự kích hoạt và giúp người bệnh cải thiện chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, bạn nên liên hệ với bác sĩ để được tư vấn và sử dụng thuốc đúng cách.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

 

Mua hàng

Thuốc Stilnox Zolpidem 10mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

1,200,000 ₫

1,500,000 ₫

- 20%

Thuốc Stilnox là tên thương hiệu của thuốc có hoạt chất chính là Zolpidem, thuộc nhóm thuốc gọi là thuốc an thần hoạt động trên hệ thần kinh trung ương. Thuốc này được sử dụng để điều trị các rối loạn giấc ngủ như khó ngủ, dậy giữa đêm và khó ngủ do căng thẳng hoặc lo lắng. Dưới đây là thông tin chi tiết về thuốc Stilnox.

 

Mua hàng

Thuốc Seresta Oxazepam 10mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Seresta có hoạt chất Oxazepam 10mg là một loại thuốc được sử dụng để điều trị các triệu chứng lo âu và giảm căng thẳng. Đây là một loại thuốc thuộc nhóm benzodiazepin và được sản xuất bởi hãng dược phẩm Sanofi-Aventis. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về chỉ định, cách sử dụng, tác dụng phụ, chống chỉ định và tương tác của thuốc Seresta với các thuốc khác.

Mua hàng

Thuốc Axprazol 0.5 Alprazolam 0.5mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Axprazol là thuốc gì?

Thành phần: Alprazolam 0.5mg

Thương hiệu: Axprazol

Hãng sản xuất: Mersi Pharma

Quy cách: hộp 10 vỉ x 10 viên

Thuốc Axprazol Alprazolam 0.5mg chỉ định điều trị cho đối tượng nào?

Thuốc Axprazol Alprazolam 0.5mg được sử dụng để làm giảm các triệu chứng lo lắng, bao gồm cả lo lắng do trầm cảm gây ra. Thuốc Axprazol Alprazolam 0.5mg cũng được sử dụng để điều trị chứng rối loạn hoảng sợ ở một số bệnh nhân.

Thuốc Axprazol Alprazolam 0.5mg là một benzodiazepine. Benzodiazepines thuộc nhóm thuốc được gọi là thuốc trầm cảm hệ thần kinh trung ương (CNS), là loại thuốc làm chậm hệ thần kinh.

Bệnh nhân chỉ dùng thuốc khi có đơn của bác sĩ.

Mua hàng

Thuốc Keppra 500mg Levetiracetam giá bao nhiêu, mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Keppra 500 mg chứa Levetiracetam thuộc nhóm thuốc chống co giật. Nó được sử dụng trong điều trị chứng động kinh và cũng được sử dụng kết hợp với các loại thuốc chống động kinh khác để điều trị các cơn động kinh khởi phát một phần có hoặc không toàn thể, co giật myoclonic, động kinh myoclonic vị thành niên, co giật tăng trương lực toàn thân nguyên phát và động kinh toàn thể vô căn.

Thuốc Keppra 500 mg được sử dụng cho dạng động kinh, trong đó các cơn đau chỉ ảnh hưởng đến một bên của não, nhưng có thể mở rộng đến các khu vực lớn hơn ở cả hai bên não.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 0985671128

Mua hàng

Thuốc Xanax 0.5mg Alprazolam giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Xanax là một benzodiazepine (ben-zoe-nhuộm-AZE-eh-peen) với thành phần chính là alprazolam, hoạt động bằng cách tăng cường hoạt động của một số chất dẫn truyền thần kinh trong não, để tạo ra tác dụng làm dịu

Thuốc Xanax được sử dụng để điều trị chứng rối loạn lo âu và chứng rối loạn hoảng sợ

Thuốc Xanax được sử dụng để giúp kiểm soát các triệu chứng của rối loạn lo âu tổng quát hoặc để giảm các triệu chứng lo âu trong thời gian ngắn. Có thể giúp giảm các triệu chứng lo lắng liên quan đến trầm cảm.

Thuốc Xanax có thể được sử dụng để điều trị chứng rối loạn hoảng sợ, có hoặc không kèm theo chứng sợ hãi (agoraphobia) là chứng sợ những nơi hoặc tình huống có thể gây ra hoảng sợ, bất lực hoặc xấu hổ).

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 0985671128

Mua hàng

Thuốc Alprazolam 0.5mg giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Alprazolam là một benzodiazepine (ben-zoe-nhuộm-AZE-eh-peen). Nó hoạt động bằng cách giảm sự hưng phấn bất thường trong não.

Thuốc Alprazolam được sử dụng để điều trị rối loạn lo âu, rối loạn hoảng sợ và lo âu do trầm cảm.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 09856971128

Mua hàng

Thuốc Diaxium 10mg Diazepam giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Diaxium với thành phần chính là Diazepam 10mg là một benzodiazepine, (ben-zoe-nhuộm-AZE-eh-peen) hoạt động bằng cách tăng cường hoạt động của một số chất dẫn truyền thần kinh trong não. Thuốc Diaxium được sử dụng để điều trị rối loạn lo âu hoặc các triệu chứng cai rượu và đôi khi được sử dụng với các loại thuốc khác để điều trị co thắt cơ và cứng, hoặc co giật .

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Lexomil 6mg giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Lexomil 6mg với thành phần chính là Bromazepam, thuộc về nhóm chất trung gian được gọi là benzodiazepin, được sử dụng để giảm bớt các triệu chứng lo lắng quá mức trong thời gian ngắn. Nó có tác dụng giảm lo lắng bằng cách ảnh hưởng đến một số chất trong não được gọi là chất dẫn truyền thần kinh.

Thuốc Lexomil 6mg được kê đơn để điều trị rối loạn lo âu và hoảng sợ từ mức độ trung bình đến nặng và để điều trị chứng mất ngủ trong thời gian ngắn hoặc điều trị các biểu hiện liên quan đến cai rượu.

Tư vấn: 09856971128

Mua hàng

Thuốc Rivotril 2mg Clonazepam giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Rivotril với thành phần chính là clonazepam 2mg là một loại thuốc benzodiazepine thường được kê cho những người bị động kinh hoặc một số loại rối loạn co giật khác. Nó cũng được kê đơn cho các chứng rối loạn hoảng sợ. Nó giúp giảm hoạt động bất thường và quá mức của các tế bào thần kinh và làm dịu não

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng