Thuốc Điều Trị

Sản phẩm uy tín

Chất lượng

Đồi trả 7 ngày

Hoàn tiền 100%

Dược sĩ lâm sàng

Kinh nghiệm tư vấn

Miễn phí giao hàng

toàn quốc

Thuốc Sotoxen Sotorasib 120mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Sotoxen Sotorasib 120mg là một chất ức chế KRAS thử nghiệm đang được nghiên cứu để điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ đột biến KRAS G12C, ung thư đại trực tràng và ung thư ruột thừa.

Mua hàng

Thuốc Alimta Pemetrexed 500mg 100mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Alimta Pemetrexed là một chất tương tự folate được sử dụng để điều trị ung thư trung biểu mô và ung thư phổi không phải tế bào nhỏ.

Mua hàng

Thuốc Sumatriptan 50mg, 100mg giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Sumatriptan là một loại thuốc được sử dụng để điều trị cơn đau nửa đầu, hay còn được gọi là cơn đau nửa đầu cấp tính. Các cơn đau này thường gây ra các triệu chứng như đau đầu, đau mắt, buồn nôn và nhức mỏi. Sumatriptan thuộc vào một nhóm thuốc gọi là triptans, chúng hoạt động bằng cách thu hẹp các mạch máu ở não, giúp giảm đau đầu.

Đây là một phương pháp điều trị phổ biến cho những người mắc bệnh đau nửa đầu. Để sử dụng thuốc này an toàn và hiệu quả, bạn nên tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Dermovate 0.05% Cream giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Dermovate 0.05% Cream với thành phần chính là Clobetasol Propionate là một loại thuốc corticosteroid được sử dụng để điều trị một số vấn đề về da, bao gồm:

Viêm da cơ địa (dermatitis): Bao gồm viêm da tiếp xúc, viêm da dày đặc, và viêm da do tiếp xúc với dị ứng.

Eczema (chàm): Một tình trạng da mạn tính gây ra sự ngứa và phát ban.

Psoriasis (vảy nến): Bệnh da mạn tính có triệu chứng làm da bong tróc và xuất hiện các vảy dày.

Lichen Planus (bệnh vảy đĩa): Một bệnh da mạn tính gây ra sự xuất hiện của các vết đỏ, phẳng, đầy vảy.

Bệnh vẩy nến (seborrheic dermatitis): Bệnh da gây ra sự đỏ, ngứa, và bong tróc trên da, thường xuất hiện trên da đầu, vùng da chân tóc và khu vực mặt.

Dermovate 0.05% Cream Clobetasol Propionate có tác dụng giảm viêm, ngứa và đỏ da bằng cách làm giảm phản ứng của hệ miễn dịch và giảm sự sản xuất của các chất gây viêm trong cơ thể

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Gel trị mụn Acnemix 5% 3% Benzoyl Peroxide Eritromicin giá bao nhiêu mua...

0 ₫

Gel Acnemix chứa hai thành phần chính là Benzoyl Peroxide và Erythromycin, được sử dụng để điều trị mụn trứng cá và các vấn đề liên quan đến mụn trứng cá trên da. Dưới đây là cách mà các thành phần này hoạt động:

Benzoyl Peroxide (5%): Đây là một loại thuốc chống vi khuẩn và có tác dụng lâm sàng trong việc giảm vi khuẩn Propionibacterium acnes, một loại vi khuẩn thường gặp trong các nốt mụn. Benzoyl Peroxide cũng giúp loại bỏ tế bào chết trên da và làm giảm sự sưng tấy và mụn trứng cá.

Erythromycin (3%): Erythromycin là một loại kháng sinh, hoạt động bằng cách ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên da, đặc biệt là Propionibacterium acnes. Điều này giúp giảm vi khuẩn và giảm viêm nhiễm liên quan đến mụn trứng cá.

Tổng cộng, Gel Acnemix 5% 3% Benzoyl Peroxide Erythromycin được sử dụng để điều trị mụn trứng cá bằng cách làm sạch lỗ chân lông, giảm vi khuẩn, và giảm viêm nhiễm trên da. Điều này có thể giúp cải thiện tình trạng của da và giảm mụn trứng cá.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Poscosafe Posaconazole 100mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Poscosafe Posaconazole là thuốc kháng nấm triazole được sử dụng để điều trị nhiễm trùng xâm lấn do loài Candida và loài Aspergillus ở những bệnh nhân bị suy giảm miễn dịch nghiêm trọng.

 

Mua hàng

Thuốc Flecainide 100mg Viatris giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Flecainide 100mg là một loại thuốc chủ yếu được sử dụng để điều trị các rối loạn nhịp tim, đặc biệt là những rối loạn nhịp tim có liên quan đến nhịp tim nhanh (tachyarrhythmias), bao gồm cả nhịp tim rung nhĩ (atrial fibrillation) và nhịp tim đánh đập nhanh ở buồng tim dưới (ventricular tachycardia).

Flecainide thuộc nhóm thuốc chống rối loạn nhịp tim (antiarrhythmic drugs). Nó hoạt động bằng cách làm chậm dòng ion natri trong tế bào cơ tim, từ đó làm chậm hoặc làm giảm các loại rối loạn nhịp tim như đã đề cập ở trên.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Rizonib Crizotinib 250mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

5,000,000 ₫

6,000,000 ₫

- 17%

Thuốc Rizonib Crizotinib 250mg được sử dụng để điều trị một số loại ung thư (như ung thư phổi, u lympho tế bào lớn anaplastic-ALCL). Nó cũng được sử dụng để điều trị một loại khối u nhất định (khối u myofibroblastic viêm-IMT). Crizotinib hoạt động bằng cách làm chậm hoặc ngăn chặn sự phát triển của ung thư hoặc tế bào khối u. Nó thuộc về một nhóm thuốc được gọi là chất ức chế kinase.

 

Mua hàng

Thuốc Ibruxen Ibrutinib 140mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

- Thuốc Ibruxen Ibrutinib 140mg được sử dụng trong điều trị các loại ung thư tế bào B sau đây ở người lớn:

U lympho tế bào vỏ (MCL)

Bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính(CLL)/u lympho tế bào lympho nhỏ (SLL)

Bệnh macroglobulin máu của Waldenstrom (WM)

U lympho vùng cận biên (MZL)

- Thuốc Ibruxen Ibrutinib 140mg điều trị bệnh ghép mạn tính (cGVHD) ở bệnh nhân người lớn và trẻ em. GVHD là một biến chứng nghiêm trọng có thể xảy ra sau khi ghép tế bào gốc, một tình trạng trong đó các tế bào của người hiến tặng tấn công tế bào chủ.

- Thuốc Ibruxen Ibrutinib được chỉ định riêng lẻ và cũng được nghiên cứu để sử dụng trong các bệnh ung thư khác bao gồm:

Phát tán u lymphoma tế bào B lớn

Giải phẫu hạch bạch huyết

Bệnh đa u tủy

Ung thư tuyến tụy

Ung thư dạ dày, bao gồm ung thư biểu mô tuyến đoạn nối dạ dày thực quản

Tư vấn 0906297798/Đặt hàng 0869966606

Mua hàng

Thuốc Reglutide Semaglutide giá bao nhiêu mua ở đâu?

6,000,000 ₫

7,000,000 ₫

- 14%

Thuốc Reglutide Semaglutide được sử dụng cho: Đái tháo đường tuýp 2, ngoài ra thuốc Reglutide Semaglutide còn sử dụng cho bệnh nhân thừa cân như một chỉ định không chính thức.

 

Mua hàng

Thuốc Alkixen Crizotinib 250mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

6,000,000 ₫

7,000,000 ₫

- 14%

Thuốc Alkixen Crizotinib là một loại thuốc ung thư nhắm trung đích để điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ tiến triển (NSCLC).

Thuốc Alkixen Crizotinib dành cho NSCLC có những thay đổi trong một gen gọi là anaplastic lymphoma kinase (ALK) hoặc ROS1. Bác sĩ kiểm tra ung thư của bạn cho những thay đổi gen.

Mua hàng

Thuốc Imfinzi Durvalumab giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Imfinzi Durvalumab là một kháng thể đơn dòng chống ung thư được sử dụng để điều trị ung thư biểu mô tiết niệu và ung thư phổi không tế bào nhỏ tiến triển cục bộ, không thể cắt bỏ.

 

Mua hàng

Thuốc Stivarga Regorafenib 40mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Stivarga Regorafenib là một chất ức chế kinase được sử dụng để điều trị bệnh nhân ung thư đại trực tràng di căn, khối u mô đệm đường tiêu hóa không thể cắt bỏ, tiến triển cục bộ hoặc di căn và ung thư biểu mô tế bào gan.

 

Mua hàng

Thuốc Recarbrio imipenem, cilastatin và relebactam giá bao nhiêu mua ở...

0 ₫

Thuốc Recarbrio là hỗn hợp kháng sinh chứa các hoạt chất imipenem, cilastatin và relebactam. Thuốc Recarbrio là một loại kháng sinh để điều trị cho người lớn bị nhiễm trùng sau đây:

Nhiễm trùng phổi phát hiện tại bệnh viện (viêm phổi mắc phải tại bệnh viện), bao gồm viêm phổi liên quan đến máy thở (viêm phổi phát hiện khi đang thở máy, là máy giúp bệnh nhân thở);

Nhiễm trùng đã lan vào máu (vãng khuẩn huyết) như một biến chứng có khả năng xảy ra của viêm phổi mắc phải tại bệnh viện hoặc viêm phổi liên quan đến máy thở;

Nhiễm trùng do vi khuẩn được phân loại là vi khuẩn Gram âm hiếu khí khi các phương pháp điều trị khác có thể không hiệu quả.

Mua hàng

Thuốc Herceptin Trastuzumab giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Herceptin Trastuzumab là một kháng thể protein thụ thể 2 yếu tố tăng trưởng biểu bì chống người đơn dòng được sử dụng để điều trị ung thư vú, dạ dày thực quản và dạ dày dương tính với HER2.

Mua hàng

Thuốc Perjeta Pertuzumab 420mg/14ml giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Perjeta Pertuzumab là một chất chống ung thư được sử dụng trong điều trị ung thư vú di căn dương tính với HER2 kết hợp với các thuốc chống ung thư khác.

Mua hàng

Thuốc Kerendia Finerenone 10mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Kerendia Finerenone là một chất đối kháng thụ thể mineralocorticoid không steroid được chỉ định để giảm nguy cơ suy giảm eGFR, bệnh thận giai đoạn cuối, tử vong do tim mạch, đau tim và nhập viện vì suy tim trong bệnh thận mãn tính liên quan đến bệnh tiểu đường loại 2.

Mua hàng

Thuốc LuciVos Ivosidenib 250mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc LuciVos Ivosidenib là một chất ức chế isocitrate dehydrogenase-1 được sử dụng để điều trị bệnh bạch cầu dòng tủy cấp tính và ung thư đường mật ở người lớn có đột biến IDH1 nhạy cảm.

Mua hàng

Thuốc Lucisot Sotorasib 120mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Lucisot Sotorasib 120mg là một chất ức chế KRAS thử nghiệm đang được nghiên cứu để điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ đột biến KRAS G12C, ung thư đại trực tràng và ung thư ruột thừa.

Mua hàng

Thuốc Lysanxia 10mg Prazepam giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Lysanxia 10mg chứa hoạt chất Prazepam, thuộc nhóm thuốc benzodiazepine, được sử dụng để điều trị rối loạn lo âu và các rối loạn liên quan đến lo âu. Prazepam có tác dụng giảm căng thẳng, lo âu, cảm giác căng thẳng, và các triệu chứng liên quan đến lo âu.

Nó có thể được sử dụng tạm thời để giảm các triệu chứng trong các tình huống căng thẳng ngắn hạn, nhưng thường được khuyến cáo sử dụng trong thời gian ngắn và dưới sự theo dõi của một bác sĩ chuyên khoa.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Anafranil 25mg Clomipramine giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Anafranil 25mg với thành phần chính là Clomipramine là một loại thuốc tricyclic antidepressant (TCA), được sử dụng chủ yếu để điều trị rối loạn trầm cảm và rối loạn lo âu. Dưới đây là một số chỉ định của thuốc Anafranil:

Rối loạn trầm cảm: Thuốc Anafranil 25mg Clomipramine thường được sử dụng để điều trị các triệu chứng của trầm cảm như tristimulus (cảm giác buồn chán), mất ngủ, suy giảm năng lượng và tự ti, và tư duy tiêu cực.

Rối loạn lo âu: Nó cũng có thể được sử dụng để điều trị rối loạn lo âu như rối loạn lo âu phổ biến, rối loạn lo âu xã hội, hoặc rối loạn lo âu kèm theo cơn hoảng loạn.

Rối loạn sợ hãi cụ thể: Thuốc Anafranil 25mg Clomipramine cũng có thể được sử dụng để điều trị rối loạn sợ hãi cụ thể như rối loạn sợ chó, sợ bệnh hoặc sợ chết.

Rối loạn giao tiếp: Trong một số trường hợp, thuốc cũng có thể được sử dụng để điều trị rối loạn giao tiếp như rối loạn giao tiếp tự kỷ.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Tradolgesic 50mg Tramadol giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Tradolgesic 50mg chứa hoạt chất tramadol, là một loại thuốc giảm đau thuộc nhóm opioid. Tramadol được sử dụng để điều trị đau từ nhẹ đến vừa phải đến nặng. Nó hoạt động bằng cách ảnh hưởng đến cách cơ thể cảm nhận và phản ứng với đau.

Cụ thể, Thuốc Tradolgesic 50mg Tramadol được chỉ định để điều trị:

Giảm đau: Tramadol được sử dụng để điều trị đau từ các nguồn gốc khác nhau, bao gồm đau do chấn thương, đau sau phẫu thuật, đau do viêm, và đau do các bệnh lý khác như đau nhức cơ xương khớp.

Điều trị đau mạn tính: Ngoài việc giảm đau cấp tính, Tramadol cũng có thể được sử dụng để điều trị đau mạn tính, đặc biệt là trong các trường hợp khi các phương pháp điều trị khác không hiệu quả.

Điều trị đau không chuyên biệt: Tramadol có thể được sử dụng để giảm đau không chuyên biệt, tức là đau không phải là do một nguyên nhân cụ thể như viêm nhiễm hoặc chấn thương.

Liên hệ với chúng tôi: 0985671128

Mua hàng

Thuốc Xarelto Rivaroxaban 10mg, 15mg, 20mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Xarelto (tên hoạt chất là Rivaroxaban) thường được sử dụng để điều trị và ngăn chặn sự hình thành các cục máu đông trong máu, đặc biệt là ở những người có nguy cơ cao mắc các vấn đề về đông máu. Cụ thể, Thuốc Xarelto thường được chỉ định để:

Phòng ngừa đột quỵ và tử vong do đột quỵ ở người lớn bị nhức đầu thất bẩm sinh (nhất là sau khi phẫu thuật để thay thế cổ điển ở những người này).

Điều trị đông máu tĩnh mạch sâu (DVT) và phòng ngừa các biến chứng liên quan như huyết khối động tĩnh mạch sâu (PE) ở người lớn.

Phòng ngừa DVT sau phẫu thuật thay hạch nhân trung tâm ở người lớn.

Phòng ngừa DVT sau phẫu thuật thay hạch nhân hoặc hoặc phẫu thuật hỗ trợ ở người lớn mắc căn bệnh bệnh nhân yếu nhuận và cơ năng thận suy giảm động mạch vành.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Lenaday Lenalidomide 25mg 10mg 5mg giá bao nhiêu

0 ₫

Thuốc Lenaday Lenalidomide là một dẫn xuất thalidomide được sử dụng để điều trị đa u tủy và thiếu máu trong hội chứng myelodysplastic nguy cơ thấp đến trung bình.

Mua hàng

Thuốc Cazanat Cabozantinib 60mg 20mg giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Cazanat Cabozantinib là một chất ức chế tyrosine kinase được sử dụng để điều trị ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển, ung thư biểu mô tế bào gan và ung thư tuyến giáp thể tủy.

 

Mua hàng

Thuốc Phoaca Acalabrutinib 100mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Phoaca Acalabrutinib là một chất ức chế tyrosine kinase Bruton được sử dụng để điều trị u lympho tế bào lớp phủ, bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính và u lymphocytic nhỏ.

Mua hàng

Thuốc Furmonertinib 40mg giá bao nhiêu mua ở đâu

7,000,000 ₫

8,000,000 ₫

- 13%

Thuốc Furmonertinib là thế hệ thứ ba thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR) chất ức chế tyrosine kinase (TKI) phát triển ở Trung Quốc với quyền sở hữu trí tuệ độc lập. Vào tháng Ba Năm 2021, Furmonertinib đã được phê duyệt để điều trị cho bệnh nhân trưởng thành với ung thư phổi không tế bào nhỏ tiến triển cục bộ hoặc di căn (NSCLC) có đã trải qua sự tiến triển của bệnh trong hoặc sau khi điều trị EGFR TKI trước đó và WHO đã được xét nghiệm dương tính với đột biến EGFR T790M.

Mua hàng

Thuốc Abirarone Abiraterone 250mg giá bao nhiêu

0 ₫

Thuốc Abirarone Abiraterone là một antiandrogen được sử dụng trong điều trị ung thư tuyến tiền liệt kháng thiến di căn và ung thư tuyến tiền liệt nhạy cảm với thiến có nguy cơ cao di căn.

Mua hàng

Thuốc Capelieva 500 Capecitabine giá bao nhiêu mua ở đâu?

3,500,000 ₫

4,000,000 ₫

- 13%

Thuốc Capelieva 500 Capecitabine là một chất ức chế chuyển hóa nucleoside được chỉ định để điều trị các loại đường tiêu hóa khác nhau, bao gồm ung thư tuyến tụy và ung thư vú.

Mua hàng

Thuốc Valium 10mg Diazepam giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Valium với thành phần chính là Diazepam 10mg là một loại thuốc an thần được sử dụng để điều trị một loạt các tình trạng, bao gồm:

Lo lắng: Thuốc Valium 10mg Diazepam thường được sử dụng để giảm triệu chứng của rối loạn lo âu và lo lắng.

Co giật: Nó cũng có thể được sử dụng để điều trị cơn co giật, bao gồm cả co giật cơn co giật và cơn co giật do thực thể.

Giảm cơ: Thuốc Valium 10mg Diazepam có thể được sử dụng để giảm cơ trong điều trị các tình trạng như cứng cơ do bệnh Parkinson hoặc các bệnh khác.

Yên tâm trước mổ: Thuốc Valium 10mg cũng có thể được sử dụng trước mổ để giúp giảm căng thẳng và lo lắng của bệnh nhân.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Aetoxisclerol lauromacrogol 2% giá bao nhiêu mua ở đâu?

1,300,000 ₫

1,500,000 ₫

- 13%

Thuốc Aetoxisclerol lauromacrogol 2% thuộc một nhóm thuốc gọi là tác nhân xơ cứng. Các tác nhân xơ cứng là các tác nhân hóa học, khi được tiêm vào tĩnh mạch bị ảnh hưởng, làm cho các thành tĩnh mạch sưng lên để chúng dính vào nhau. Điều này ngăn cản lưu thông máu bằng cách biến tĩnh mạch thành mô sẹo. Sau một vài tuần, tĩnh mạch biến mất.

Mua hàng

Thuốc Heetanib Pazopanib 200mg giá bao nhiêu mua ở đâu

2,500,000 ₫

4,000,000 ₫

- 38%

Thuốc Heetanib Pazopanib 200mg là một chất chống ung thư được sử dụng trong điều trị ung thư tế bào thận tiến triển và sarcoma mô mềm tiến triển ở những bệnh nhân hóa trị trước đó.

Mua hàng

Thuốc Sotokras Sotorasib 120mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

24,000,000 ₫

25,000,000 ₫

- 4%

Thuốc Sotokras Sotorasib được chỉ định là đơn trị liệu để điều trị bệnh nhân trưởng thành bị ung thư phổi không tế bào nhỏ tiến triển cục bộ hoặc di căn KRAS G12C (NSCLC), những người đã tiến triển hoặc không dung nạp với hóa trị liệu dựa trên bạch kim và / hoặc liệu pháp miễn dịch chống PD-1 / PD-L1.

Mua hàng

Thuốc Ivosenib 250mg Ivosidenib giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Ivosenib 250mg Ivosidenib là một chất ức chế isocitrate dehydrogenase-1 được sử dụng để điều trị bệnh bạch cầu dòng tủy cấp tính và ung thư đường mật ở người lớn có đột biến IDH1 nhạy cảm.

Mua hàng

Thuốc Selcaxen 80 Selpercatinib giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Selcaxen 80 Selpercatinib được sử dụng để điều trị một số loại ung thư (như ung thư phổi, ung thư tuyến giáp, ung thư tuyến giáp thể tủy, một số khối u rắn khác). Selpercatinib thuộc về một nhóm thuốc được gọi là chất ức chế kinase. Nó hoạt động bằng cách làm chậm hoặc ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư.

Mua hàng

Thuốc Flecainide Acetate 100mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Flecainide Acetate là một loại thuốc chủ yếu được sử dụng để điều trị các rối loạn nhịp tim, đặc biệt là những trường hợp liên quan đến nhịp tim nhanh (tachycardia). Nó thuộc nhóm các chất chống nhịp tim.

Cụ thể, Flecainide Acetate có thể được sử dụng để điều trị các loại nhịp tim không đều như nhịp tim siêu nhanh (supraventricular tachycardia) và nhịp tim bất thường (atrial fibrillation). Thuốc này cũng có thể được kết hợp với các loại khác để kiểm soát nhịp tim ổn định hơn ở những người có các vấn đề nhịp tim.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng