Thuốc Da Liễu- Tóc

Sản phẩm uy tín

Chất lượng

Đồi trả 7 ngày

Hoàn tiền 100%

Dược sĩ lâm sàng

Kinh nghiệm tư vấn

Miễn phí giao hàng

toàn quốc

Dermovate 0.05% Cream giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Dermovate 0.05% Cream với thành phần chính là Clobetasol Propionate là một loại thuốc corticosteroid được sử dụng để điều trị một số vấn đề về da, bao gồm:

Viêm da cơ địa (dermatitis): Bao gồm viêm da tiếp xúc, viêm da dày đặc, và viêm da do tiếp xúc với dị ứng.

Eczema (chàm): Một tình trạng da mạn tính gây ra sự ngứa và phát ban.

Psoriasis (vảy nến): Bệnh da mạn tính có triệu chứng làm da bong tróc và xuất hiện các vảy dày.

Lichen Planus (bệnh vảy đĩa): Một bệnh da mạn tính gây ra sự xuất hiện của các vết đỏ, phẳng, đầy vảy.

Bệnh vẩy nến (seborrheic dermatitis): Bệnh da gây ra sự đỏ, ngứa, và bong tróc trên da, thường xuất hiện trên da đầu, vùng da chân tóc và khu vực mặt.

Dermovate 0.05% Cream Clobetasol Propionate có tác dụng giảm viêm, ngứa và đỏ da bằng cách làm giảm phản ứng của hệ miễn dịch và giảm sự sản xuất của các chất gây viêm trong cơ thể

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Gel trị mụn Acnemix 5% 3% Benzoyl Peroxide Eritromicin giá bao nhiêu mua...

0 ₫

Gel Acnemix chứa hai thành phần chính là Benzoyl Peroxide và Erythromycin, được sử dụng để điều trị mụn trứng cá và các vấn đề liên quan đến mụn trứng cá trên da. Dưới đây là cách mà các thành phần này hoạt động:

Benzoyl Peroxide (5%): Đây là một loại thuốc chống vi khuẩn và có tác dụng lâm sàng trong việc giảm vi khuẩn Propionibacterium acnes, một loại vi khuẩn thường gặp trong các nốt mụn. Benzoyl Peroxide cũng giúp loại bỏ tế bào chết trên da và làm giảm sự sưng tấy và mụn trứng cá.

Erythromycin (3%): Erythromycin là một loại kháng sinh, hoạt động bằng cách ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên da, đặc biệt là Propionibacterium acnes. Điều này giúp giảm vi khuẩn và giảm viêm nhiễm liên quan đến mụn trứng cá.

Tổng cộng, Gel Acnemix 5% 3% Benzoyl Peroxide Erythromycin được sử dụng để điều trị mụn trứng cá bằng cách làm sạch lỗ chân lông, giảm vi khuẩn, và giảm viêm nhiễm trên da. Điều này có thể giúp cải thiện tình trạng của da và giảm mụn trứng cá.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Methocel 2.5 Methotrexate giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Methocel với thành phần chính là Methotrexate 2.5mg, là một loại thuốc được sử dụng trong điều trị một số bệnh lý, bao gồm:

Ung thư: Thuốc Methocel 2.5 Methotrexate thường được sử dụng trong điều trị các loại ung thư như ung thư vú, ung thư tuyến tụy, và ung thư tuỷ.

Bệnh viêm khớp: Nó cũng được sử dụng để điều trị bệnh viêm khớp như viêm khớp dạng thấp và viêm khớp dạng cấp tính.

Bệnh tự miễn nhiễm: Thuốc Methocel 2.5 Methotrexate cũng có thể được kê đơn để điều trị một số bệnh tự miễn nhiễm như bệnh Lupus.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Vfend 200mg Voriconazole giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Vfend với thành phần chính là Voriconazole 200mg là một loại thuốc chống nấm, thường được sử dụng để điều trị các nhiễm nấm nặng, đặc biệt là ở những người có hệ miễn dịch suy giảm. Thuốc Vfend Voriconazole có thể được kê đơn để điều trị các loại nấm như Candida, Aspergillus, Fusarium và Cryptococcus.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Meladinine 0.1% Methoxsalen giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Meladinine 0.1% Methoxsalen được sử dụng để điều trị một số bệnh da nhất định, bao gồm bệnh lichen planus, bệnh sẹo sừng hóa, bệnh cơ thể đốm nâu, và một số trường hợp bệnh lý về da khác. Thuốc này được sử dụng kết hợp với ánh sáng UVA (tia cực tím A) trong quá trình điều trị.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

 

Mua hàng

Thuốc Finasteride 1mg 5mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

1,350,000 ₫

1,500,000 ₫

- 10%

Thuốc Finasteride là một loại thuốc được sử dụng để điều trị rụng tóc (alopecia androgenic) ở nam giới. Thuốc này còn được sử dụng để điều trị một số bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt, như tăng sinh tuyến tiền liệt, đồng phát triển tuyến tiền liệt và phì đại tuyến tiền liệt. Dưới đây là những thông tin cần biết về thuốc finasteride trong điều trị rụng tóc ở nam giới.

Mua hàng