Sản Phẩm Răng Miệng

Sản phẩm uy tín

Chất lượng

Đồi trả 7 ngày

Hoàn tiền 100%

Dược sĩ lâm sàng

Kinh nghiệm tư vấn

Miễn phí giao hàng

toàn quốc

Viên ngậm IgYGate DC PG - Giảm viêm lợi, ngừa sâu răng

300,000 ₫

Viên ngậm IgYGate DC PC chứa kháng thể Ovalgen DC chống lại men Gtase của vi khuẩn S.mutans, kháng thể Ovalgen PG chống lại men Gingipain của vi khuẩn P.gingivalis, hai chủng vi khuẩn được cho là yếu tố quan trọng hàng đầu gây ra các vấn đề về lợi nướu và quanh răng. Dạng viên ngậm rất tiện lợi và an toàn cho phụ nữ có thai và trẻ nhỏ.

Xuất xứ: Nhật Bản

Kho hàng: 10

Quy cách: Hộp 5 vỉ x 12 viên

Mua hàng

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

450,000 ₫

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả và có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên với 8 loại thảo dược an toàn dễ sử dụng đem lại hiệu quả tức thì cho người sử dụng không chỉ có tác dụng nhanh với người mới hút thuốc mà còn có hiệu quả cao với những người nghiện thuốc lá trên dưới 20-40 năm.

Xuất Xứ: Việt Nam

Quy cách: Hộp × 2 chai × 200ml

Kho hàng: 10

Mua hàng

Sâu răng Thanh Tuấn

300,000 ₫

HOT

Sâu răng Thanh Tuấn - Giải pháp cho người gặp vấn đề về sâu tủy răng, viêm nướu, đau răng, sâu răng. Sản phẩm phù hợp trên mọi đối tượng. Đau sâu răng không còn là nỗi lo

Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách: Gồm: Chai nước ngậm 90ml và Lọ bột 20g

Kho: 10

Mua hàng

Thanh Hương Tán Plus - Bộ sản phẩm hỗ trợ giảm hôi miệng...

550,000 ₫

HOT

Thanh Hương Tán Plus - sản phẩm Đông y Chuyên Biệt hỗ trợ điều trị hôi miệng do trào ngược dạ dày, đầy hơi, ợ hơi, ợ chua và các vấn đề hôi miệng do viêm nướu gây ra.

Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách: Hộp 100 viên Thanh Hương Tán và 95ml nước ngậm Thanh Hương plus

Kho: 11

Mua hàng

Thanh Hương Tán – Hết trào ngược, không lo hôi miệng

350,000 ₫

HOT

Thanh Hương Tán – Viên uống CHUYÊN BIỆT đầu tiên dành cho người bị Hôi miệng do Trào ngược dạ dày. Được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, chứng nhận bởi Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế. Các thành phần nguyên liệu trong mỗi sản phẩm đều được kiểm nghiệm chất lượng an toàn.

Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách: Lọ 100 viên

Kho: 11

Mua hàng

Thanh Hương Plus - Nước súc miệng thảo dược

370,000 ₫

HOT

Thanh Hương Plus - nước súc miệng thảo dược giúp cân bằng độ pH trong khoang miệng, tạo hơi thở thơm sạch, hỗ trợ cải thiện các vấn đề răng miệng (viêm lợi, viêm lợi chảy máu, loét miệng, lưỡi). Dù là hôi miệng do bệnh lý, hôi miệng do sinh lý, hôi miệng do thực phẩm, thuốc lá… Thanh Hương plus đều giúp bạn lấy lại hơi thở thơm mát.

Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách: Chai 250ml

Kho: 11

Mua hàng