Thuốc Điều Trị

Sản phẩm uy tín

Chất lượng

Đồi trả 7 ngày

Hoàn tiền 100%

Dược sĩ lâm sàng

Kinh nghiệm tư vấn

Miễn phí giao hàng

toàn quốc

Thuốc Lysodren Mitotane 500mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Lysodren là thuốc gì?

Thành phần: Mitotane 500mg

Thương hiệu: Lysodren

Hãng sản xuất: Bristol Myers Squibb

Quy cách: lọ 100 viên

Thuốc Lysodren Mitotane 500mg chỉ định cho đối tượng bệnh nhân nào?

Thuốc Lysodren Mitotane 500mg được sử dụng để điều trị một số loại ung thư ở tuyến thượng thận. Thuốc Lysodren Mitotane 500mg hoạt động trên một phần của cơ thể được gọi là vỏ thượng thận.

Thuốc Lysodren Mitotane 500mg làm giảm lượng steroid (hormone giống cortisone) được sản xuất bởi vỏ thượng thận. Những hormone này rất quan trọng đối với các chức năng khác nhau của cơ thể, bao gồm cả sự tăng trưởng. Tuy nhiên, quá nhiều các hormone này có thể gây ra vấn đề.

Bệnh nhân dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ

Mua hàng

Thuốc Geftihet Gefitinib 250mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Geftihet là thuốc gì?

Thành phần: Gefitinib

Thương hiệu: Geftihet

Hãng sản xuất: Heet Health Care Ấn Độ

Quy cách: hộp 30 viên

Thuốc Geftihet Gefitinib chỉ định cho đối tượng bệnh nhân nào?

Thuốc Geftihet Gefitinib được sử dụng để điều trị ung thư phổi. Nó hoạt động bằng cách làm chậm hoặc ngừng sự phát triển của các tế bào ung thư.

Thuốc Geftihet Gefitinib giúp ngăn chặn một loại protein nhất định (một loại enzyme gọi là tyrosine kinase).

Mua hàng

Thuốc Axprazol 0.5 Alprazolam 0.5mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Axprazol là thuốc gì?

Thành phần: Alprazolam 0.5mg

Thương hiệu: Axprazol

Hãng sản xuất: Mersi Pharma

Quy cách: hộp 10 vỉ x 10 viên

Thuốc Axprazol Alprazolam 0.5mg chỉ định điều trị cho đối tượng nào?

Thuốc Axprazol Alprazolam 0.5mg được sử dụng để làm giảm các triệu chứng lo lắng, bao gồm cả lo lắng do trầm cảm gây ra. Thuốc Axprazol Alprazolam 0.5mg cũng được sử dụng để điều trị chứng rối loạn hoảng sợ ở một số bệnh nhân.

Thuốc Axprazol Alprazolam 0.5mg là một benzodiazepine. Benzodiazepines thuộc nhóm thuốc được gọi là thuốc trầm cảm hệ thần kinh trung ương (CNS), là loại thuốc làm chậm hệ thần kinh.

Bệnh nhân chỉ dùng thuốc khi có đơn của bác sĩ.

Mua hàng

Thuốc Temcad Temozolomide giá bao nhiêu mua ở đâu?

1,500,000 ₫

Temcad là thuốc gì?

Thành phần: Temozolomide

Thương hiệu: Temcad

Hãng sản xuất: Oncocare Pharma

Quy cách: hộp 5 viên

Thuốc Temcad Temozolomide chỉ định điều trị cho đối tượng bệnh nhân nào?

Thuốc Temcad Temozolomide được sử dụng để điều trị các loại ung thư não cụ thể (ví dụ: u nguyên bào thần kinh đệm đa dạng, u tế bào hình sao đồng dạng) ở những bệnh nhân có khối u đã trở lại hoặc khối u mới được chẩn đoán. Nó thuộc về nhóm thuốc được gọi là antineoplastics (thuốc chữa bệnh ung thư).

Thuốc Temcad Temozolomide can thiệp vào sự phát triển của tế bào ung thư, sau đó sẽ bị cơ thể tiêu diệt. Vì sự phát triển của các tế bào cơ thể bình thường cũng có thể bị ảnh hưởng bởi temozolomide, các tác dụng phụ khác có thể xảy ra. Một số trong số này có thể nghiêm trọng và phải được báo cáo cho bác sĩ của bạn. Một số tác dụng phụ có thể không xảy ra trong nhiều tháng hoặc nhiều năm sau khi sử dụng thuốc.

Trước khi bắt đầu điều trị bằng thuốc Temcad Temozolomide bạn và bác sĩ nên nói về những rủi ro và lợi ích của thuốc này.

Thuốc này chỉ có sẵn với đơn thuốc của bác sĩ.

Mua hàng

Thuốc Orib Sorafenib 200mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

3,800,000 ₫

Orib là thuốc gì?

Thành phần: Sorafenib 200mg

Thương hiệu: Orib

Hãng sản xuất: Hetero Healthcare Limited, Ấn Độ

Quy cách: 120 viên

Thuốc Orib Sorafenib 200mg chỉ định cho đối tượng bệnh nhân nào?

Thuốc Orib Sorafenib 200mg là một loại thuốc điều trị ung thư (hóa trị liệu) được sử dụng để điều trị một loại ung thư thận được gọi là ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển. Thuốc Orib Sorafenib 200mg  cũng được sử dụng để điều trị ung thư gan.

Thuốc Orib Sorafenib 200mg thuộc về một nhóm thuốc được gọi là chất ức chế multikinase . Thuốc này là một loại thuốc chống ung thư can thiệp vào giao tiếp tế bào, làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư cũng như trì hoãn sự phát triển của các mạch máu mới dẫn đến các tế bào ung thư. Sorafenib được sử dụng để điều trị ung thư gan (ung thư biểu mô tế bào gan) không thể loại bỏ bằng phẫu thuật. Thuốc được sử dụng để điều trị ung thư thận (ung thư biểu mô tế bào trong thận) đã tiến triển hoặc đã di căn sang các vùng khác của cơ thể cho người lớn không đáp ứng hoặc không thể điều trị bằng các liệu pháp khác. Orib Sorafenib 200mg cũng được sử dụng để điều trị ung thư tuyến giáp tiến triển hoặc ung thư tuyến giáp đã di cănkhi iốt phóng xạ chưa phát huy tác dụng.

Mua hàng

Thuốc Xeloda Capecitabine 500mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Xeloda Capecitabine 500mg được sử dụng như một phương pháp điều trị cho các loại ung thư khác nhau, bao gồm ung thư vú, ung thư trực tràng, ung thư dạ dày, thực quản.

Thuốc Xeloda Capecitabine 500mg là một loại hóa trị liệu được gọi là chất chống chuyển hóa. Cơ thể thay đổi capecitabine thành một loại thuốc hóa trị phổ biến gọi là fluorouracil. Nó ngăn chặn các tế bào tạo ra và sửa chữa DNA Open a glossary itemCác tế bào ung thư cần phải tạo ra và sửa chữa DNA để chúng có thể phát triển và nhân lên.

 

Mua hàng

Thuốc Sevelamer 800mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

2,500,000 ₫

3,000,000 ₫

- 17%

Thuốc Sevelamer 800mg (tên thương hiệu: Renvela, Revlamer, Savilieva, Sevcure) được sử dụng để kiểm soát nồng độ phốt pho trong máu cao ở những người mắc bệnh thận mãn tính đang lọc máu (điều trị y tế để làm sạch máu khi thận không hoạt động bình thường). Thuốc Sevelamer nằm trong một nhóm thuốc gọi là chất kết dính phốt phát. Nó liên kết phốt pho mà bạn nhận được từ thực phẩm trong chế độ ăn uống của bạn và ngăn chặn nó được hấp thụ vào dòng máu của bạn.

Mua hàng

Thuốc Keppra 500mg Levetiracetam giá bao nhiêu, mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Keppra 500 mg chứa Levetiracetam thuộc nhóm thuốc chống co giật. Nó được sử dụng trong điều trị chứng động kinh và cũng được sử dụng kết hợp với các loại thuốc chống động kinh khác để điều trị các cơn động kinh khởi phát một phần có hoặc không toàn thể, co giật myoclonic, động kinh myoclonic vị thành niên, co giật tăng trương lực toàn thân nguyên phát và động kinh toàn thể vô căn.

Thuốc Keppra 500 mg được sử dụng cho dạng động kinh, trong đó các cơn đau chỉ ảnh hưởng đến một bên của não, nhưng có thể mở rộng đến các khu vực lớn hơn ở cả hai bên não.

Động kinh là một rối loạn ở hệ thần kinh trung ương, trong đó hoạt động của não bộ trở nên bất thường, gây ra các cơn co giật hoặc cảm giác, hành vi bất thường và đôi khi mất ý thức.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 0985671128

Mua hàng

Thuốc AASAB Sorafenib 200mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

3,800,000 ₫

AASAB là thuốc gì?

Thành phần: Sorafenib 200mg

Thương hiệu: AASAB

Hãng sản xuất: BSA Tradex PVT LTD Ấn Độ

Quy cách: lọ 120 viên

Thuốc AASAB Sorafenib 200mg được sử dụng để điều trị ung thư thận giai đoạn cuối (ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển), ung thư gan (ung thư biểu mô tế bào gan) không thể điều trị bằng phẫu thuật và ung thư tuyến giáp biệt hóa đã quay trở lại hoặc di căn sang các bộ phận khác của cơ thể. Sorafenib là một chất chống ung thư (chống ung thư). Nó cản trở sự phát triển của các tế bào ung thư, cuối cùng chúng sẽ bị cơ thể tiêu diệt.

Mua hàng

Thuốc Dyronib Dasatinib 50mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Dyronib là thuốc gì?

Thành phần: Dasatinib

Hãng sản xuất: Hetero Ấn Độ

Thương hiệu: Dyronib

Quy cách: lọ 30 viên

Thuốc Dyronib Dasatinib chỉ định điều trị cho đối tượng bệnh nhân nào?

Thuốc Dyronib Dasatinib được sử dụng để điều trị bệnh bạch cầu dòng tủy mãn tính dương tính với nhiễm sắc thể Philadelphia (Ph + CML) ở người lớn và trẻ em. Thuốc Dyronib Dasatinib cũng được sử dụng để điều trị bệnh bạch cầu nguyên bào lympho cấp tính do nhiễm sắc thể Ph + CML và nhiễm sắc thể Philadelphia (Ph + ALL) ở người lớn sau khi các loại thuốc khác (ví dụ: imatinib) hoặc các phương pháp điều trị không hoạt động tốt. Dasatinib cũng được sử dụng kết hợp với hóa trị liệu để điều trị Ph + ALL mới được chẩn đoán ở trẻ em từ 1 tuổi trở lên. Bệnh bạch cầu là một loại ung thư mà cơ thể tạo ra quá nhiều tế bào bạch cầu bất thường. Thuốc Dyronib thuộc về nhóm thuốc nói chung được gọi là thuốc chống ung thư hoặc thuốc chống ung thư. Nó cản trở sự phát triển của các tế bào ung thư, cuối cùng chúng sẽ bị cơ thể tiêu diệt.

Bệnh nhân dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Mua hàng

Thuốc Olanib Olaparib 50mg 150mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

9,800,000 ₫

10,800,000 ₫

- 9%

Thuốc Olanib Olaparib là thuốc đích được sử dụng để điều trị ung thư buồng trứng và một số loại ung thư khác. Thuốc Olanib Olaparib có thể sử dụng đơn độc hoặc kết hợp với thuốc bevacizumab. Olaparib là thuốc đích có cơ chế ức chế PARP . PARP là một loại protein giúp các tế bào bị hư hỏng tự sửa chữa. Olaparib ngừng hoạt động PARP.

 

 

Mua hàng

Thuốc Lenalid Lenalidomide 10mg 15mg 25mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

2,500,000 ₫

3,500,000 ₫

- 29%

Thuốc Lenalid có hoạt chất Lenalidomide được sử dụng để điều trị cho người lớn bị đa u tủy (MM) kết hợp với thuốc dexamethasone, hoặc như điều trị duy trì sau khi ghép tế bào gốc tạo máu tự thân (một loại ghép tế bào gốc sử dụng tế bào gốc của riêng bạn). Không nên sử dụng thuốc Lenalid Lenalidomide để điều trị những người bị bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính (CLL) trừ khi họ là người tham gia vào một thử nghiệm lâm sàng có đối chứng. Người ta không biết liệu thuốc Lenalid có an toàn và hiệu quả ở trẻ em hay không.

Mua hàng

Thuốc Ledifos ledipasvir 90mg và sofosbuvir 400mg giá bao nhiêu mua ở...

2,100,000 ₫

3,000,000 ₫

- 30%

Thuốc Ledifos có hoạt chất ledipasvir và sofosbuvir được sử dụng để điều trị viêm gan C mãn tính (lâu dài), một bệnh nhiễm virus ở gan. Đôi khi nó có thể được sử dụng với một loại thuốc kháng vi-rút khác (ribavirin). Những loại thuốc này hoạt động bằng cách giảm lượng virus viêm gan C trong cơ thể bạn, giúp hệ thống miễn dịch của bạn chống lại nhiễm trùng và có thể giúp gan của bạn phục hồi. Nhiễm viêm gan C mãn tính có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về gan như sẹo (xơ gan) hoặc ung thư gan.

Mua hàng

Thuốc Temoside Temozolomide 100mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

1,200,000 ₫

1,500,000 ₫

- 20%

Thuốc Temoside Temozolomide 100mg là một loại hóa trị được chỉ định cho khối u não được gọi là u thần kinh đệm ác tính (ung thư). U thần kinh đệm ác tính bao gồm u nguyên bào thần kinh đệm đa dạng (GBM) và u tế bào hình sao anaplastic.

Mua hàng

Thuốc Parlodel 2.5mg Bromocriptine giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Parlodel chứa Bromocriptine thuộc nhóm thuốc được gọi là chất chủ vận Dopamine.

Thuốc Parlodel giúp điều trị các rối loạn nội tiết tố liên quan đến sự gia tăng nồng độ của một loại hormone gọi là prolactin trong cơ thể.

Thuốc Parlodel được sử dụng để cắt sữa mẹ ở những phụ nữ đang cho con bú muốn ngừng cho con bú.

Thuốc Parlodel được sử dụng để điều trị các vấn đề vô sinh (chẳng hạn như chậm dậy thì hoặc thiếu kinh ở cả nam và nữ) và prolactinomas (khối u không phải ung thư của não) do tăng mức prolactin trong máu.

Thuốc Parlodel còn được dùng để điều trị các khối u không phải ung thư trong não như u tuyến tiền liệt

Ngoài ra, Parlodel cũng giúp điều trị chứng to cực (phát triển bất thường ở tuổi vị thành niên) và cũng có khả năng kiểm soát các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh parkinson (một chứng rối loạn thần kinh do thiếu hụt một chất hóa học trong não gọi là dopamine).

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 0985671128

Mua hàng

Thuốc Zoladex Goserelin 3.6mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Zoladex là thuốc gì?

Thành phần: Goserelin 3.6mg

Thương hiệu: Zoladex

Hãng sản xuất: Astrazeneca

Thuốc Zoladex Goserelin 3.6mg chỉ định điều trị cho đối tượng bệnh nhân nào?

Thuốc Zoladex Goserelin 3.6mg là một loại hormone tương tự như hormone thường được tiết ra từ tuyến dưới đồi trong não. Nó được sử dụng để điều trị cho bệnh nhân trong những trường hợp sau:

Ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới

Ung thư vú ở phụ nữ nếu nó phát triển trước hoặc khoảng thời gian mãn kinh

Lạc nội mạc tử cung, một tình trạng đau đớn do mô phát triển thêm bên trong hoặc bên ngoài tử cung, và

Làm mỏng niêm mạc tử cung trước khi phẫu thuật cắt tử cung.

Khi được tiêm thường xuyên dưới dạng chất cấy ghép, Zoladex Goserelin 3.6mg hoạt động mỗi ngày để giảm lượng estrogen và testosterone trong máu.

Giảm lượng estrogen trong cơ thể là một trong những cách điều trị lạc nội mạc tử cung và ung thư vú, đồng thời có thể giúp làm mỏng niêm mạc tử cung trước khi phẫu thuật. Goserelin ngăn chặn sự phát triển của mô liên quan đến lạc nội mạc tử cung ở phụ nữ trưởng thành trong thời gian điều trị và đến 6 tháng sau khi ngừng điều trị.

Giảm lượng testosterone trong cơ thể là một trong những cách điều trị ung thư tuyến tiền liệt.

Ức chế estrogen có thể làm mỏng xương hoặc làm chậm sự phát triển của chúng. Đây là một vấn đề đối với phụ nữ trưởng thành có xương không còn phát triển như xương của trẻ em. Đây là lý do tại sao goserelin chỉ được sử dụng trong tối đa 6 tháng ở phụ nữ trưởng thành được điều trị lạc nội mạc tử cung.

Thuốc này chỉ được cung cấp bởi hoặc dưới sự giám sát của bác sĩ của bạn.

Mua hàng

Thuốc Vorier Voriconazole 200mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

1,900,000 ₫

2,100,000 ₫

- 10%

Thuốc Vorier Voriconazole được sử dụng để điều trị nhiễm nấm hoặc nấm men nghiêm trọng, chẳng hạn như aspergillosis (nhiễm nấm trong phổi), candida (nhiễm nấm trong máu), candida thực quản (viêm thực quản candida), hoặc nhiễm nấm khác (nhiễm trùng ở da, dạ dày, thận, bàng quang, hoặc vết thương). Nó cũng có thể được sử dụng để điều trị bệnh nhân bị nhiễm nấm hoặc nấm men nghiêm trọng, những người không thể chịu đựng được hoặc không đáp ứng với các loại điều trị khác.

 

Mua hàng

Thuốc Xanax 0.5mg Alprazolam giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Xanax là một benzodiazepine (ben-zoe-nhuộm-AZE-eh-peen) với thành phần chính là alprazolam, hoạt động bằng cách tăng cường hoạt động của một số chất dẫn truyền thần kinh trong não, để tạo ra tác dụng làm dịu

Thuốc Xanax được sử dụng để điều trị chứng rối loạn lo âu và chứng rối loạn hoảng sợ

Thuốc Xanax được sử dụng để giúp kiểm soát các triệu chứng của rối loạn lo âu tổng quát hoặc để giảm các triệu chứng lo âu trong thời gian ngắn. Có thể giúp giảm các triệu chứng lo lắng liên quan đến trầm cảm.

Thuốc Xanax có thể được sử dụng để điều trị chứng rối loạn hoảng sợ, có hoặc không kèm theo chứng sợ hãi (agoraphobia) là chứng sợ những nơi hoặc tình huống có thể gây ra hoảng sợ, bất lực hoặc xấu hổ).

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 0985671128

Mua hàng

Thuốc Vidaza Azacitidine giá bao nhiêu mua ở đâu?

6,000,000 ₫

7,000,000 ₫

- 14%

Thuốc Vidaza Azacitidine thuốc đều trị ung thư được chỉ định cho những người không thể điều trị liều cao bằng phương pháp cấy ghép tế bào gốc cho các tình trạng sau:

Bệnh bạch cầu myelomonocytic mãn tính (CMML)

Bệnh bạch cầu dòng tủy cấp tính (AML)

Hội chứng myelodysplastic

Mua hàng

Thuốc Alprazolam 0.5mg giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Alprazolam là một benzodiazepine (ben-zoe-nhuộm-AZE-eh-peen). Nó hoạt động bằng cách giảm sự hưng phấn bất thường trong não.

Thuốc Alprazolam được sử dụng để điều trị rối loạn lo âu, rối loạn hoảng sợ và lo âu do trầm cảm.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 09856971128

Mua hàng

Thuốc Aclasta 5mg/100ml Acid Zoledronic giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Aclasta được sử dụng để điều trị loãng xương (một bệnh làm cho xương dễ gãy) ở phụ nữ đã qua thời kỳ mãn kinh và ở nam giới. Nó được sử dụng ở những bệnh nhân có nguy cơ gãy xương bao gồm những người mới bị gãy xương hông do chấn thương nhẹ như ngã và ở những bệnh nhân bị loãng xương có liên quan đến việc điều trị lâu dài bằng glucocorticoid (một loại steroid).

Thuốc Aclasta cũng được sử dụng để điều trị bệnh Paget xương ở người lớn. Đây là một căn bệnh mà quá trình phát triển bình thường của xương bị thay đổi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 0985671128

Mua hàng

Thuốc Geftinat Gefitinib 250mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

1,950,000 ₫

Geftinat là thuốc gì?

Thành phần hoạt chất: Gefitinib 250mg

Thương hiệu: Geftinat

Hãng sản xuất: Natco Ấn Độ

Quy cách: hộp 1 vỉ x 30 viên

Thuốc Geftinat Gefitinib 250mg chỉ định cho đối tượng nào?

Thuốc Gefitinib được sử dụng để điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ di căn (ung thư đã di căn) ở những bệnh nhân có một số loại gen yếu tố tăng trưởng biểu bì bất thường (EGFR) và không dùng thuốc điều trị ung thư trước đây. Bác sĩ của bạn sẽ thực hiện một xét nghiệm trước khi bạn dùng thuốc này.

Thuốc Geftinat Gefitinib 250mg thuộc nhóm thuốc được gọi là antineoplastics (thuốc điều trị ung thư). Nó hoạt động bằng cách can thiệp vào sự phát triển của các tế bào ung thư, cuối cùng chúng sẽ bị tiêu diệt.

Bệnh nhân chỉ dùng thuốc theo đơn chỉ định của bác sĩ

Mua hàng

Thuốc Lenvanix Lenvatinib giá bao nhiêu mua ở đâu?

4,000,000 ₫

Lenvanix là thuốc gì?

Thành phần: Lenvatinib 4mg/10mg

Thương hiệu: Lenvanix

Hãng sản xuất: Beacon Bangladesh

Quy cách: lọ 30 viên

Lenvatinib được chấp thuận (từ năm 2015) để điều trị ung thư tuyến giáp biệt hóa tái phát tại chỗ hoặc di căn , tiến triển và không đáp ứng với điều trị bằng iốt phóng xạ (radioiodine).

Vào tháng 5 năm 2016, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt nó (kết hợp với everolimus ) để điều trị ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển sau một liệu pháp chống tạo mạch trước đó.

Thuốc cũng được chấp thuận ở Hoa Kỳ và ở Liên minh Châu Âu đối với ung thư biểu mô tế bào gan không thể phẫu thuật cắt bỏ ở những bệnh nhân không được điều trị ung thư bằng đường uống hoặc tiêm.

Mua hàng

Thuốc Diaxium 10mg Diazepam giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Diaxium với thành phần chính là Diazepam 10mg là một benzodiazepine, (ben-zoe-nhuộm-AZE-eh-peen) hoạt động bằng cách tăng cường hoạt động của một số chất dẫn truyền thần kinh trong não. Thuốc Diaxium được sử dụng để điều trị rối loạn lo âu hoặc các triệu chứng cai rượu và đôi khi được sử dụng với các loại thuốc khác để điều trị co thắt cơ và cứng, hoặc co giật .

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Lexomil 6mg giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Lexomil với thành phần chính là Bromazepam, thuộc về nhóm chất trung gian được gọi là benzodiazepin. Nó được sử dụng để giảm bớt các triệu chứng lo lắng quá mức trong thời gian ngắn. Nó có tác dụng giảm lo lắng bằng cách ảnh hưởng đến một số chất trong não được gọi là chất dẫn truyền thần kinh.

Thuốc Lexomil được kê đơn để điều trị rối loạn lo âu và hoảng sợ từ mức độ trung bình đến nặng và để điều trị chứng mất ngủ trong thời gian ngắn hoặc điều trị các biểu hiện liên quan đến cai rượu.

Tư vấn: 09856971128

Mua hàng

Thuốc Trolovol 300mg giá bao nhiêu mua ở đâu

1,250,000 ₫

1,400,000 ₫

- 11%

Thuốc Trolovol được sử dụng để loại bỏ đồng dư thừa ở những người có tình trạng di truyền được gọi là bệnh Wilson.

Thuốc Trolovol cũng được sử dụng để làm giảm nồng độ axit amin trong nước tiểu gọi là cystine, có thể gây hình thành sỏi trong thận và bàng quang ở những người mắc bệnh di truyền được gọi là cystinuria.Thuốc Trolovol cũng được sử dụng để điều trị viêm khớp dạng thấp nghiêm trọng sau khi các loại thuốc khác đã được thử nghiệm mà không thành công. Thuốc này không được chấp thuận để điều trị viêm khớp dạng thấp ở trẻ vị thành niên.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Abirapro 250mg Abiraterone giá bao nhiêu mua ở đâu?

4,000,000 ₫

5,000,000 ₫

- 20%

Thuốc Abirapro 250mg Abiraterone là một loại liệu pháp hormone dành cho nam giới bị ung thư tuyến tiền liệt đã lan sang các bộ phận khác của cơ thể (ung thư tuyến tiền liệt tiến triển). Nó thường chỉ được cung cấp cho những người đàn ông bị ung thư đã ngừng đáp ứng với các loại liệu pháp hormone khác - bạn có thể nghe thấy điều này được gọi là liệu pháp bậc hai. Nhưng một số người đàn ông có thể được cung cấp abiraterone như một phương pháp điều trị đầu tiên cho bệnh ung thư tuyến tiền liệt tiến triển.

Mua hàng

Thuốc Thalix Thalidomide 100mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

1,000,000 ₫

Thalix là thuốc gì?

Thành phần hoạt chất: Thalidomide 100mg

Thương hiệu: Thalix

Hãng sản xuất: Presenius Kabi

Quy cách: hộp 30 viên

Thuốc Thalix Thalidomide 100mg chỉ định cho đối tượng bệnh nhân nào?

Thalix Thalidomide 100mg thuộc nhóm thuốc được gọi là chất điều hòa miễn dịch được sử dụng để điều trị bệnh đa u tủy. Thuốc Thalix Thalidomide 100mg cũng được sử dụng để điều trị và ngăn ngừa các triệu chứng của bệnh phong ban đỏ (ENL) và như một liệu pháp duy trì để ngăn ngừa và ngăn chặn sự tái phát của bệnh phong ban đỏ. Đa u tủy là một loại ung thư ảnh hưởng đến một loại tế bào bạch cầu được gọi là tế bào huyết tương. ENL là một biến chứng viêm qua trung gian miễn dịch của bệnh phong.

 Đa u tủy là một loại ung thư ảnh hưởng đến một loại tế bào bạch cầu được gọi là tế bào plasma. Các tế bào này tập hợp trong tủy xương và phân chia không kiểm soát, dẫn đến tổn thương thận và xương. Các triệu chứng bao gồm đau xương, chán ăn, sốt và nhiễm trùng thường xuyên. Nói chung, bệnh đa u tủy không thể chữa khỏi, nhưng các dấu hiệu và triệu chứng có thể giảm đi rất nhiều hoặc biến mất sau một thời gian.

Thuốc Thalix Thalidomide 100mg hoạt động bằng cách trợ giúp hệ thống miễn dịch của cơ thể và tấn công trực tiếp ung thư. Nó ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, ngăn chặn các mạch máu phát triển trong ung thư và kích thích một phần của hệ thống miễn dịch tấn công các tế bào ung thư.

Mua hàng

Thuốc Rivotril 2mg Clonazepam giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Rivotril với thành phần chính là clonazepam 2mg là một loại thuốc benzodiazepine thường được kê cho những người bị động kinh hoặc một số loại rối loạn co giật khác. Nó cũng được kê đơn cho các chứng rối loạn hoảng sợ. Nó giúp giảm hoạt động bất thường và quá mức của các tế bào thần kinh và làm dịu não

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Lenvakast 4mg 10mg Lenvatinib giá bao nhiêu mua ở đâu?

4,000,000 ₫

5,000,000 ₫

- 20%

Thuốc Lenvakast 4mg 10mg Lenvatinib là một loại thuốc đích điều trị ung thư. Thuốc Lenvakast 4mg 10mg Lenvatinib được chỉ định để điều trị:

Ung thư gan tiến triển (ung thư biểu mô tế bào gan)

Ung thư thận giai đoạn cuối

Một số loại ung thư tuyến giáp

Mua hàng

Thuốc Sorafenat 200mg Sorafenib giá bao nhiêu mua ở đâu?

3,900,000 ₫

4,500,000 ₫

- 13%

Thuốc Sorafenat 200mg Sorafenib được sử dụng để điều trị ung thư thận giai đoạn cuối (ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển), ung thư gan (ung thư biểu mô tế bào gan) không thể điều trị bằng phẫu thuật và ung thư tuyến giáp biệt hóa đã quay trở lại hoặc di căn sang các bộ phận khác của cơ thể. Sorafenib là một chất chống ung thư (chống ung thư). Nó cản trở sự phát triển của các tế bào ung thư, cuối cùng chúng sẽ bị cơ thể tiêu diệt.

 

Mua hàng

Thuốc Erlocip 150 Erlotinib giá bao nhiêu mua ở đâu?

2,900,000 ₫

3,500,000 ₫

- 17%

Thuốc Erlocip 150 Erlotinib được sử dụng để điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ di căn (ung thư đã di căn) ở những bệnh nhân có một số loại đột biến gen yếu tố tăng trưởng biểu bì bất thường (EGFR). Bác sĩ của bạn sẽ thực hiện một xét nghiệm trước khi bạn dùng thuốc này. Thuốc này cũng được sử dụng cùng với một loại thuốc khác gọi là gemcitabine (ví dụ: Gemzar ®) để điều trị ung thư tuyến tụy . Erlotinib thuộc nhóm thuốc được gọi là antineoplastics (thuốc chữa bệnh ung thư). Nó hoạt động bằng cách can thiệp vào sự phát triển của các tế bào ung thư, cuối cùng chúng sẽ bị tiêu diệt.

 

Mua hàng

Thuốc Hepbest Tenofovir Alafenamide 25mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

800,000 ₫

900,000 ₫

- 11%

Thuốc Hepbest Tenofovir Alafenamide 25mg thuộc nhóm thuốc kháng vi-rút, được sử dụng để điều trị nhiễm vi-rút viêm gan B (HBV) mãn tính ở người lớn bị bệnh gan còn bù. Viêm gan B mãn tính là một bệnh nhiễm vi rút kéo dài do vi rút viêm gan B gây ra.

Mua hàng

Giá Thuốc Baraclude 0.5mg Entecavir

2,550,000 ₫

2,600,000 ₫

- 2%

Thuốc Baraclude là một loại thuốc kháng vi-rút, với thành phần chính là Entecavir ngăn chặn một số tế bào vi rút nhân lên trong cơ thể bạn.

Thuốc Baraclude là một loại thuốc kê đơn được sử dụng để điều trị vi rút viêm gan B mãn tính ( HBV ) ở người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên bị bệnh gan hoạt động.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 0985671128

Mua hàng

Thuốc Osimert Osimertinib 80mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

3,900,000 ₫

4,500,000 ₫

- 13%

Osimert (Osimertinib) là một loại thuốc biệt dược theo toa. Nó đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) phê duyệt để điều trị một số loại ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC) ở người lớn.

NSCLC có thể có một loại đột biến (thay đổi bất thường) trong gen được gọi là thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR). Bác sĩ sẽ yêu cầu bạn làm xét nghiệm máu để kiểm tra xem các tế bào ung thư của bạn có đột biến này hay không. Nếu vậy, ung thư được gọi là NSCLC dương tính với EFGR (EGFR +).

Osimert (Osimertinib) thường được kê đơn như một phương pháp điều trị lâu dài. Nó được chấp thuận để sử dụng ở người lớn có EGFR + NSCLC:

Để giúp ngăn ngừa NSCLC tái phát (tái phát) sau khi phẫu thuật cắt bỏ khối u

Đây được xem như một phương pháp điều trị đầu tiên khi NSCLC trở nên di căn

Đây được xem như phương pháp điều trị NSCLC di căn không cải thiện sau khi điều trị bằng một loại thuốc ức chế EGFR tyrosine kinase khác

Mua hàng

Thuốc Lenvatinib Lenvima 4mg 10mg giá bao nhiêu mua ở đâu

6,000,000 ₫

7,000,000 ₫

- 14%

Thuốc Lenvima hoạt chất Lenvatinib 4mg và Lenvatinib 10mg là được sử dụng ở người lớn để điều trị:

Ung thư tuyến giáp biệt hóa (dạng ung thư tuyến giáp phổ biến nhất)

Ung thư biểu mô tế bào thận (một loại ung thư thận ) tiến triển (đã lan ra ngoài thận)

Ung thư biểu mô tế bào gan (dạng ung thư gan phổ biến nhất )

Một số dạng ung thư nội mạc tử cung tiến triển ( ung thư ảnh hưởng đến niêm mạc tử cung của bạn)

Mua hàng