Thuốc Điều Trị

Sản phẩm uy tín

Chất lượng

Đồi trả 7 ngày

Hoàn tiền 100%

Dược sĩ lâm sàng

Kinh nghiệm tư vấn

Miễn phí giao hàng

toàn quốc

Thuốc Tafinlar Dabrafenib 75mg giá bao nhiêu

0 ₫

Thuốc Tafinlar Dabrafenib 75mg là một chất ức chế kinase được sử dụng để điều trị bệnh nhân mắc các loại khối u ác tính cụ thể, ung thư phổi không phải tế bào nhỏ và ung thư tuyến giáp.

 

Mua hàng

Thuốc Mekinist Trametinib 2mg giá bao nhiêu

0 ₫

Thuốc Mekinist Trametinib 2mg là một chất ức chế kinase được sử dụng một mình hoặc kết hợp với dabrafenib để điều trị bệnh nhân ung thư với đột biến BRAF cụ thể, chẳng hạn như khối u ác tính và ung thư phổi không phải tế bào nhỏ.

 

Mua hàng

Thuốc AASAB Sorafenib 200mg giá bao nhiêu?

3,800,000 ₫

4,000,000 ₫

- 5%

Thuốc AASAB Sorafenib 200mg là một chất ức chế kinase được sử dụng để điều trị ung thư biểu mô gan không thể cắt bỏ, ung thư biểu mô thận tiến triển và ung thư biểu mô tuyến giáp biệt hóa.

 

Mua hàng

Thuốc Soriatane 25 mg Acitretin giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

 

Thuốc Soriatane 25mg chứa hoạt chất acitretin, một dẫn xuất của vitamin A, được sử dụng chủ yếu để điều trị các tình trạng da liễu như bệnh vảy nến nặng mà các phương pháp điều trị khác không mang lại hiệu quả.

Công dụng của Thuốc Soriatane 25mg

Điều trị bệnh vảy nến: Soriatane thường được chỉ định để điều trị bệnh vảy nến thể mảng nặng, vảy nến lòng bàn tay và lòng bàn chân, vảy nến thể đốm, và các thể vảy nến khác.

Các tình trạng da khác: Ngoài ra, Soriatane còn có thể được sử dụng để điều trị các tình trạng da khác mà việc điều trị bằng các phương pháp khác không hiệu quả.

Tên hoạt chất: Acitretin 25mg

Đóng gói: 1 hộp 30 viên

Hãng sản xuất: Arrow generiques

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Geftinat Gefitinib 250 giá bao nhiêu?

1,500,000 ₫

1,800,000 ₫

- 17%

Thuốc Geftinat Gefitinib là một chất ức chế tyrosine kinase được sử dụng làm liệu pháp đầu tay để điều trị ung thư biểu mô phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC) đáp ứng các tiêu chí đột biến gen nhất định.

 

Mua hàng

Thuốc Lenvanix 4mg 10mg Lenvatinib giá bao nhiêu?

3,500,000 ₫

5,000,000 ₫

- 30%

Thuốc Lenvanix 4mg Lenvatinib là một chất ức chế tyrosine kinase thụ thể được sử dụng để điều trị ung thư tuyến giáp di căn, ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển kết hợp với everolimus và ung thư biểu mô tế bào gan không thể cắt bỏ.

 

Mua hàng

Thuốc Ofev Nintedanib 150 giá bao nhiêu mua ở đâu?

19,000,000 ₫

Thuốc Ofev Nintedanib 150 là một chất ức chế angiokinase ba được chỉ định để điều trị xơ phổi vô căn, bệnh phổi kẽ liên quan đến xơ cứng hệ thống và kết hợp với docetaxel đối với ung thư phổi không phải tế bào nhỏ.

 

Mua hàng

Thuốc Fedovir 0.5mg Entecavir giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Fedovir 0.5mg là một loại thuốc kháng virus chứa hoạt chất Entecavir. Entecavir được sử dụng chủ yếu trong điều trị viêm gan B mãn tính ở người lớn và trẻ em trên 2 tuổi có bằng chứng của sự nhân đôi virus viêm gan B (HBV) và có dấu hiệu của tổn thương gan.

Công ty đăng ký: Công ty CP Dược phẩm Trung ương 2 - Dopharma

Quy cách đóng gói: Hộp 5 vỉ x 6 viên

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Cetabudol giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Cetabudol là một loại thuốc kết hợp chứa hai thành phần hoạt chất: Paracetamol (325mg) và Tramadol Hydrochloride (37.5mg) được sử dụng cho những bệnh nhân cần điều trị đau từ mức độ vừa đến nặng, các cơn đau vừa đến nặng, chẳng hạn như đau do phẫu thuật, đau do chấn thương, hoặc các tình trạng đau mãn tính khác. 

Quy cách đóng gói: 100 viên

Hãng sản xuất: OPV Pharma

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Osmigen Osimertinib 80 giá bao nhiêu mua ở đâu?

4,000,000 ₫

5,000,000 ₫

- 20%

Thuốc Osmigen Osimertinib 80 là một chất ức chế tyrosine kinase được sử dụng trong điều trị một số loại ung thư biểu mô phổi không phải tế bào nhỏ.

 

Mua hàng

Thuốc Linzess 145mcg, 290mcg Linaclotide giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Linzess Linaclotide là một loại thuốc được sử dụng để điều trị hội chứng ruột kích thích với táo bón (IBS-C) và táo bón mãn tính vô căn (CIC). Linzess hoạt động bằng cách tăng lượng chất lỏng trong ruột và giúp thức ăn di chuyển nhanh hơn qua ruột, từ đó giảm triệu chứng táo bón.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Crizkaso 250 Crizotinib giá bao nhiêu mua ở đâu

5,000,000 ₫

6,000,000 ₫

- 17%

Thuốc Crizkaso Crizotinib được sử dụng để điều trị một số loại ung thư (như ung thư phổi, u lympho tế bào lớn anaplastic-ALCL). Nó cũng được sử dụng để điều trị một loại khối u nhất định (khối u myofibroblastic viêm-IMT). Crizotinib hoạt động bằng cách làm chậm hoặc ngăn chặn sự phát triển của ung thư hoặc tế bào khối u. Nó thuộc về một nhóm thuốc được gọi là chất ức chế kinase.

 

Mua hàng

Thuốc Tazverik Tazemetostat giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Tazverik Tazemetostat được sử dụng để điều trị cho người lớn và bệnh nhi từ 16 tuổi trở lên bị ung thư biểu mô sarcoma tiến triển, một loại ung thư mô mềm phát triển chậm hiếm gặp. Thuốc Tazverik Tazemetostat được sử dụng khi ung thư đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể (di căn) hoặc không thể loại bỏ bằng phẫu thuật.

Thuốc Tazverik Tazemetostat cũng được sử dụng để điều trị u lympho nang khi bệnh tái phát hoặc không đáp ứng với điều trị ở người lớn:

Những người có khối u có gen EZH2 bất thường và đã được điều trị bằng ít nhất hai loại thuốc trước đó. Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn sẽ thực hiện xét nghiệm để đảm bảo Tazverik phù hợp với bạn.

Mua hàng

Thuốc Regonat Regorafenib 40mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Regonat Regorafenib là một chất ức chế kinase được sử dụng để điều trị bệnh nhân ung thư đại trực tràng di căn, khối u mô đệm đường tiêu hóa không thể cắt bỏ, tiến triển cục bộ hoặc di căn và ung thư biểu mô tế bào gan.

 

Mua hàng

Thuốc Icosapent Ethyl 500mg giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Icosapent Ethyl 500mg là một dạng ethyl ester của acid eicosapentaenoic (EPA), một loại acid béo omega-3 được chiết xuất từ dầu cá. Thuốc Icosapent Ethyl 500mg được sử dụng chủ yếu để giảm mức triglyceride cao trong máu, một loại chất béo có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Việc giảm triglyceride có thể giúp ngăn ngừa các biến chứng tim mạch như đau tim và đột quỵ

Ngoài việc giảm triglyceride, Thuốc Icosapent Ethyl còn có thể có các lợi ích khác cho tim mạch, nhưng bạn nên thảo luận với bác sĩ để hiểu rõ hơn về lợi ích và rủi ro cụ thể của thuốc đối với tình trạng sức khỏe của bạn.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc 6-MP Mercaptopurine 50mg giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

 

Thuốc 6-MP Mercaptopurine (hoạt chất chính là Mercaptopurine 50mg) là một loại thuốc được sử dụng chủ yếu trong điều trị các loại bệnh ung thư, đặc biệt là bệnh bạch cầu cấp tính dòng lympho (acute lymphoblastic leukemia - ALL).

Thành phần trong thuốc Mercaptopurine 50mg 6-MP bao gồm:

Hoạt chất: Mercaptopurine 50mg

Đóng gói: Hộp 100 viên nén

Xuất xứ: Ấn Độ

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Theolin 200mg Theophylin giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Theolin 200mg chứa hoạt chất theophylline, là một loại thuốc giãn phế quản. Theophylline thuộc nhóm xanthine, có tác dụng làm giãn cơ trơn của đường thở, giúp giảm co thắt phế quản và cải thiện lưu lượng khí qua đường thở. Thuốc Theolin thường được sử dụng trong điều trị các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp như hen phế quản (asthma) và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD).

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 0985671128

Mua hàng

Thuốc Lucibriga 180 Brigatinib giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Lucibriga 180 Brigatinib là một chất ức chế anaplastic lymphoma kinase được sử dụng để điều trị ung thư phổi anaplastic lymphoma kinase di căn dương tính không phải tế bào nhỏ.

 

Mua hàng

Thuốc Tisercin Levomepromazin 25mg giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Tisercin với thành phần chính là Levomepromazin 25mg là một loại thuốc an thần kinh, thuộc nhóm phenothiazine. Thuốc Tisercin được sử dụng để điều trị các tình trạng sau:

Rối loạn tâm thần, Chống nôn và buồn nôn và Giảm đau

Rối loạn tâm thần: Thuốc thường được dùng trong điều trị các triệu chứng của rối loạn tâm thần như tâm thần phân liệt và các rối loạn liên quan.

Chống nôn và buồn nôn: Thuốc Tisercin Levomepromazine cũng có thể được sử dụng để giảm buồn nôn và nôn mửa, đặc biệt là trong các trường hợp liên quan đến hóa trị liệu hoặc sau phẫu thuật.

Giảm đau: Thuốc có thể được sử dụng kết hợp với các thuốc giảm đau khác để điều trị các cơn đau mãn tính, đặc biệt là trong các tình trạng đau nghiêm trọng như ung thư.

An thần: Thuốc Tisercin Levomepromazine có tác dụng an thần mạnh, giúp bệnh nhân giảm lo lắng, căng thẳng và có giấc ngủ tốt hơn.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Azashine 100 Azacitidine giá bao nhiêu mua ở đâu?

2,500,000 ₫

Thuốc Azashine 100 Azacitidine chỉ định cho đối tượng bệnh nhân nào?

Thuốc Azashine 100 Azacitidine được sử dụng để điều trị một số loại ung thư máu trong đó tủy xương không sản xuất đủ tế bào máu khỏe mạnh . Những người mắc chứng rối loạn này thường gặp các vấn đề như nhiễm trùng, thiếu máu và dễ chảy máu/bầm tím. Azacitidine hoạt động bằng cách giúp tủy xương của bạn tạo ra các tế bào máu khỏe mạnh . Azashine 100 Azacitidine cũng tiêu diệt các tế bào máu bất thường phát triển quá nhanh và không hoạt động bình thường. Không nên sử dụng dạng azacitidine này thay cho dạng uống bằng miệng.

Thuốc Azashine 100 Azacitidine giá bao nhiêu?

Giá thuốc Azashine 100 Azacitidine: liên hệ 0869966606

Thuốc Azashine 100 Azacitidine mua ở đâu?

- Hà Nội: 69 Bùi Huy Bích, Hoàng Mai, Hà Nội

- HCM: 152 Lạc Long Quân, phường 3, quận 11

Tư vấn: 0906297798/Đặt hàng 0869966606

 

 

Mua hàng

Thuốc Amantrel Amantadine 100mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Amantrel Amantadine 100mg là một loại thuốc kháng virus. Nó được sử dụng để ngăn ngừa và điều trị một loại cúm cụ thể gọi là cúm A. Nó sẽ không có tác dụng đối với cảm lạnh, các loại cúm khác hoặc các bệnh nhiễm virus khác.

Thuốc Amantrel Amantadine 100mg cũng được sử dụng để điều trị bệnh Parkinson và các rối loạn vận động khác.

Thuốc Amantadine được sử dụng để điều trị bệnh Parkinson và các triệu chứng Parkinson như cứng hoặc run, run và các cử động cơ không kiểm soát được lặp đi lặp lại có thể do sử dụng một số loại thuốc.

Mua hàng

Thuốc Knilonat 200 Nilotinib 200mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Knilonat 200 Nilotinib 200mg được sử dụng để điều trị một loại ung thư máu có tên là bệnh bạch cầu dòng tủy mãn tính nhiễm sắc thể Philadelphia (CML) ở người lớn và trẻ em ít nhất 1 tuổi.

Thuốc Knilonat 200 Nilotinib 200mg thường được dùng sau khi các phương pháp điều trị khác không thành công.

Knilonat 200 Nilotinib 200mg cũng có thể được sử dụng cho các mục đích không được liệt kê trong hướng dẫn sử dụng thuốc này.

Mua hàng

Thuốc Teicoplanin Ticocin 400 giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Teicoplanin Ticocin 400 là một kháng sinh glycopeptide được sử dụng để ngăn ngừa và điều trị nhiễm khuẩn gram dương, chẳng hạn như Staphylococcus Aureus kháng Methicillin (MRSA) và Enterococcus faecalis. Nó được tạo thành từ năm hợp chất chính (teicoplanin A2-1 đến A2-5) và bốn hợp chất nhỏ (được đặt tên là teicoplanin RS-1 đến RS-4).

 

Mua hàng

Thuốc Yuraf Tramadol HCl & Acetaminophen giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Yuraf Tramadol HCl & Acetaminophen là một loại thuốc kết hợp chứa hai thành phần chính: Tramadol Hydrochloride và Acetaminophen (còn gọi là Paracetamol). Đây là một loại thuốc giảm đau được sử dụng để điều trị các cơn đau từ trung bình đến nặng.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Alpesib Alpelisib 150mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Alpesib Alpelisib 150mg được sử dụng để điều trị các loại ung thư vú ở nam giới và phụ nữ sau mãn kinh, và nhãn hiệu Alpelisib Alpesib Alpelisib 150mg được sử dụng để điều trị một tình trạng gọi là PROS (Phổ phát triển quá mức liên quan đến PIK3CA) ở một số bệnh nhân. Thuốc Alpesib Alpelisib 150mg là một liệu pháp nhắm mục tiêu từ một nhóm thuốc gọi là thuốc ức chế PI3K (thuốc ức chế phosphoinositide 3-kinase) và đôi khi được gọi là thuốc ức chế kinase. Alpelisib chỉ được sử dụng cho các khối u đột biến PIK3CA được phát hiện bằng xét nghiệm được FDA chấp thuận.

Mua hàng

Thuốc Canshield 70mg Caspofungin giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Canshield 70mg Caspofungin được sử dụng để điều trị nhiều loại bệnh nhiễm nấm. Thuốc Canshield 70mg Caspofungin thuộc nhóm thuốc được gọi là echinocandin. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn sự phát triển của nấm.

Thuốc Canshield 70mg Caspofungin được tiêm bằng cách tiêm vào tĩnh mạch theo chỉ dẫn của bác sĩ, thường một lần một ngày trong vòng 1 giờ. Liều lượng và thời gian điều trị dựa trên tình trạng sức khỏe của bạn, phản ứng với điều trị và các loại thuốc khác mà bạn có thể đang dùng. Hãy nhớ nói với bác sĩ và dược sĩ về tất cả các sản phẩm bạn sử dụng (bao gồm thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn và các sản phẩm thảo dược). Ở trẻ em, liều lượng cũng dựa trên kích thước cơ thể.

Mua hàng

Bút Insulin Xultophy 100-3.6 giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Xultophy chỉ định điều trị bệnh gì?

Thuốc Xultophy là sự kết hợp giữa insulin degludec và liraglutide và được sử dụng cùng với chương trình tập luyện và ăn kiêng hợp lý để kiểm soát lượng đường trong máu cao ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2. Kiểm soát lượng đường trong máu cao giúp ngăn ngừa tổn thương thận, mù lòa, các vấn đề về thần kinh, mất chân tay và các vấn đề về chức năng tình dục. Kiểm soát bệnh tiểu đường đúng cách cũng có thể làm giảm nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ.

Insulin degludec là một sản phẩm nhân tạo tương tự như insulin của con người. Nó hoạt động lâu hơn insulin thông thường, cung cấp lượng insulin thấp và ổn định. Nó hoạt động bằng cách giúp lượng đường trong máu (glucose) đi vào tế bào để cơ thể bạn có thể sử dụng nó làm năng lượng.

Liraglutide tương tự như một loại hormone tự nhiên trong cơ thể bạn (incretin). Nó hoạt động bằng cách giải phóng insulin để đáp ứng với lượng đường cao (chẳng hạn như sau bữa ăn) và giảm lượng đường mà gan tạo ra.

Mua hàng

Thuốc Carfilnat Carfilzomib giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Carfilnat Carfilzomib là một loại thuốc hóa trị được gọi là chất ức chế proteasome. Nó được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các loại thuốc khác để điều trị bệnh ung thư máu gọi là đa u tủy .

Những người mắc bệnh đa u tủy có tế bào plasma bất thường, là một loại tế bào bạch cầu được tìm thấy trong tủy xương tiết ra kháng thể (globulin miễn dịch). Những kháng thể này là các protein bảo vệ giúp chống lại nhiễm trùng. Khi tế bào plasma trở thành ung thư, chúng phát triển ngoài tầm kiểm soát và tạo ra kháng thể bất thường.

Thuốc Carfilnat Carfilzomib hoạt động bằng cách ức chế sự phát triển của tế bào u tủy và khuyến khích chúng tự hủy. Tế bào u tủy sử dụng proteasome để phá vỡ protein bên trong chúng. Carfilzomib ngăn chặn hoạt động của proteasome, khiến protein tích tụ bên trong tế bào và tế bào chết.

Mua hàng

Thuốc Pazinib Pazopanib 400mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Pazinib Pazopanib 400mg được sử dụng để điều trị một số loại ung thư (sarcoma thận, mô mềm). Thuốc Thuốc Pazinib Pazopanib thuộc nhóm thuốc được gọi là thuốc ức chế tyrosine kinase. Nó hoạt động bằng cách giảm lượng máu cung cấp cho khối u ung thư để làm chậm sự phát triển của khối u. Không nên sử dụng thuốc này cho trẻ em, đặc biệt là trẻ dưới 2 tuổi vì có nguy cơ mắc các tác dụng phụ nghiêm trọng.

Mua hàng

Thuốc Valgahet Valganciclovir 450 giá bao nhiêu mua ở đâu?

5,000,000 ₫

6,000,000 ₫

- 17%

Thuốc Valgahet Valganciclovir là một loại thuốc kháng vi-rút điều trị nhiễm cytomegalovirus (CMV) của mắt ở những bệnh nhân mắc hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải (AIDS). Valcyte cũng ngăn ngừa nhiễm CMV ở những bệnh nhân đã được cấy ghép nội tạng (thận, tim hoặc thận-tuyến tụy).

 

Mua hàng

Thuốc Algotra 37,5mg/325mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Algotra 37,5mg/325mg chứa hai thành phần chính là Paracetamol (325mg) và Tramadol Hydrochloride (37,5mg). Sự kết hợp này được sử dụng chủ yếu để giảm đau từ mức độ vừa đến nặng. Dưới đây là chi tiết về công dụng của từng thành phần trong thuốc:

Paracetamol (325mg): Đây là một loại thuốc giảm đau và hạ sốt thông dụng. Nó hoạt động bằng cách ức chế các enzyme cyclooxygenase (COX), giảm tổng hợp các prostaglandin, từ đó làm giảm cảm giác đau và hạ sốt.

Tramadol Hydrochloride (37,5mg): Tramadol là một loại thuốc giảm đau opioid tổng hợp. Nó hoạt động bằng cách gắn kết với các thụ thể opioid trong não và tuỷ sống, từ đó làm giảm cảm giác đau. Ngoài ra, Tramadol còn ức chế tái hấp thu serotonin và norepinephrine, góp phần tăng cường tác dụng giảm đau.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Dasanat Dasatinib 50 giá bao nhiêu mua ở đâu?

3,000,000 ₫

4,000,000 ₫

- 25%

Thuốc Dasanat Dasatinib là một chất ức chế tyrosine kinase được sử dụng để điều trị bệnh bạch cầu lymphoblastic cấp tính dương tính với nhiễm sắc thể Philadelphia hoặc bệnh bạch cầu dòng tủy mãn tính.

 

Mua hàng

Thuốc Acabrunat Acalabrutinib 100mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

6,000,000 ₫

7,000,000 ₫

- 14%

Thuốc Acabrunat Acalabrutinib là một chất ức chế tyrosine kinase Bruton được sử dụng để điều trị u lympho tế bào lớp phủ, bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính và u lymphocytic nhỏ.

 

Mua hàng

Thuốc Lucisel Selpercatinib 40mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

6,000,000 ₫

8,000,000 ₫

- 25%

Thuốc Lucisel Selpercatinib 40mg là một chất ức chế tyrosine kinase thụ thể RET để điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ do RET, ung thư tuyến giáp thể tủy và ung thư tuyến giáp ở các quần thể bệnh nhân thích hợp.

 

Mua hàng

Thuốc Temodal Temozolomide 100mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

2,500,000 ₫

3,000,000 ₫

- 17%

Thuốc Temodal Temozolomide 100mg là một tác nhân kiềm hóa imidazotetrazine có hoạt tính chống ung thư. Nó trải qua quá trình chuyển đổi hóa học nhanh chóng trong tuần hoàn hệ thống ở pH sinh lý thành hợp chất hoạt động, MTIC (monomethyl triazeno imidazole carboxamide). Độc tính tế bào của MTIC được cho là chủ yếu do alkyl hóa ở O6 vị trí của guanin với alkyl hóa bổ sung cũng xảy ra ở N7 vị trí. Các tổn thương gây độc tế bào phát triển sau đó được cho là liên quan đến việc sửa chữa bất thường của chất bổ sung methyl.

 

Mua hàng

Thuốc Mabthera Rituximab giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Mabthera Rituximab là một kháng thể chống CD20 đơn dòng được sử dụng để điều trị ung thư hạch không Hodgkin, bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính, u hạt Wegener, pemphigus vulgaris và viêm khớp dạng thấp.

 

Mua hàng