Thuốc Điều Trị

Sản phẩm uy tín

Chất lượng

Đồi trả 7 ngày

Hoàn tiền 100%

Dược sĩ lâm sàng

Kinh nghiệm tư vấn

Miễn phí giao hàng

toàn quốc

Thuốc Vfend 200mg Voriconazole giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Vfend với thành phần chính là Voriconazole 200mg là một loại thuốc chống nấm, thường được sử dụng để điều trị các nhiễm nấm nặng, đặc biệt là ở những người có hệ miễn dịch suy giảm. Thuốc Vfend Voriconazole có thể được kê đơn để điều trị các loại nấm như Candida, Aspergillus, Fusarium và Cryptococcus.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Saibriga 90 Brigatinib điều trị ung thư phổi giá bao nhiêu

0 ₫

Thuốc Saibriga 90 Brigatinib là một loại thuốc ung thư được sử dụng để điều trị cho người lớn mắc một loại ung thư phổi gọi là ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC). Nó được sử dụng ở những bệnh nhân chưa được điều trị trước đây bằng thuốc thuộc nhóm ức chế ALK hoặc những người đã được điều trị trước đó bằng chất ức chế ALK crizotinib.

 

Mua hàng

Thuốc Moboxen Mobocertinib 40mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

12,000,000 ₫

13,000,000 ₫

- 8%

Thuốc Moboxen Mobocertinib 40mg là chất ức chế tyrosine kinase đường uống (TKI) đầu tiên được thiết kế đặc biệt để nhắm mục tiêu có chọn lọc các đột biến chèn Exon20 thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR). Thuốc Moboxen chỉ định cho bệnh nhân ung thư phổi có đột biến gen EGFR ở Exen 20.

Mua hàng

Thuốc Kapeda Capecitabine 500mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

2,500,000 ₫

3,000,000 ₫

- 17%

Thuốc Kapeda Capecitabine 500mg là một tác nhân hóa trị liệu dùng đường uống được sử dụng trong điều trị ung thư vú và đại trực tràng di căn. Capecitabine là một tiền chất, được chuyển đổi bằng enzyme thành fluorouracil (chất chống chuyển hóa) trong khối u, nơi nó ức chế tổng hợp DNA và làm chậm sự phát triển của mô khối u.

Mua hàng

Thuốc Pholorla Lorlatinib 100mg giá bao nhiêu mua ở đâu

11,500,000 ₫

12,000,000 ₫

- 4%

Thuốc Pholorla Lorlatinib 100mg là chất ức chế tyrosine kinase ALK thế hệ thứ ba (TKI) cho bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ di căn ALK dương tính được FDA Mỹ phê duyệt lần đầu tiên vào tháng 11/2018. Sau đó, nó đã được EMA phê duyệt vào năm 2019 để điều trị cho một số bệnh nhân bị ung thư phổi không tế bào nhỏ dương tính với ALK đã được điều trị trước đó, tiếp theo là sự chấp thuận mở rộng vào năm 2022 để đưa lorlatinib vào lựa chọn điều trị đầu tay trong NSCLC dương tính với ALK.

Mua hàng

Thuốc Ventoxen Venetoclax giá bao nhiêu mua ở đâu?

8,000,000 ₫

9,000,000 ₫

- 11%

Thuốc Ventoxen Venetoclax được chỉ định để điều trị bệnh nhân trưởng thành mắc bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính (CLL) hoặc u lymphocytic nhỏ (SLL). Nó cũng được sử dụng kết hợp với azacitidine, hoặc decitabine, hoặc cytarabine liều thấp để điều trị bệnh bạch cầu dòng tủy cấp tính mới được chẩn đoán (AML) ở người lớn từ 75 tuổi trở lên, hoặc những người có bệnh đi kèm ngăn cản việc sử dụng hóa trị liệu cảm ứng chuyên sâu.

 

Mua hàng

Thuốc Wegovy Semaglutide 2,4mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Wegovy Semaglutide 2,4mg được sử dụng cho người lớn và trẻ em từ ≥12 tuổi với béo phì (BMI ≥30 đối với người lớn, BMI ≥ phân vị thứ 95 theo tuổi và quan hệ tình dục đối với trẻ em), hoặc một số người lớn thừa cân (BMI ≥27) (thừa cân) những người cũng có vấn đề y tế liên quan đến cân nặng để giúp đỡ Họ giảm cân và giữ nó. Wegovy® nên được sử dụng với kế hoạch bữa ăn giảm calo và tăng hoạt động thể chất

 

Mua hàng

Thuốc Subutex 8mg Buprenorphine giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Subutex 8mg với thành phần chính là Buprenorphine là một loại thuốc được sử dụng để điều trị nghiện opioid, đặc biệt là nghiện heroin và các loại thuốc opioid mạnh khác. Buprenorphine là một loại thuốc thuộc nhóm opioid giảm cường độ, có tác dụng giảm triệu chứng cơn mất cân bằng do nghiện opioid gây ra, như hứng thú với chất, cảm giác buồn nôn và rối loạn giấc ngủ.

Subutex 8mg thường được sử dụng như một phần trong quá trình cai nghiện opioid và hỗ trợ duy trì cai nghiện sau khi bệnh nhân đã ngừng sử dụng các chất opioid khác. Nó giúp giảm triệu chứng rút, giảm cường độ cơn khát và ngăn ngừa việc sử dụng các chất opioid khác.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Lumakras Sotorasib 120mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

35,000,000 ₫

38,000,000 ₫

- 8%

Thuốc Lumakras Sotorasib 120mg là một loại thuốc được sử dụng cho ung thư phổi không tế bào nhỏ di căn (NSCLC). Đặc biệt, nó được sử dụng cho người lớn có đột biến cụ thể gọi là KRAS G12C trong ung thư phổi. Thuốc Lumakras (sotorasib) thường chỉ được khuyến cáo khi điều trị lựa chọn đầu tiên không còn hiệu quả nữa.

Mua hàng

Thuốc Seduxen 5mg Diazepam giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Seduxen 5mg là một loại thuốc có thành phần hoạt chất chính là Diazepam. Diazepam thuộc vào nhóm thuốc gọi là benzodiazepines, được sử dụng để điều trị các rối loạn lo âu, căng thẳng, mất ngủ, co giật và cơn co giật do cắn răng, cũng như giúp giảm lo lắng trước các thủ tục y tế.

Thuốc Seduxen có tác dụng làm giãn cơ và tạo ra tác động an thần. Nó tác động lên hệ thần kinh trung ương, làm giảm sự kích thích của não và giúp thư giãn cơ thể. Do tác động của nó lên hệ thần kinh, thuốc này thường được sử dụng theo đơn từ một bác sĩ và cần tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng và liều lượng.

Tuy nhiên, quan trọng để lưu ý rằng Seduxen 5mg chỉ nên được sử dụng theo sự chỉ định và theo hướng dẫn của một bác sĩ. Tự ý sử dụng hoặc lạm dụng thuốc này có thể gây ra tác dụng phụ và nguy hiểm cho sức khỏe.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Meladinine 0.1% Methoxsalen giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Meladinine 0.1% Methoxsalen được sử dụng để điều trị một số bệnh da nhất định, bao gồm bệnh lichen planus, bệnh sẹo sừng hóa, bệnh cơ thể đốm nâu, và một số trường hợp bệnh lý về da khác. Thuốc này được sử dụng kết hợp với ánh sáng UVA (tia cực tím A) trong quá trình điều trị.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

 

Mua hàng

Thuốc Jakavi ruxolitinib giá bao nhiêu mua ở đâu?

6,000,000 ₫

7,000,000 ₫

- 14%

Thuốc Jakavi ruxolitinib được chỉ định cho bệnh nhân điều trị xơ tủy xương, bao gồm xơ tủy nguyên phát & xơ tủy sau khi tăng hồng cầu vô căn hoặc xơ. 

Các hoạt chất trong Jakavi, ruxolitinib, hoạt động bằng cách ngăn chặn một nhóm các enzyme được gọi là Janus kinase (JAKs), có liên quan đến việc sản xuất và tăng trưởng của các tế bào máu. Trong myelofibrosis và polycythaemia vera, có quá nhiều hoạt động JAK, dẫn đến việc sản xuất bất thường của các tế bào máu. Những tế bào máu này di chuyển đến các cơ quan, bao gồm cả lá lách, khiến các cơ quan trở nên to ra. JAK cũng tham gia vào sự phát triển và kích hoạt các tế bào máu đóng vai trò trong bệnh ghép so với vật chủ. Bằng cách ngăn chặn JAKs, Jakavi làm giảm sản xuất các tế bào máu, do đó làm giảm các triệu chứng của bệnh.

Mua hàng

Thuốc Cerinib Ceritinib 150 giá bao nhiêu mua ở đâu?

5,000,000 ₫

6,000,000 ₫

- 17%

Thuốc Cerinib Ceritinib được sử dụng ở những người bị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC). Cụ thể, nó được sử dụng để điều trị NSCLC với một đột biến trong protein ALK. Bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm khác nhau (ví dụ: xét nghiệm hình ảnh, sinh thiết và xét nghiệm dấu ấn sinh học) để giúp tìm ra loại ung thư phổi bạn mắc phải và mức độ lan rộng của nó. Biết thông tin như vậy về bệnh ung thư phổi bạn có sẽ giúp bác sĩ quyết định phương pháp điều trị nào là tốt nhất cho bạn.

 

Mua hàng

Thuốc Tonios 0.5 Entecavir giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Tonios 0.5 với thành phần chính là Entecavir 0.5mg là thuốc chống virus viêm gan siêu vi B (HBV). Nó được sử dụng để điều trị nhiễm virus viêm gan B mãn tính hoặc mãn tính, đảm bảo ức chế sao cho virus không phát triển hoặc phát triển chậm. Nó có thể giúp giảm nguy cơ viêm gan, xơ gan và ung thư gan do virus viêm gan B gây ra.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Elbokaso Eltrombopag 25mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Elbokaso Eltrombopag 25mg là gì?

Thành phần: Eltrombopag 25mg

Thương hiệu: Elbokaso

Hãng sản xuất: Kaso

Quy cách: hộp 28 viên

Thuốc Elbokaso 25mg Eltrombopag 25mg chỉ định cho đối tượng nào?

Thuốc Elbokaso Eltrombopag 25mg là một loại thuốc theo toa. Elbokaso Eltrombopag 25mg có dạng viên uống

Thuốc Elbokaso Eltrombopag 25mg được sử dụng để kích thích sự tăng trưởng và phát triển của tiểu cầu trong khung. Ngoài ra, nó còn giúp ích cho những người bệnh có lượng tiểu cầu thấp, những người cũng thắc mắc phải tình trạng thiếu máu bất sản. Eltrombopag được sử dụng để điều trị:

Các tiểu cầu thấp hơn do giảm tiểu cầu miễn dịch tính (ITP) . Đây là một cơn rối loạn chảy máu. Eltrombopag được sử dụng cho những người không đáp ứng tốt với các loại thuốc hoặc phẫu thuật khác.

Thuốc này được sử dụng trước và trong khi điều trị bằng thuốc pegylated interferon và ribavirin.

Mua hàng

Thuốc Synacthen Retard 1mg/ 1ml giá bao nhiêu mua ở đâu

900,000 ₫

1,000,000 ₫

- 10%

Thuốc Synacthen Retard 1mg/ 1ml là thuốc có tác dụng chống viêm được sử dụng trong điều trị các bệnh lý về khớp và thần kinh. Thuốc Synacthen Retard còn được chỉ định cho bệnh nhân phù não hoặc chấn thương sọ não để giảm phù nề não.

 

Mua hàng

Thuốc Armodafinil Waklert 150 giá bao nhiêu mua ở đâu?

1,500,000 ₫

1,700,000 ₫

- 12%

Thuốc Armodafinil Waklert 150 là một loại thuốc kích thích thần kinh trung ương được sử dụng để điều trị các triệu chứng mệt mỏi liên quan đến các rối loạn giấc ngủ, chẳng hạn như chứng mất ngủ và chứng mất ngủ do ca trực tuyến hoặc chuyến bay. Nó cũng được sử dụng để điều trị chứng buồn ngủ ban ngày do chứng mất ngủ.

Tuy nhiên, Armodafinil chỉ được sử dụng dưới sự giám sát của bác sĩ và chỉ được chỉ định cho những người có chứng mất ngủ hoặc các triệu chứng mệt mỏi khác liên quan đến rối loạn giấc ngủ. Nó không được sử dụng để điều trị bất kỳ rối loạn giấc ngủ nào khác, và không được khuyến cáo cho người có tiền sử bệnh tim mạch hoặc động kinh. Trước khi sử dụng thuốc, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để tìm hiểu xem liệu Armodafinil có phù hợp với trường hợp của bạn hay không.

Mua hàng

Thuốc Lorlandr Lorlatinib 100mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Lorlandr Lorlatinib 100mg là một loại thuốc được chỉ định điều trị cho một loại ung thư phổi không nhỏ (NSCLC) cụ thể đã lan ra các bộ phận khác của cơ thể và có một đột biến gen gọi là ALK hoặc ROS1.

ALK và ROS1 là những gene bất thường có thể gây ra sự phát triển và chia sẻ tế bào ung thư một cách không kiểm soát. Lorlatinib hoạt động bằng cách ngăn chặn hoạt động của những gene bất thường này và protein mà chúng sản xuất, giúp làm chậm hoặc ngăn chặn sự phát triển và lan truyền của các tế bào ung thư.

Lorlatinib được sử dụng khi các phương pháp điều trị khác cho NSCLC, chẳng hạn như hóa trị hoặc các liệu pháp đích trị khác, không hiệu quả hoặc đã ngừng hoạt động. Nó cũng được sử dụng cho NSCLC đã lan ra não và các bộ phận khác của hệ thống thần kinh trung ương.

Mua hàng

Thuốc Niranib Niraparib 100mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Niranib (Niraparib) là thuốc gì?

Thành phần: Niraparib 100mg

Thương hiệu: Niranib

Hãng sản xuất: Everest Bangladesh

Quy cách: 30 viên

Thuốc Niraparib (còn được gọi là Niranib) là một loại thuốc được sử dụng trong điều trị ung thư vú và ung thư buồng trứng. Niraparib thuộc vào nhóm thuốc được gọi là PARP inhibitors, là loại thuốc ức chế poly ADP-ribose polymerase (PARP), một enzyme có vai trò quan trọng trong sự phục hồi DNA. Bằng cách ức chế hoạt động của PARP, niraparib có thể ngăn chặn sự phục hồi DNA trong các tế bào ung thư và dẫn đến giết tế bào ung thư.

Niraparib đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt vào năm 2017 để điều trị ung thư buồng trứng và được phê duyệt vào năm 2021 để điều trị ung thư vú tái phát hoặc tiến triển.

Mua hàng

Thuốc Tofacinix Tofacitinib 5mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

1,700,000 ₫

1,900,000 ₫

- 11%

Thuốc Tofacinix Tofacitinib là một loại thuốc chủ vận Janus kinase (JAK) được chỉ định để điều trị các bệnh lý liên quan đến hệ thống miễn dịch, chẳng hạn như viêm khớp mãn tính (rheumatoid arthritis), viêm đa khớp dạng thấp (psoriatic arthritis), viêm đại tràng (ulcerative colitis) và đột quỵ não (rheumatoid arthritis).

Mua hàng

Thuốc Prostaxen Apalutamide 60mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

5,500,000 ₫

Prostaxen là thuốc gì?

Thành phần: Apalutamide 60mg

Thương hiệu: Prostaxen

Hãng sản xuất: Everest Bangladesh

Quy cách: lọ 30 viên

Thuốc Prostaxen Apalutamide là một loại thuốc được sử dụng để điều trị ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn tiên tiến và kháng cự hormone tuyến tiền liệt. Thuốc Prostaxen Apalutamide hoạt động bằng cách ngăn chặn tác dụng của hormone nam testosterone trong cơ thể, giúp ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư tuyến tiền liệt. Thuốc Prostaxen Apalutamide được sử dụng kết hợp với một loại kháng androgen khác và được chỉ định cho các bệnh nhân không có dấu hiệu lan rộng của bệnh.

Mua hàng

Thuốc Opdivo Nivolumab giá bao nhiêu mua ở đâu?

10,000,000 ₫

11,000,000 ₫

- 9%

Thuốc Opdivo (tên hoạt chất là nivolumab) là một loại thuốc chủ vận kháng sinh đối kháng điều trị ung thư, được chỉ định để điều trị một số loại ung thư khác nhau ở các bệnh nhân sau:

Ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC): Opdivo được chỉ định cho việc điều trị NSCLC ở bệnh nhân đã trải qua ít nhất một lần điều trị trước đó.

Ung thư đường ruột và trực tràng: Opdivo được chỉ định cho việc điều trị ung thư đại trực tràng và ung thư trực tràng phát triển tiến triển sau khi đã sử dụng các liệu pháp khác.

Ung thư thận: Thuốc Opdivo Nivolumab được chỉ định cho việc điều trị ung thư thận một khi bệnh đã tiến triển qua giai đoạn tiên tiến.

Ung thư biểu mô mềm: Thuốc Opdivo Nivolumab được chỉ định cho việc điều trị ung thư biểu mô mềm giai đoạn tiên tiến.

Ung thư da biểu mô tế bào lớn: Opdivo được chỉ định cho việc điều trị ung thư da biểu mô tế bào lớn đã phát triển tiến triển sau khi sử dụng các liệu pháp khác.

Ung thư vú: Thuốc Opdivo Nivolumab được chỉ định cho việc điều trị ung thư vú phát triển tiến triển sau khi sử dụng các liệu pháp khác.

Ung thư gan: Thuốc Opdivo Nivolumab được chỉ định cho việc điều trị ung thư gan giai đoạn tiên tiến.

Tuy nhiên, quyết định chỉ định Opdivo phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa về ung thư dựa trên tình trạng sức khỏe và lịch sử điều trị của bệnh nhân.

Mua hàng

Thuốc Proluton 250mg Hydroxyprogesterone giá bao nhiêu mua ở đâu

200,000 ₫

300,000 ₫

- 33%

Thuốc Proluton, còn được gọi là thuốc Hydroxyprogesterone Caproate, là một loại thuốc thuộc nhóm progestin được sử dụng chủ yếu để phòng ngừa sinh non ở phụ nữ có nguy cơ cao.

Thuốc Proluton có thể được chỉ định cho các bệnh nhân sau:

Phụ nữ có thai đang có nguy cơ sinh non cao do có tiền sử sinh non trong những lần mang thai trước.

Phụ nữ có thai có dấu hiệu hoặc triệu chứng của sự rụng thai hoặc đe dọa sảy thai.

Phụ nữ có thai có rối loạn nội tiết tử cung hoặc sự yếu kém của tử cung.

Tuy nhiên, bạn nên luôn tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào, bao gồm cả Proluton. Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng sức khỏe và lịch sử y tế của bạn trước khi quyết định liệu Proluton có phù hợp cho bạn hay không.

Mua hàng

Thuốc Veenat Imatinib 400 giá bao nhiêu mua ở đâu?

3,000,000 ₫

Veenat là thuốc gì?

Thành phần: Imatinib

Thương hiệu: Veenat

Hãng sản xuất: Natco

Thuốc Veenat Imatinib là một loại thuốc được sử dụng trong điều trị ung thư máu bạch cầu (chronic myeloid leukemia - CML), u nguyên bào lympho T (T-cell lymphoblastic leukemia), u ác tính đường tiểu niệu (gastrointestinal stromal tumor - GIST) và bệnh histiocytosis.

Thuốc Veenat Imatinib thuộc nhóm thuốc gọi là chất ức chế tyrosine kinase, làm giảm hoạt động của một số enzyme được gọi là tyrosine kinase trong các tế bào bệnh nhân ung thư.

Mua hàng

Thuốc Elopag Eltrombopag giá bao nhiêu mua ở đâu?

5,500,000 ₫

Elopag (Eltrombopag) là thuốc gì?

Tên hoạt chất: Eltrombopag 25mg/50mg

Thương hiệu: Elopag

Hãng sản xuất: Dược phẩm Everest Bangladesh

Quy cách: 14 viên

Thuốc Elopag Eltrombopag là một loại thuốc được sử dụng để điều trị thiếu máu đối với những người bị bệnh thiếu máu do giảm số lượng tiểu cầu (thrombocytopenia).

Thuốc Elopag Eltrombopag thuộc nhóm thuốc được gọi là thuốc kích thích tăng sản xuất tiểu cầu, làm tăng số lượng tiểu cầu trong máu bằng cách kích thích tế bào sản xuất tiểu cầu tăng trưởng và phân đôi.

Mua hàng

Thuốc Keytruda (Pembrolizumab) giá bao nhiêu mua ở đâu?

27,000,000 ₫

29,000,000 ₫

- 7%

Thuốc Keytruda (Pembrolizumab) là một loại thuốc kháng nghịch PD-1 được sử dụng trong điều trị một số loại ung thư. Thuốc này được chỉ định cho các bệnh nhân sau:

Ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC) đã được xác định là một loại ung thư bướu TCD4+ (T-cell-rich, CD4+ T-cell) và đã tiến triển sau khi đã được điều trị với ít nhất một liệu pháp hóa trị.

Ung thư đại trực tràng không phản ứng với ít nhất hai liệu pháp hóa trị trước đó.

Ung thư đầu họng tái phát hoặc tiến triển sau khi được điều trị với ít nhất một liệu pháp.

Ung thư da (melanoma) đã lan rộng sang các vùng khác trên cơ thể hoặc không thể phẫu thuật được.

Ung thư thận (renal cell carcinoma) đã tiến triển sau khi đã được điều trị với ít nhất một liệu pháp.

Ung thư dạ dày và thực quản (gastric and gastroesophageal junction cancer) đã được chẩn đoán trước đó và đã tiến triển sau khi đã được điều trị với ít nhất một liệu pháp.

Mua hàng

Thuốc Tipanat (Tipiracil và trifluridine) giá bao nhiêu mua ở đâu?

5,000,000 ₫

Tipanat là thuốc gì?

Thành phần: Tipiracil và trifluridine

Thương hiệu: Tipanat

Hãng sản xuất: Natco Ấn Độ

Tipiracil và trifluridine là hai thành phần hoạt chất được sử dụng trong thuốc Tipanat, là một loại thuốc hóa trị được sử dụng để điều trị ung thư đại trực tràng.

Trifluridine là một chất ức chế DNA polymerase, làm gián đoạn quá trình sao chép DNA của tế bào ung thư và gây tổn thương DNA, từ đó gây chết tế bào ung thư.

Tipiracil là một chất ức chế enzym thủy phân thymidine, giúp tăng nồng độ trifluridine trong máu và kéo dài thời gian hiệu quả của nó.

Việc kết hợp hai thành phần này trong Tipanat giúp tăng cường hiệu quả điều trị ung thư đại trực tràng.

Mua hàng

Thuốc Zoloft 50mg Sertraline giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Zoloft 50mg với thành phần chính là Sertraline là một loại thuốc chủ yếu được sử dụng để điều trị rối loạn tâm lý như:

Trầm cảm: Zoloft có thể giúp cải thiện tâm trạng, giảm triệu chứng trầm cảm và tăng sự tự tin của người bệnh.

Rối loạn lo âu: Zoloft có thể giúp làm giảm các triệu chứng của rối loạn lo âu như lo lắng, căng thẳng, hoang mang, Chứng rối loạn hoặc rối loạn hoảng loạn.

Rối loạn căng thẳng sau căng thẳng (PTSD): Rối loạn căng thẳng sau căng thẳng (PTSD) là một loại rối loạn tâm lý phức tạp có thể xảy ra sau khi trải qua một trải nghiệm khủng khiếp hoặc đau đớn, kỳ hạn như chiến tranh, tai nạn xe hơi, tấn công tình dục hoặc bị bắt cóc. Các triệu chứng PTSD bao gồm:

Những giấc mơ ác mộng và giấc mơ kinh hoàng về trải nghiệm đau khổ

Tránh xa những vấn đề, hoạt động hoặc người gây ra ký ức đau đớn

Khó chịu, bất an, hoảng sợ, dễ kích hoạt và khó tập trung

Cảm giác bất lực, tuyệt vọng hoặc tự sát

Khó ngủ hoặc khó tập trung

Thuốc Zoloft 50mg Sertraline cũng được sử dụng để giảm các triệu chứng của rối loạn căng thẳng sau căng thẳng, như giảm cảm giác lo lắng, giảm sự kích hoạt và giúp người bệnh cải thiện chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, bạn nên liên hệ với bác sĩ để được tư vấn và sử dụng thuốc đúng cách.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

 

Mua hàng

Thuốc Tofaxen Tofacitinib 5mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

1,900,000 ₫

Tofaxen là thuốc gì?

Thành phần: Tofacitinib

Thương hiệu: Tofaxen

Hãng sản xuất: Everest Bangladesh

Quy cách: lọ 30 viên

Thuốc Tofaxen Tofacitinib chỉ định cho đối

Thuốc Tofaxen Tofacitinib 5mg là một loại thuốc được sử dụng để điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp, viêm khớp dạng thấp liên quan đến bệnh tả và bệnh lupus ban đỏ toàn thân. Thuốc này cũng được sử dụng để điều trị viêm đại tràng, một bệnh viêm loét đại tràng.

Thuốc Tofaxen Tofacitinib 5mg hoạt động bằng cách ức chế một loại enzyme gọi là Janus kinase (JAK), giúp giảm viêm và các triệu chứng khác của các bệnh liên quan đến hệ miễn dịch.

Thuốc Tofacitinib 5mg thường được sử dụng dưới dạng viên uống và chỉ được sử dụng theo chỉ định của bác sĩ. Trước khi sử dụng thuốc, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để đảm bảo rằng thuốc là an toàn và phù hợp cho tình trạng sức khỏe của bạn.

Mua hàng

Thuốc Bosutris Bosutinib 400mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Bosutris là thuốc gì?

Thành phần: Bosutinib 400mg

Thương hiệu: Bosutris

Hãng sản xuất: Mylan India

Quy cách: 30 viên

Thuốc Bosutris Bosutinib 400mg chỉ định điều trị cho đối tượng nào?

Thuốc Bosutris Bosutinib 400mg là một loại thuốc ức chế tyrosine kinase (TKI) được sử dụng để điều trị bệnh ung thư máu (chronic myeloid leukemia - CML). Cụ thể, thuốc Bosutris Bosutinib 400mg ức chế sự hoạt động của tirosine kinase ABL và SRC, hai protein được biết đến liên quan đến sự phát triển của bệnh ung thư CML. Bằng cách ức chế hoạt động của các protein này, thuốc Bosutris Bosutinib 400mg giúp ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư.

Thuốc Bosutris Bosutinib 400mg có thể được sử dụng cho bệnh nhân đã trải qua ít nhất một loại thuốc TKI khác để điều trị CML, nhưng không đạt được hiệu quả mong muốn hoặc không chịu được tác dụng phụ của loại thuốc trước đó. Thuốc Bosutris Bosutinib 400mg có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các loại thuốc khác để tăng hiệu quả điều trị.

Mua hàng

Thuốc Tecentriq (Atezolizumab) giá bao nhiêu mua ở đâu?

55,000,000 ₫

58,000,000 ₫

- 5%

Thuốc Tecentriq là một loại thuốc được chỉ định để điều trị một số loại ung thư nhất định, bao gồm:

Ung thư phổi: Tecentriq được sử dụng để điều trị ung thư phổi không nhỏ bản địa giai đoạn tiến triển, sau khi đã được điều trị bằng thuốc kemotherapy.

Ung thư urothelial: Tecentriq được sử dụng để điều trị ung thư đường tiết niệu và niệu đạo, bao gồm ung thư bàng quang, ung thư thận và ung thư niệu đạo.

Ung thư vú: Tecentriq được sử dụng để điều trị một số trường hợp ung thư vú nâng cao.

Ung thư gan: Tecentriq được sử dụng để điều trị ung thư gan chưa được điều trị hoặc tái phát.

Mua hàng

Thuốc Cellcept 500mg 250mg mycophenolate mofetil giá bao nhiêu?

1,500,000 ₫

1,900,000 ₫

- 21%

Thuốc Cellcept là tên thương mại của một loại thuốc có thành phần chính là mycophenolate mofetil. Thuốc này được chỉ định trong điều trị các bệnh liên quan đến hệ miễn dịch như sau:

Phẫu thuật ghép tạng: Cellcept được sử dụng để ngăn ngừa sự phản ứng kháng tạng trong phẫu thuật ghép tạng.

Viêm thận bẩm sinh: Cellcept được sử dụng để điều trị viêm thận bẩm sinh ở trẻ em và người lớn.

Bệnh tự miễn: Cellcept được sử dụng để điều trị bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, viêm khớp và bệnh thận do viêm mạch máu.

Một số bệnh lý khác: Cellcept cũng được sử dụng trong điều trị một số bệnh lý khác liên quan đến hệ miễn dịch như viêm da do tiểu đường, bệnh viêm gan và viêm gan cấp tính.

Tuy nhiên, việc sử dụng Cellcept phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể và chỉ có thể được đưa ra quyết định bởi bác sĩ chuyên khoa.

Mua hàng

Thuốc Osikaso 80mg Osimertinib 80mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

3,500,000 ₫

Osikaso 80mg là thuốc gì?

Thành phần: Osimertinib 80mg

Thương hiệu: Osikaso 80mg

Hãng sản xuất: Sako India

Quy cách: lọ 30 viên

Thuốc Osikaso 80mg Osimertinib 80mg là một loại thuốc điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ, tế bào biểu mô thay đổi gen EGFR (Epidermal Growth Factor Receptor) với đột biến T790M.

Đột biến T790M là một đột biến di truyền ở gen EGFR (Epidermal Growth Factor Receptor), được biết đến là một trong những nguyên nhân chính gây ra ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC). Đột biến T790M xảy ra khi một gen được gọi là EGFR trên tế bào phổi bị thay đổi hoặc đột biến. Điều này dẫn đến sự thay đổi của protein EGFR, làm cho nó trở nên dễ bị kích hoạt hơn và tăng khả năng tăng trưởng và tồn tại của tế bào ung thư phổi.

Mua hàng

Thuốc Valcyte Valganciclovir 450mg giá bao nhiêu?

10,000,000 ₫

10,500,000 ₫

- 5%

Thuốc Valcyte Valganciclovir là một loại thuốc chống virus được sử dụng để điều trị các bệnh do virus như viêm gan siêu vi B, viêm màng não do virus Herpes simplex và cytomegalovirus (CMV). Thuốc Valganciclovir được chỉ định cho những bệnh nhân sau:

Những người mắc viêm gan siêu vi B ở giai đoạn mạn tính hoặc mãn tính, khi có dấu hiệu viêm gan và bệnh viêm gan do virus B đã được xác định.

Những người mắc viêm màng não do virus Herpes simplex.

Những người mắc nhiễm virus CMV sau khi phẫu thuật ghép tạng hoặc xương.

Những người mắc bệnh AIDS và có nhiễm virus CMV.

Những người mắc bệnh do suy giảm miễn dịch và có nhiễm virus CMV.

Mua hàng

Thuốc Asstrozol Anastrozol 1mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

700,000 ₫

900,000 ₫

- 22%

Thuốc Asstrozol (hay còn gọi là anastrozol) là một loại thuốc được sử dụng để điều trị ung thư vú nội tiết ở phụ nữ sau thời kỳ tiền mãn kinh. Thuốc này thuộc nhóm chất ức chế aromatase, có tác dụng ngăn chặn sản xuất hormone nữ estrogen trong cơ thể. Hormone estrogen được sản xuất chủ yếu trong buồng trứng ở phụ nữ, tuy nhiên sau khi tiền mãn kinh, hormone này vẫn có thể được sản xuất trong các mô mỡ và cơ thể bằng cách chuyển đổi androstenedione thành estrogen thông qua enzyme aromatase.

Mua hàng

Thuốc Arimidex Anastrozole 1mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

1,200,000 ₫

1,500,000 ₫

- 20%

Thuốc Arimidex Anastrozole 1mg thuộc nhóm thuốc chống ung thư được gọi là thuốc ức chế aromatase. Thuốc Arimidex được sử dụng để điều trị ung thư vú ở những phụ nữ đã trải qua thời kỳ mãn kinh (chấm dứt kinh nguyệt). Ung thư vú là một loại ung thư phát triển trong các tế bào vú được kích thích bởi một loại hormone giới tính nữ gọi là estrogen.

Ung thư vú là một loại ung thư phát triển trong các tế bào vú được kích thích bởi một loại hormone giới tính nữ gọi là estrogen. Ung thư vú có thể hình thành ở các thùy (tuyến sản xuất sữa), ống dẫn của vú (con đường đưa sữa từ các tuyến đến núm vú), mô mỡ hoặc mô liên kết sợi trong vú. Các tế bào khối u xâm lấn các tế bào vú khỏe mạnh khác và di chuyển đến các hạch bạch huyết, đây là con đường chính để các tế bào ung thư di chuyển đến các bộ phận khác của cơ thể. Các triệu chứng của ung thư vú bao gồm một khối u ở vú hoặc mô dày lên có cảm giác khác với các mô xung quanh bình thường, đau vú, đỏ, sưng, chảy dịch núm vú ngoài sữa mẹ, chảy máu, thay đổi không rõ nguyên nhân về hình dạng, kích thước hoặc sự xuất hiện của vú, bong tróc, bong tróc hoặc đóng vảy da, và một khối u hoặc sưng dưới cánh tay.

Mua hàng