Thuốc Điều Trị

Sản phẩm uy tín

Chất lượng

Đồi trả 7 ngày

Hoàn tiền 100%

Dược sĩ lâm sàng

Kinh nghiệm tư vấn

Miễn phí giao hàng

toàn quốc

Thuốc Prostaxen Apalutamide 60mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

5,500,000 ₫

Prostaxen là thuốc gì?

Thành phần: Apalutamide 60mg

Thương hiệu: Prostaxen

Hãng sản xuất: Everest Bangladesh

Quy cách: lọ 30 viên

Thuốc Prostaxen Apalutamide là một loại thuốc được sử dụng để điều trị ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn tiên tiến và kháng cự hormone tuyến tiền liệt. Thuốc Prostaxen Apalutamide hoạt động bằng cách ngăn chặn tác dụng của hormone nam testosterone trong cơ thể, giúp ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư tuyến tiền liệt. Thuốc Prostaxen Apalutamide được sử dụng kết hợp với một loại kháng androgen khác và được chỉ định cho các bệnh nhân không có dấu hiệu lan rộng của bệnh.

Mua hàng

Thuốc Opdivo Nivolumab giá bao nhiêu mua ở đâu?

10,000,000 ₫

11,000,000 ₫

- 9%

Thuốc Opdivo (tên hoạt chất là nivolumab) là một loại thuốc chủ vận kháng sinh đối kháng điều trị ung thư, được chỉ định để điều trị một số loại ung thư khác nhau ở các bệnh nhân sau:

Ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC): Opdivo được chỉ định cho việc điều trị NSCLC ở bệnh nhân đã trải qua ít nhất một lần điều trị trước đó.

Ung thư đường ruột và trực tràng: Opdivo được chỉ định cho việc điều trị ung thư đại trực tràng và ung thư trực tràng phát triển tiến triển sau khi đã sử dụng các liệu pháp khác.

Ung thư thận: Thuốc Opdivo Nivolumab được chỉ định cho việc điều trị ung thư thận một khi bệnh đã tiến triển qua giai đoạn tiên tiến.

Ung thư biểu mô mềm: Thuốc Opdivo Nivolumab được chỉ định cho việc điều trị ung thư biểu mô mềm giai đoạn tiên tiến.

Ung thư da biểu mô tế bào lớn: Opdivo được chỉ định cho việc điều trị ung thư da biểu mô tế bào lớn đã phát triển tiến triển sau khi sử dụng các liệu pháp khác.

Ung thư vú: Thuốc Opdivo Nivolumab được chỉ định cho việc điều trị ung thư vú phát triển tiến triển sau khi sử dụng các liệu pháp khác.

Ung thư gan: Thuốc Opdivo Nivolumab được chỉ định cho việc điều trị ung thư gan giai đoạn tiên tiến.

Tuy nhiên, quyết định chỉ định Opdivo phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa về ung thư dựa trên tình trạng sức khỏe và lịch sử điều trị của bệnh nhân.

Mua hàng

Thuốc Proluton 250mg Hydroxyprogesterone giá bao nhiêu mua ở đâu

200,000 ₫

300,000 ₫

- 33%

Thuốc Proluton, còn được gọi là thuốc Hydroxyprogesterone Caproate, là một loại thuốc thuộc nhóm progestin được sử dụng chủ yếu để phòng ngừa sinh non ở phụ nữ có nguy cơ cao.

Thuốc Proluton có thể được chỉ định cho các bệnh nhân sau:

Phụ nữ có thai đang có nguy cơ sinh non cao do có tiền sử sinh non trong những lần mang thai trước.

Phụ nữ có thai có dấu hiệu hoặc triệu chứng của sự rụng thai hoặc đe dọa sảy thai.

Phụ nữ có thai có rối loạn nội tiết tử cung hoặc sự yếu kém của tử cung.

Tuy nhiên, bạn nên luôn tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào, bao gồm cả Proluton. Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng sức khỏe và lịch sử y tế của bạn trước khi quyết định liệu Proluton có phù hợp cho bạn hay không.

Mua hàng

Thuốc Veenat Imatinib 400 giá bao nhiêu mua ở đâu?

3,000,000 ₫

Veenat là thuốc gì?

Thành phần: Imatinib

Thương hiệu: Veenat

Hãng sản xuất: Natco

Thuốc Veenat Imatinib là một loại thuốc được sử dụng trong điều trị ung thư máu bạch cầu (chronic myeloid leukemia - CML), u nguyên bào lympho T (T-cell lymphoblastic leukemia), u ác tính đường tiểu niệu (gastrointestinal stromal tumor - GIST) và bệnh histiocytosis.

Thuốc Veenat Imatinib thuộc nhóm thuốc gọi là chất ức chế tyrosine kinase, làm giảm hoạt động của một số enzyme được gọi là tyrosine kinase trong các tế bào bệnh nhân ung thư.

Mua hàng

Thuốc Elopag Eltrombopag giá bao nhiêu mua ở đâu?

5,500,000 ₫

Elopag (Eltrombopag) là thuốc gì?

Tên hoạt chất: Eltrombopag 25mg/50mg

Thương hiệu: Elopag

Hãng sản xuất: Dược phẩm Everest Bangladesh

Quy cách: 14 viên

Thuốc Elopag Eltrombopag là một loại thuốc được sử dụng để điều trị thiếu máu đối với những người bị bệnh thiếu máu do giảm số lượng tiểu cầu (thrombocytopenia).

Thuốc Elopag Eltrombopag thuộc nhóm thuốc được gọi là thuốc kích thích tăng sản xuất tiểu cầu, làm tăng số lượng tiểu cầu trong máu bằng cách kích thích tế bào sản xuất tiểu cầu tăng trưởng và phân đôi.

Mua hàng

Thuốc Keytruda (Pembrolizumab) giá bao nhiêu mua ở đâu?

27,000,000 ₫

29,000,000 ₫

- 7%

Thuốc Keytruda (Pembrolizumab) là một loại thuốc kháng nghịch PD-1 được sử dụng trong điều trị một số loại ung thư. Thuốc này được chỉ định cho các bệnh nhân sau:

Ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC) đã được xác định là một loại ung thư bướu TCD4+ (T-cell-rich, CD4+ T-cell) và đã tiến triển sau khi đã được điều trị với ít nhất một liệu pháp hóa trị.

Ung thư đại trực tràng không phản ứng với ít nhất hai liệu pháp hóa trị trước đó.

Ung thư đầu họng tái phát hoặc tiến triển sau khi được điều trị với ít nhất một liệu pháp.

Ung thư da (melanoma) đã lan rộng sang các vùng khác trên cơ thể hoặc không thể phẫu thuật được.

Ung thư thận (renal cell carcinoma) đã tiến triển sau khi đã được điều trị với ít nhất một liệu pháp.

Ung thư dạ dày và thực quản (gastric and gastroesophageal junction cancer) đã được chẩn đoán trước đó và đã tiến triển sau khi đã được điều trị với ít nhất một liệu pháp.

Mua hàng

Thuốc Tipanat (Tipiracil và trifluridine) giá bao nhiêu mua ở đâu?

5,000,000 ₫

Tipanat là thuốc gì?

Thành phần: Tipiracil và trifluridine

Thương hiệu: Tipanat

Hãng sản xuất: Natco Ấn Độ

Tipiracil và trifluridine là hai thành phần hoạt chất được sử dụng trong thuốc Tipanat, là một loại thuốc hóa trị được sử dụng để điều trị ung thư đại trực tràng.

Trifluridine là một chất ức chế DNA polymerase, làm gián đoạn quá trình sao chép DNA của tế bào ung thư và gây tổn thương DNA, từ đó gây chết tế bào ung thư.

Tipiracil là một chất ức chế enzym thủy phân thymidine, giúp tăng nồng độ trifluridine trong máu và kéo dài thời gian hiệu quả của nó.

Việc kết hợp hai thành phần này trong Tipanat giúp tăng cường hiệu quả điều trị ung thư đại trực tràng.

Mua hàng

Thuốc Zoloft 50mg Sertraline giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Zoloft 50mg với thành phần chính là Sertraline là một loại thuốc chủ yếu được sử dụng để điều trị rối loạn tâm lý như:

Trầm cảm: Zoloft có thể giúp cải thiện tâm trạng, giảm triệu chứng trầm cảm và tăng sự tự tin của người bệnh.

Rối loạn lo âu: Zoloft có thể giúp làm giảm các triệu chứng của rối loạn lo âu như lo lắng, căng thẳng, hoang mang, Chứng rối loạn hoặc rối loạn hoảng loạn.

Rối loạn căng thẳng sau căng thẳng (PTSD): Rối loạn căng thẳng sau căng thẳng (PTSD) là một loại rối loạn tâm lý phức tạp có thể xảy ra sau khi trải qua một trải nghiệm khủng khiếp hoặc đau đớn, kỳ hạn như chiến tranh, tai nạn xe hơi, tấn công tình dục hoặc bị bắt cóc. Các triệu chứng PTSD bao gồm:

Những giấc mơ ác mộng và giấc mơ kinh hoàng về trải nghiệm đau khổ

Tránh xa những vấn đề, hoạt động hoặc người gây ra ký ức đau đớn

Khó chịu, bất an, hoảng sợ, dễ kích hoạt và khó tập trung

Cảm giác bất lực, tuyệt vọng hoặc tự sát

Khó ngủ hoặc khó tập trung

Thuốc Zoloft 50mg Sertraline cũng được sử dụng để giảm các triệu chứng của rối loạn căng thẳng sau căng thẳng, như giảm cảm giác lo lắng, giảm sự kích hoạt và giúp người bệnh cải thiện chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, bạn nên liên hệ với bác sĩ để được tư vấn và sử dụng thuốc đúng cách.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

 

Mua hàng

Thuốc Tofaxen Tofacitinib 5mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

1,900,000 ₫

Tofaxen là thuốc gì?

Thành phần: Tofacitinib

Thương hiệu: Tofaxen

Hãng sản xuất: Everest Bangladesh

Quy cách: lọ 30 viên

Thuốc Tofaxen Tofacitinib chỉ định cho đối

Thuốc Tofaxen Tofacitinib 5mg là một loại thuốc được sử dụng để điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp, viêm khớp dạng thấp liên quan đến bệnh tả và bệnh lupus ban đỏ toàn thân. Thuốc này cũng được sử dụng để điều trị viêm đại tràng, một bệnh viêm loét đại tràng.

Thuốc Tofaxen Tofacitinib 5mg hoạt động bằng cách ức chế một loại enzyme gọi là Janus kinase (JAK), giúp giảm viêm và các triệu chứng khác của các bệnh liên quan đến hệ miễn dịch.

Thuốc Tofacitinib 5mg thường được sử dụng dưới dạng viên uống và chỉ được sử dụng theo chỉ định của bác sĩ. Trước khi sử dụng thuốc, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để đảm bảo rằng thuốc là an toàn và phù hợp cho tình trạng sức khỏe của bạn.

Mua hàng

Thuốc Bosutris Bosutinib 400mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Bosutris là thuốc gì?

Thành phần: Bosutinib 400mg

Thương hiệu: Bosutris

Hãng sản xuất: Mylan India

Quy cách: 30 viên

Thuốc Bosutris Bosutinib 400mg chỉ định điều trị cho đối tượng nào?

Thuốc Bosutris Bosutinib 400mg là một loại thuốc ức chế tyrosine kinase (TKI) được sử dụng để điều trị bệnh ung thư máu (chronic myeloid leukemia - CML). Cụ thể, thuốc Bosutris Bosutinib 400mg ức chế sự hoạt động của tirosine kinase ABL và SRC, hai protein được biết đến liên quan đến sự phát triển của bệnh ung thư CML. Bằng cách ức chế hoạt động của các protein này, thuốc Bosutris Bosutinib 400mg giúp ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư.

Thuốc Bosutris Bosutinib 400mg có thể được sử dụng cho bệnh nhân đã trải qua ít nhất một loại thuốc TKI khác để điều trị CML, nhưng không đạt được hiệu quả mong muốn hoặc không chịu được tác dụng phụ của loại thuốc trước đó. Thuốc Bosutris Bosutinib 400mg có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các loại thuốc khác để tăng hiệu quả điều trị.

Mua hàng

Thuốc Tecentriq (Atezolizumab) giá bao nhiêu mua ở đâu?

55,000,000 ₫

58,000,000 ₫

- 5%

Thuốc Tecentriq là một loại thuốc được chỉ định để điều trị một số loại ung thư nhất định, bao gồm:

Ung thư phổi: Tecentriq được sử dụng để điều trị ung thư phổi không nhỏ bản địa giai đoạn tiến triển, sau khi đã được điều trị bằng thuốc kemotherapy.

Ung thư urothelial: Tecentriq được sử dụng để điều trị ung thư đường tiết niệu và niệu đạo, bao gồm ung thư bàng quang, ung thư thận và ung thư niệu đạo.

Ung thư vú: Tecentriq được sử dụng để điều trị một số trường hợp ung thư vú nâng cao.

Ung thư gan: Tecentriq được sử dụng để điều trị ung thư gan chưa được điều trị hoặc tái phát.

Mua hàng

Thuốc Cellcept 500mg 250mg mycophenolate mofetil giá bao nhiêu?

1,500,000 ₫

1,900,000 ₫

- 21%

Thuốc Cellcept là tên thương mại của một loại thuốc có thành phần chính là mycophenolate mofetil. Thuốc này được chỉ định trong điều trị các bệnh liên quan đến hệ miễn dịch như sau:

Phẫu thuật ghép tạng: Cellcept được sử dụng để ngăn ngừa sự phản ứng kháng tạng trong phẫu thuật ghép tạng.

Viêm thận bẩm sinh: Cellcept được sử dụng để điều trị viêm thận bẩm sinh ở trẻ em và người lớn.

Bệnh tự miễn: Cellcept được sử dụng để điều trị bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, viêm khớp và bệnh thận do viêm mạch máu.

Một số bệnh lý khác: Cellcept cũng được sử dụng trong điều trị một số bệnh lý khác liên quan đến hệ miễn dịch như viêm da do tiểu đường, bệnh viêm gan và viêm gan cấp tính.

Tuy nhiên, việc sử dụng Cellcept phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể và chỉ có thể được đưa ra quyết định bởi bác sĩ chuyên khoa.

Mua hàng

Thuốc Osikaso 80mg Osimertinib 80mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

3,500,000 ₫

Osikaso 80mg là thuốc gì?

Thành phần: Osimertinib 80mg

Thương hiệu: Osikaso 80mg

Hãng sản xuất: Sako India

Quy cách: lọ 30 viên

Thuốc Osikaso 80mg Osimertinib 80mg là một loại thuốc điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ, tế bào biểu mô thay đổi gen EGFR (Epidermal Growth Factor Receptor) với đột biến T790M.

Đột biến T790M là một đột biến di truyền ở gen EGFR (Epidermal Growth Factor Receptor), được biết đến là một trong những nguyên nhân chính gây ra ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC). Đột biến T790M xảy ra khi một gen được gọi là EGFR trên tế bào phổi bị thay đổi hoặc đột biến. Điều này dẫn đến sự thay đổi của protein EGFR, làm cho nó trở nên dễ bị kích hoạt hơn và tăng khả năng tăng trưởng và tồn tại của tế bào ung thư phổi.

Mua hàng

Thuốc Valcyte Valganciclovir 450mg giá bao nhiêu?

10,000,000 ₫

10,500,000 ₫

- 5%

Thuốc Valcyte Valganciclovir là một loại thuốc chống virus được sử dụng để điều trị các bệnh do virus như viêm gan siêu vi B, viêm màng não do virus Herpes simplex và cytomegalovirus (CMV). Thuốc Valganciclovir được chỉ định cho những bệnh nhân sau:

Những người mắc viêm gan siêu vi B ở giai đoạn mạn tính hoặc mãn tính, khi có dấu hiệu viêm gan và bệnh viêm gan do virus B đã được xác định.

Những người mắc viêm màng não do virus Herpes simplex.

Những người mắc nhiễm virus CMV sau khi phẫu thuật ghép tạng hoặc xương.

Những người mắc bệnh AIDS và có nhiễm virus CMV.

Những người mắc bệnh do suy giảm miễn dịch và có nhiễm virus CMV.

Mua hàng

Thuốc Asstrozol Anastrozol 1mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

700,000 ₫

900,000 ₫

- 22%

Thuốc Asstrozol (hay còn gọi là anastrozol) là một loại thuốc được sử dụng để điều trị ung thư vú nội tiết ở phụ nữ sau thời kỳ tiền mãn kinh. Thuốc này thuộc nhóm chất ức chế aromatase, có tác dụng ngăn chặn sản xuất hormone nữ estrogen trong cơ thể. Hormone estrogen được sản xuất chủ yếu trong buồng trứng ở phụ nữ, tuy nhiên sau khi tiền mãn kinh, hormone này vẫn có thể được sản xuất trong các mô mỡ và cơ thể bằng cách chuyển đổi androstenedione thành estrogen thông qua enzyme aromatase.

Mua hàng

Thuốc Arimidex Anastrozole 1mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

1,200,000 ₫

1,500,000 ₫

- 20%

Thuốc Arimidex Anastrozole 1mg thuộc nhóm thuốc chống ung thư được gọi là thuốc ức chế aromatase. Thuốc Arimidex được sử dụng để điều trị ung thư vú ở những phụ nữ đã trải qua thời kỳ mãn kinh (chấm dứt kinh nguyệt). Ung thư vú là một loại ung thư phát triển trong các tế bào vú được kích thích bởi một loại hormone giới tính nữ gọi là estrogen.

Ung thư vú là một loại ung thư phát triển trong các tế bào vú được kích thích bởi một loại hormone giới tính nữ gọi là estrogen. Ung thư vú có thể hình thành ở các thùy (tuyến sản xuất sữa), ống dẫn của vú (con đường đưa sữa từ các tuyến đến núm vú), mô mỡ hoặc mô liên kết sợi trong vú. Các tế bào khối u xâm lấn các tế bào vú khỏe mạnh khác và di chuyển đến các hạch bạch huyết, đây là con đường chính để các tế bào ung thư di chuyển đến các bộ phận khác của cơ thể. Các triệu chứng của ung thư vú bao gồm một khối u ở vú hoặc mô dày lên có cảm giác khác với các mô xung quanh bình thường, đau vú, đỏ, sưng, chảy dịch núm vú ngoài sữa mẹ, chảy máu, thay đổi không rõ nguyên nhân về hình dạng, kích thước hoặc sự xuất hiện của vú, bong tróc, bong tróc hoặc đóng vảy da, và một khối u hoặc sưng dưới cánh tay.

Mua hàng

Thuốc Lenvat Lenvatinib 4mg 10mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

2,900,000 ₫

3,500,000 ₫

- 17%

Thuốc Lenvat Lenvatinib là một loại thuốc được sử dụng để điều trị một số loại ung thư khác nhau. Thuốc này được phê duyệt bởi Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) vào năm 2015 và đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Thuốc Lenvat Lenvatinib thuộc nhóm thuốc được gọi là chất ức chế tyrosine kinase. Nó hoạt động bằng cách ức chế hoạt động của các protein được gọi là tyrosine kinase, mà làm tăng sự phát triển của các tế bào ung thư. Bằng cách ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, lenvatinib có thể giúp ngăn chặn sự lan truyền của bệnh ung thư và giảm kích thước của khối u.

Thuốc Lenvat Lenvatinib được sử dụng để điều trị nhiều loại ung thư khác nhau, bao gồm ung thư thận, ung thư gan, ung thư vòm họng và ung thư tuyến giáp. Đối với ung thư thận, lenvatinib thường được sử dụng để điều trị các khối u thận tái phát hoặc khối u ung thư thận đã lan ra sang các bộ phận khác trong cơ thể. Đối với ung thư gan, lenvatinib thường được sử dụng để điều trị ung thư gan chưa được phẫu thuật hoặc ung thư gan tái phát.

Mua hàng

Thuốc Afanix Afatinib 40mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

7,500,000 ₫

8,000,000 ₫

- 6%

Thuốc Afanix Afatinib 40mg là một loại thuốc điều trị ung thư phổi không nhỏ tế bào biểu mô ác tính đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chấp thuận sử dụng. Thuốc Afanix được sản xuất bởi công ty dược phẩm Beacon của Bangladesh.

Mua hàng

Thuốc Rilutek Riluzole 50mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

2,900,000 ₫

3,500,000 ₫

- 17%

Thuốc Rilutek (Riluzole) là một loại thuốc được sử dụng để điều trị bệnh thoái hóa đa nơron (ALS) - một bệnh lý gây tổn thương đến các tế bào thần kinh trong não và cột sống. Thuốc này đã được FDA (Ủy ban Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chấp thuận sử dụng vào năm 1995.

Cơ chế tác động của Rilutek vẫn chưa được rõ ràng, tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy thuốc có khả năng ức chế sự phát triển của glutamat, một chất thần kinh quan trọng trong hệ thống thần kinh. Việc ức chế glutamat có thể giảm thiểu sự tổn thương của các tế bào thần kinh trong não và cột sống.

Mua hàng

Thuốc Zytiga Abiraterone 250mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

25,000,000 ₫

26,000,000 ₫

- 4%

Thuốc Zytiga Abiraterone 250mg được chỉ định để điều trị ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn nặng chưa di căn hoặc đã di căn. Thuốc thường được sử dụng kết hợp với prednisone hoặc prednisolone.

Mua hàng

Thuốc Temotero temozolomide 100mg giá bao nhiêu mua ở đâu

1,200,000 ₫

1,500,000 ₫

- 20%

Thuốc Temotero temozolomide 100mg được chỉ định điều trị cho các trường hợp ung thư não không thể phẫu thuật được hoặc đã tái phát sau phẫu thuật.

Thuốc Temozolomide được sử dụng trong kế hoạch điều trị chuyên sâu cho các bệnh nhân ung thư não giai đoạn cao. Thuốc này có khả năng xâm nhập qua hàng rào máu não và giúp ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư. Đối với các khối u thần kinh ngoại vi, temozolomide có thể được sử dụng như một lựa chọn thay thế hoặc kết hợp với các phương pháp điều trị khác như phẫu thuật, bức xạ và hóa trị.

Tuy nhiên, quyết định sử dụng thuốc temotero temozolomide và liều lượng cụ thể phải được xác định bởi bác sĩ chuyên khoa ung thư, sau khi đánh giá toàn diện tình trạng sức khỏe và tiến độ bệnh của bệnh nhân.

Mua hàng

Thuốc Vascepa 1 gram giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Vascepa 1 gram là thuốc gì?

Thuốc Vascepa với thành phần chính là Icosapent Ethyl được sử dụng cùng với các loại thuốc khác (chẳng hạn như statin, atorvastatin, simvastatin) để giảm nguy cơ đau tim , đột quỵ và một số loại bệnh tim cần nhập viện ở người lớn.

Thuốc Vascepa hoạt động trong gan và máu để giảm chất béo trung tính mật độ rất thấp.

Thuốc Vascepa được sử dụng cùng với chế độ ăn ít chất béo và ít cholesterol để giảm chất béo trung tính (chất béo) ở người lớn có chất béo trung tính cao nghiêm trọng.

Đóng gói: hộp 120 viên

Xuất xứ: Amarin Pharma

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Stilnox Zolpidem 10mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

1,200,000 ₫

1,500,000 ₫

- 20%

Thuốc Stilnox là tên thương hiệu của thuốc có hoạt chất chính là Zolpidem, thuộc nhóm thuốc gọi là thuốc an thần hoạt động trên hệ thần kinh trung ương. Thuốc này được sử dụng để điều trị các rối loạn giấc ngủ như khó ngủ, dậy giữa đêm và khó ngủ do căng thẳng hoặc lo lắng. Dưới đây là thông tin chi tiết về thuốc Stilnox.

 

Mua hàng

Thuốc Osinib Osimertinib 80mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

4,500,000 ₫

Osinib là thuốc gì?

Thành phần: Osimertinib 80mg

Thương hiệu: Osinib

Hãng sản xuất: Drugs International LTD

Quy cách đóng gói: hộp 30 viên

Thuốc Osinib Osimertinib 80mg chỉ định điều trị cho đối tượng nào?

Nếu bạn đã được chẩn đoán mắc một loại ung thư phổi bác sĩ có thể đề xuất Osinib Osimertinib 80mg một lựa chọn điều trị cho bạn.

Osinib Osimertinib 80mg là một loại thuốc theo toa được sử dụng để điều trị một số loại ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC) có đột biến gen EGFR.

Thành phần hoạt chất trong Osinib là osimertinib.

Các phần bên dưới mô tả liều lượng của Osinib Osimertinib 80mg, cũng như điểm mạnh của nó và cách dùng thuốc. Để tìm hiểu thêm về Osinib Osimertinib 80mg, hãy xem bài viết chuyên sâu dưới đây của chúng tôi.

Mua hàng

Thuốc Finasteride 1mg 5mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

1,350,000 ₫

1,500,000 ₫

- 10%

Thuốc Finasteride là một loại thuốc được sử dụng để điều trị rụng tóc (alopecia androgenic) ở nam giới. Thuốc này còn được sử dụng để điều trị một số bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt, như tăng sinh tuyến tiền liệt, đồng phát triển tuyến tiền liệt và phì đại tuyến tiền liệt. Dưới đây là những thông tin cần biết về thuốc finasteride trong điều trị rụng tóc ở nam giới.

Mua hàng

Thuốc Ozempic điều trị tiểu đường giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Ozempic là một loại thuốc được sử dụng để điều trị đái tháo đường loại 2. Đây là một loại thuốc được tiêm dưới da một lần mỗi tuần. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các thông tin cơ bản của thuốc Ozempic, bao gồm các chỉ định, cách sử dụng, tác dụng phụ, chống chỉ định và tương tác với các thuốc khác.

Mua hàng

Thuốc Birafine abiraterone 250mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Birafine abiraterone 250mg là một loại thuốc được sử dụng để điều trị ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn tiến triển. Thuốc có thành phần chính là abiraterone, một chất ức chế steroid và enzym tạo ra androgen (CYP17), giúp giảm mức độ sản xuất androgen trong cơ thể. Dưới đây là thông tin chi tiết về thuốc Birafine abiraterone 250mg:

 

Mua hàng

Thuốc Seresta Oxazepam 10mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Seresta có hoạt chất Oxazepam 10mg là một loại thuốc được sử dụng để điều trị các triệu chứng lo âu và giảm căng thẳng. Đây là một loại thuốc thuộc nhóm benzodiazepin và được sản xuất bởi hãng dược phẩm Sanofi-Aventis. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về chỉ định, cách sử dụng, tác dụng phụ, chống chỉ định và tương tác của thuốc Seresta với các thuốc khác.

Mua hàng

Thuốc Lysodren Mitotane 500mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Lysodren là thuốc gì?

Thành phần: Mitotane 500mg

Thương hiệu: Lysodren

Hãng sản xuất: Bristol Myers Squibb

Quy cách: lọ 100 viên

Thuốc Lysodren Mitotane 500mg chỉ định cho đối tượng bệnh nhân nào?

Thuốc Lysodren Mitotane 500mg được sử dụng để điều trị một số loại ung thư ở tuyến thượng thận. Thuốc Lysodren Mitotane 500mg hoạt động trên một phần của cơ thể được gọi là vỏ thượng thận.

Thuốc Lysodren Mitotane 500mg làm giảm lượng steroid (hormone giống cortisone) được sản xuất bởi vỏ thượng thận. Những hormone này rất quan trọng đối với các chức năng khác nhau của cơ thể, bao gồm cả sự tăng trưởng. Tuy nhiên, quá nhiều các hormone này có thể gây ra vấn đề.

Bệnh nhân dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ

Mua hàng

Thuốc Geftihet Gefitinib 250mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Geftihet là thuốc gì?

Thành phần: Gefitinib

Thương hiệu: Geftihet

Hãng sản xuất: Heet Health Care Ấn Độ

Quy cách: hộp 30 viên

Thuốc Geftihet Gefitinib chỉ định cho đối tượng bệnh nhân nào?

Thuốc Geftihet Gefitinib được sử dụng để điều trị ung thư phổi. Nó hoạt động bằng cách làm chậm hoặc ngừng sự phát triển của các tế bào ung thư.

Thuốc Geftihet Gefitinib giúp ngăn chặn một loại protein nhất định (một loại enzyme gọi là tyrosine kinase).

Mua hàng

Thuốc Axprazol 0.5 Alprazolam 0.5mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Axprazol là thuốc gì?

Thành phần: Alprazolam 0.5mg

Thương hiệu: Axprazol

Hãng sản xuất: Mersi Pharma

Quy cách: hộp 10 vỉ x 10 viên

Thuốc Axprazol Alprazolam 0.5mg chỉ định điều trị cho đối tượng nào?

Thuốc Axprazol Alprazolam 0.5mg được sử dụng để làm giảm các triệu chứng lo lắng, bao gồm cả lo lắng do trầm cảm gây ra. Thuốc Axprazol Alprazolam 0.5mg cũng được sử dụng để điều trị chứng rối loạn hoảng sợ ở một số bệnh nhân.

Thuốc Axprazol Alprazolam 0.5mg là một benzodiazepine. Benzodiazepines thuộc nhóm thuốc được gọi là thuốc trầm cảm hệ thần kinh trung ương (CNS), là loại thuốc làm chậm hệ thần kinh.

Bệnh nhân chỉ dùng thuốc khi có đơn của bác sĩ.

Mua hàng

Thuốc Temcad Temozolomide giá bao nhiêu mua ở đâu?

1,500,000 ₫

Temcad là thuốc gì?

Thành phần: Temozolomide

Thương hiệu: Temcad

Hãng sản xuất: Oncocare Pharma

Quy cách: hộp 5 viên

Thuốc Temcad Temozolomide chỉ định điều trị cho đối tượng bệnh nhân nào?

Thuốc Temcad Temozolomide được sử dụng để điều trị các loại ung thư não cụ thể (ví dụ: u nguyên bào thần kinh đệm đa dạng, u tế bào hình sao đồng dạng) ở những bệnh nhân có khối u đã trở lại hoặc khối u mới được chẩn đoán. Nó thuộc về nhóm thuốc được gọi là antineoplastics (thuốc chữa bệnh ung thư).

Thuốc Temcad Temozolomide can thiệp vào sự phát triển của tế bào ung thư, sau đó sẽ bị cơ thể tiêu diệt. Vì sự phát triển của các tế bào cơ thể bình thường cũng có thể bị ảnh hưởng bởi temozolomide, các tác dụng phụ khác có thể xảy ra. Một số trong số này có thể nghiêm trọng và phải được báo cáo cho bác sĩ của bạn. Một số tác dụng phụ có thể không xảy ra trong nhiều tháng hoặc nhiều năm sau khi sử dụng thuốc.

Trước khi bắt đầu điều trị bằng thuốc Temcad Temozolomide bạn và bác sĩ nên nói về những rủi ro và lợi ích của thuốc này.

Thuốc này chỉ có sẵn với đơn thuốc của bác sĩ.

Mua hàng

Thuốc Orib Sorafenib 200mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

3,800,000 ₫

Orib là thuốc gì?

Thành phần: Sorafenib 200mg

Thương hiệu: Orib

Hãng sản xuất: Hetero Healthcare Limited, Ấn Độ

Quy cách: 120 viên

Thuốc Orib Sorafenib 200mg chỉ định cho đối tượng bệnh nhân nào?

Thuốc Orib Sorafenib 200mg là một loại thuốc điều trị ung thư (hóa trị liệu) được sử dụng để điều trị một loại ung thư thận được gọi là ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển. Thuốc Orib Sorafenib 200mg  cũng được sử dụng để điều trị ung thư gan.

Thuốc Orib Sorafenib 200mg thuộc về một nhóm thuốc được gọi là chất ức chế multikinase . Thuốc này là một loại thuốc chống ung thư can thiệp vào giao tiếp tế bào, làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư cũng như trì hoãn sự phát triển của các mạch máu mới dẫn đến các tế bào ung thư. Sorafenib được sử dụng để điều trị ung thư gan (ung thư biểu mô tế bào gan) không thể loại bỏ bằng phẫu thuật. Thuốc được sử dụng để điều trị ung thư thận (ung thư biểu mô tế bào trong thận) đã tiến triển hoặc đã di căn sang các vùng khác của cơ thể cho người lớn không đáp ứng hoặc không thể điều trị bằng các liệu pháp khác. Orib Sorafenib 200mg cũng được sử dụng để điều trị ung thư tuyến giáp tiến triển hoặc ung thư tuyến giáp đã di cănkhi iốt phóng xạ chưa phát huy tác dụng.

Mua hàng

Thuốc Xeloda Capecitabine 500mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Xeloda Capecitabine 500mg được sử dụng như một phương pháp điều trị cho các loại ung thư khác nhau, bao gồm ung thư vú, ung thư trực tràng, ung thư dạ dày, thực quản.

Thuốc Xeloda Capecitabine 500mg là một loại hóa trị liệu được gọi là chất chống chuyển hóa. Cơ thể thay đổi capecitabine thành một loại thuốc hóa trị phổ biến gọi là fluorouracil. Nó ngăn chặn các tế bào tạo ra và sửa chữa DNA Open a glossary itemCác tế bào ung thư cần phải tạo ra và sửa chữa DNA để chúng có thể phát triển và nhân lên.

 

Mua hàng

Thuốc Sevelamer 800mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

2,500,000 ₫

3,000,000 ₫

- 17%

Thuốc Sevelamer 800mg (tên thương hiệu: Renvela, Revlamer, Savilieva, Sevcure) được sử dụng để kiểm soát nồng độ phốt pho trong máu cao ở những người mắc bệnh thận mãn tính đang lọc máu (điều trị y tế để làm sạch máu khi thận không hoạt động bình thường). Thuốc Sevelamer nằm trong một nhóm thuốc gọi là chất kết dính phốt phát. Nó liên kết phốt pho mà bạn nhận được từ thực phẩm trong chế độ ăn uống của bạn và ngăn chặn nó được hấp thụ vào dòng máu của bạn.

Mua hàng

Thuốc Keppra 500mg Levetiracetam giá bao nhiêu, mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Keppra 500 mg chứa Levetiracetam thuộc nhóm thuốc chống co giật. Nó được sử dụng trong điều trị chứng động kinh và cũng được sử dụng kết hợp với các loại thuốc chống động kinh khác để điều trị các cơn động kinh khởi phát một phần có hoặc không toàn thể, co giật myoclonic, động kinh myoclonic vị thành niên, co giật tăng trương lực toàn thân nguyên phát và động kinh toàn thể vô căn.

Thuốc Keppra 500 mg được sử dụng cho dạng động kinh, trong đó các cơn đau chỉ ảnh hưởng đến một bên của não, nhưng có thể mở rộng đến các khu vực lớn hơn ở cả hai bên não.

Động kinh là một rối loạn ở hệ thần kinh trung ương, trong đó hoạt động của não bộ trở nên bất thường, gây ra các cơn co giật hoặc cảm giác, hành vi bất thường và đôi khi mất ý thức.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 0985671128

Mua hàng