Thực Phẩm Chức Năng

Sản phẩm uy tín

Chất lượng

Đồi trả 7 ngày

Hoàn tiền 100%

Dược sĩ lâm sàng

Kinh nghiệm tư vấn

Miễn phí giao hàng

toàn quốc

Thuốc Catapressan 0.15mg Clonidine giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Catapresan với thành phần chính là Clonidine 0.15mg là một loại thuốc được sử dụng để điều trị nhiều tình trạng khác nhau, bao gồm:

Huyết áp cao: Thuốc Catapresan 0.15mg Clonidine có thể được sử dụng để giảm huyết áp cao. Nó hoạt động bằng cách kích hoạt các receptor alpha trong hệ thần kinh tự phát, dẫn đến giảm tần số và mạng của các xung thần kinh từ não xuống các mạch máu.

Rối loạn giấc ngủ: Thuốc Catapresan 0.15mg Clonidine có thể được sử dụng để điều trị rối loạn giấc ngủ như rối loạn giấc ngủ không đều (insomnia).

Rối loạn tăng động và tập trung (ADHD): Một ứng dụng khác của Thuốc Catapresan 0.15mg Clonidine là trong điều trị rối loạn tăng động và tập trung ở trẻ em và người lớn.

Thuốc an thần: Thuốc Catapresan 0.15mg Clonidine cũng có thể được sử dụng trong một số trường hợp để giảm triệu chứng lo âu và căng thẳng.

Giảm triệu chứng cai nghiện: Thuốc Catapresan 0.15mg Clonidine có thể được sử dụng trong quá trình cai nghiện ma túy hoặc cồn để giảm các triệu chứng cai nghiện.

Giảm triệu chứng rối loạn tăng động và lo âu ở người già: Thuốc Catapresan 0.15mg Clonidine cũng có thể được sử dụng để giảm triệu chứng rối loạn tăng động và lo âu ở người già.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Certican 0.25mg, 0.5mg, 0.75mg, 1mg Everolimus giá bao nhiêu mua ở...

0 ₫

Thuốc Certican có thành phần chính là Everolimus, là một loại thuốc chống tăng sinh của mạch máu. Nó thường được sử dụng để điều trị một số bệnh ung thư và ngăn ngừa thải ghép nội tạng, chủ yếu trong các trường hợp sau:

Ngăn chặn sự tăng sinh mạch máu trong ung thư: Thuốc Certican Everolimus thường được sử dụng như một phần của liệu pháp kết hợp để điều trị một số loại ung thư, bao gồm ung thư vú, ung thư thận và ung thư của dạ dày và ruột.

Ngăn chặn sự tăng sinh mạch máu trong bệnh tăng sinh mạch máu không bình thường: Thuốc Certican Everolimus có thể được sử dụng để điều trị các bệnh tăng sinh mạch máu không bình thường khác nhau, bao gồm bệnh tăng sinh mạch máu của não, gan, phổi và tử cung.

Ngăn chặn sự phát triển của các khối u: Thuốc Certican Everolimus cũng có thể được sử dụng để ngăn chặn sự phát triển của các khối u không phải là ung thư, chẳng hạn như khối u phức hợp của gan và thận.

Thuốc Certican được sử dụng cùng với các thuốc khác để ngăn ngừa thải ghép nội tạng. Sự đào thải thường xảy ra do sự tấn công của hệ thống miễn dịch của người nhận nội tạng được cấy ghép trên chính cơ quan cấy ghép, ở những người đang được cấy ghép nội tạng, như thận, gan, tim, v.v. Thuốc này làm giảm hoạt động của hệ thống miễn dịch của chính một người và ngăn chặn bất kỳ sự từ chối nào như vậy.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Omeprazole Biogaran 20mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Omeprazole Biogaran 20mg thuộc vào nhóm thuốc gọi là các chất ức chế bơm proton (Proton Pump Inhibitors - PPIs). Thuốc này được sử dụng để điều trị nhiều tình trạng liên quan đến dạ dày và dạ dày-tiêu hóa. Cụ thể, Omeprazole có thể được sử dụng để điều trị:

Dị ứng dạ dày: Giảm triệu chứng và giảm nguy cơ tái phát của viêm loét dạ dày hoặc tá tràng do vi khuẩn Helicobacter pylori.

Bệnh trào ngược dạ dày: Giảm axit dạ dày, giảm triệu chứng như trào ngược axit và đau thắt ngực.

Loét dạ dày hoặc tá tràng: Hỗ trợ trong việc chữa trị và ngăn ngừa tái phát của loét dạ dày hoặc tá tràng.

Bệnh dạ dày thực quản: Giảm triệu chứng và nguy cơ tổn thương do viêm loét trong dạ dày thực quản.

Bảo vệ niêm mạc dạ dày: Đặc biệt sau khi điều trị với các loại thuốc kháng vi khuẩn để giảm nguy cơ viêm loét dạ dày hoặc tá tràng.

Như vậy, Omeprazole Biogaran 20mg thường được sử dụng để điều trị các vấn đề liên quan đến dạ dày và hệ tiêu hóa, đặc biệt là những tình trạng mà axit dạ dày làm tăng nguy cơ hoặc gây ra triệu chứng không thoải mái.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Cytotec 200mcg Misoprostol giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Cytotec 200mcg với thành phần chính là Misoprostol là một loại thuốc được sử dụng để điều trị và ngăn chặn viêm loét dạ dày và tá tràng gây ra bởi vi khuẩn hoặc sử dụng NSAIDs (Thuốc chống viêm không steroid) như Ibuprofen hoặc Aspirin.

Thuốc Cytotec 200mcg Misoprostol hoạt động bằng cách bảo vệ niêm mạc dạ dày và tá tràng, giúp giảm nguy cơ phát triển loét và ức chế sản xuất axit dạ dày.

Ngoài ra, Thuốc Cytotec 200mcg Misoprostol cũng được sử dụng off-label để kích thích cơ tử cung và gây ra co bóp tử cung. Điều này có thể được sử dụng trong các quá trình như trừ thai hoặc kích thích sinh sản.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Victoza Liraglutide giá bao nhiêu?

0 ₫

Thuốc Victoza (liraglutide) tiêm 1,2 mg hoặc 1,8 mg là thuốc theo toa tiêm được sử dụng:

Cùng với chế độ ăn uống và tập thể dục để hạ đường huyết (glucose) ở người lớn và trẻ em từ 10 tuổi trở lên bị đái tháo đường type 2.

Để giảm nguy cơ các biến cố tim mạch lớn như đau tim, đột quỵ hoặc tử vong ở người lớn mắc bệnh đái tháo đường tuýp 2 với bệnh tim đã biết.

Thuốc Victoza không được sử dụng ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 1. Nó không nên được sử dụng với các loại thuốc khác có chứa liraglutide. Người ta không biết liệu Victoza có an toàn và hiệu quả để giảm lượng đường trong máu ở trẻ em dưới 10 tuổi hay không.

Mua hàng

Thuốc Saxenda Liraglutide giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Saxenda Liraglutide tiêm 3 mg là một loại thuốc được sử dụng cho người lớn thừa cân, béo phì (BMI ≥ 27) cũng có vấn đề y tế liên quan đến cân nặng hoặc béo phì (BMI ≥ 30) và trẻ em từ 12-17 tuổi với trọng lượng cơ thể trên 132 pounds (60 kg) và béo phì để giúp họ giảm cân và giảm cân. Saxenda nên được sử dụng với chế độ ăn giảm calo và tăng hoạt động thể chất.

 

Mua hàng

Thuốc Methocel 2.5 Methotrexate giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Methocel với thành phần chính là Methotrexate 2.5mg, là một loại thuốc được sử dụng trong điều trị một số bệnh lý, bao gồm:

Ung thư: Thuốc Methocel 2.5 Methotrexate thường được sử dụng trong điều trị các loại ung thư như ung thư vú, ung thư tuyến tụy, và ung thư tuỷ.

Bệnh viêm khớp: Nó cũng được sử dụng để điều trị bệnh viêm khớp như viêm khớp dạng thấp và viêm khớp dạng cấp tính.

Bệnh tự miễn nhiễm: Thuốc Methocel 2.5 Methotrexate cũng có thể được kê đơn để điều trị một số bệnh tự miễn nhiễm như bệnh Lupus.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Nexium 40mg Esomeprazole giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Nexium với thành phần chính là Esomeprazole 40mg thuộc nhóm thuốc ức chế bơm proton (Proton Pump Inhibitor - PPI) và được sử dụng để điều trị nhiều loại bệnh liên quan đến dạ dày và thực quản, bao gồm:

Loét dạ dày và tá tràng

Viêm thực quản do trào ngược dạ dày - thực quản (GERD)

Tăng axit dạ dày (Tăng tiết), bao gồm tăng sản xuất axit dạ dày do độc tố hoặc khối u

Triệu chứng viêm thực quản và dạ dày trong bệnh lý Henoch-Schönlein

Điều trị nhiễm Helicobacter pylori kết hợp với kháng sinh.

Tuy nhiên, việc sử dụng Nexium 40mg Esomeprazole cần phải được chỉ định và giám sát bởi bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình điều trị.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

 

Mua hàng

Thuốc Femara 2,5mg Letrozole giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Femara với thành phần chính là Letrozole 2.5mg được sử dụng để điều trị ung thư vú ở phụ nữ mãn kinh (sau mãn kinh). Nó thuộc nhóm thuốc kháng estrogen, có tác dụng làm giảm sản xuất estrogen trong cơ thể.

Estrogen là nội tiết tố nữ có vai trò quan trọng trong sự phát triển và tăng trưởng của tế bào ung thư vú. Bằng cách ngăn chặn sản xuất estrogen, Thuốc Femara có thể làm giảm sự phát triển của tế bào ung thư vú. Thuốc Femara cũng được sử dụng trong một số trường hợp khác, nhưng chỉ khi được bác sĩ chỉ định.

 Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Modalert 200 Modafinil giá bao nhiêu mua ở đâu

2,600,000 ₫

2,800,000 ₫

- 7%

Thuốc Modalert 200 với thành phần chính là Modafinil 200mg là một loại thuốc giúp thúc đẩy sự tỉnh táo .

Thuốc Modalert 200 Modafinil được sử dụng để điều trị chứng buồn ngủ quá mức do ngưng thở khi ngủ, chứng ngủ rũ hoặc rối loạn giấc ngủ làm việc theo ca. Nó cải thiện sự tỉnh táo và giúp bạn tỉnh táo và giảm xu hướng buồn ngủ vào ban ngày, do đó khôi phục lại chu kỳ giấc ngủ bình thường.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 0985671128

Mua hàng

Thuốc Emucan giá bao nhiêu, mua ở đâu?

1,450,000 ₫

1,550,000 ₫

- 6%

Emucan là sản phẩm có chứa các thành phần Albumin, Protein và các Acid amin. Do công ty Dược Medicap Laboratories - Canada sản xuất.

Thuốc Emucan có hiệu quả trong các trường hợp bổ sung Albumin, Protein, các acid amin trong các trường hợp bị thiếu hụt, dùng cho bệnh nhân ung thư nhằm tăng sức đề kháng cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, dùng cho người mắc hội chứng thận hư, người mới ốm dậy, người bị suy nhược cơ thể, người bị bỏng, bị nhiễm khuẩn. Thuốc Emucan giúp tăng cường chức năng gan trong các trường hợp gan bị tổn thương do bia rượu, do dùng thuốc dài ngày, bệnh nhân bị viêm gan B, viêm gan C.

Mua hàng

Thuốc Japan Tengsu giá bao nhiêu, mua ở đâu

400,000 ₫

https://tikifa.com Chuyên phân phối Thuốc Japan Tengsu Nhật Bản, giá 400.000/ hộp 16 viên, dược phẩm đã được liệt kê vào danh mục những loại thuốc an toàn hàng đầu và được chấp nhận nhân rộng ở Nhật Bản, giúp tăng cường sinh lý, bổ thận tráng dương, vừa kéo dài thời gian quan hệ, lại vừa chống lại mệt mỏi sau khi quan hệ. Sử dụng thuốc Japan Tengsu lâu dài, nó còn bồi bổ giúp tăng cường kích thước dương vật cả về chu vi lẫn chiều dài.

ĐT liên hệ: 0985671128

Mua hàng

Xtrazex tăng cường sinh lý nam giá bao nhiêu?

550,000 ₫

Xtrazex là sản phẩm sinh lý dành cho nam giới, giúp giải quyết hiệu quả các vấn đê liên quan đến sinh lý nam. Xtrazex được sản xuất tại Nga bởi Hendel – Nga.

Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng với các tác dụng như tăng thời gian quan hệ, tăng kích thước dương vật cho nam, tăng chất lượng và số lượng tinh trùng ở nam giới đang muốn có con.

Vì sao nên chọn Xtrazex?

Xtrazex giúp mang lại hiệu quả cao trong vấn đề chăn gối của bạn với những ưu điểm nổi trội sau:

- Xtrazex giúp tăng cường sinh lực, sinh lý nam một cách mãnh liệt và tự nhiên

- Xtrazex được chiết xuất từ các thành phần hoàn toàn từ thảo dược mang lại hiệu quả cao và không có tác dụng phụ

- Xtrazex giúp tăng hưng phấn, tăng cường ham muốn của nam giới, giúp nam giới làm thỏa mãn bạn tình của mình

- Xtrazex giúp hỗ trợ nam giới đang điều trị vô sinh, hiếm muộn, giúp tăng chất lượng và số lượng tinh trùng,cải thiện tính di động tiến tới, giúp tăng khả năng thụ thai.

 

 

 

Mua hàng

Thuốc Amagin giá bao nhiêu, mua ở đâu?

500,000 ₫

550,000 ₫

- 9%

Amagin là thuốc gì?

Amagin là thực phẩm chức năng được sản xuất tại Đức có công dụng bổ gan, thải độc cho cơ thể. Thuốc Amagin là sản phẩm mang lại hiệu quả cao với thành phần chiết xuất từ thảo dược tự nhiên.

Xuất xứ: Đức

Nhà sản xuất: Tại Kismet Pharmazeutica Ltd

Địa chỉ: Von- Hoerde – Str. 759557 Lippstadt Germany ( Đức )

 

Thuốc Amagin có tác dụng gì?

- Amagin giúp tăng cường chức năng gan, giúp thải độc, nhuận gan, lương huyết, thanh can nhiệt, lợi mật       

- Thuốc Amagin giúp bảo vệ gan, chống lại các tác nhân oxy hóa, giúp làm giảm tổn thương do các gốc tự do gây nên

- Thanh nhiệt, giải độc gan thận

Mua hàng

Khang Đường Tâm Hồng Phúc - Hỗ trợ điều trị tiểu đường

360,000 ₫

Tâm Hồng Phúc là một sản phẩm được sản xuất nhằm mục đích giúp hỗ trợ điều trị các triệu chứng của bệnh tiểu đường, góp phần hỗ trợ làm hạ và ổn định đường huyết, giúp phòng tránh những biến chứng nguy hiểm của bệnh đái tháo đường. Đặc biệt hỗ trợ giảm cholesterol, mỡ máu, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch.

Xuất xứ: Việt Nam

Kho: 10

Quy cách: Hộp 5 vỉ x 12 viên

Mua hàng

Bi-Nutafit - Tăng Cường Sức Khỏe Và Sức Đề Kháng Cho Cơ Thể

990,000 ₫

Viên nang Bi-Nutafit được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Zurich Pharma Inc., Canada với nguồn nguyên liệu có chất lượng cao nhất. Sản phẩm giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ chức năng gan, thận.

Xuất xứ: Canada

Kho hàng: 10

Quy cách: Hộp 3 vỉ x 10 viên nang - Giá 990.000 đồng

                Hộp 60 viên nang - Giá 1.500.000 đồng

Mua hàng

Vcare Natural Women Care Capsules – Se khít và tăng cường sinh lý nữ

870,000 ₫

Vcare Natural Women Care Capsules là viên uống hỗ trợ tăng cường sinh lý nữ, giúp bạn lấy lại độ săn chắc cho thành âm đạo, ham muốn tình dục, khả năng bôi trơn và làm sạch một các an toàn, tự nhiên

Xuất xứ: Mỹ

Kho hàng: 10

Quy cách: Hộp 30 viên nang

Mua hàng

Hera SlimFit - Sữa giảm cân tiêu chuẩn Đức

690,000 ₫

Hera SlimFit với công thức tối ưu đạm – đường – béo giúp cân bằng năng lượng & kiểm soát cân nặng, được sử dụng thay thế bữa ăn cho các đối tượng thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân

Xuất xứ: Việt Nam

Kho hàng: 10

Quy cách: Hộp 500g, 100g, Gói 80g

Mua hàng

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Bắc Kinh Đồng Nhân Đường

0 ₫

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Bắc Kinh Đồng Nhân Đường là bài thuốc cổ truyền Trung Hoa, chuyên cấp cứu đột quỵ não, được 8 đời vua nhà Thanh tin dùng và thuộc nhóm thuốc tiến cung. Tại Việt Nam, Dược phẩm Đông Á là đơn vị duy nhất phân phối chính hãng an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường, được Bộ y tế cấp phép.

Xuất xứ: Trung Quốc

Kho hàng: 10

Quy cách: Hũ thiếc 01 viên

Mua hàng

Cholesterol Aid - Hạ mỡ máu

390,000 ₫

Cholesterol Aid là sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho người có hàm lượng cholesterol trong máu cao và những người có tiền sử bệnh máu nhiễm mỡ trong thời gian dài. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Vitamins For Life – thương hiệu hàng đầu ở Mỹ

Xuất xứ: Mỹ

Kho hàng: 10

Quy cách: Hộp 60 viên nang

Mua hàng

Glugaz - Hỗ trợ giảm đường huyểt

360,000 ₫

Viên hạ đường huyết GLUGAZ là sản phẩm giúp hỗ trợ ngăn ngừa biến chứng và ổn đinh đường huyết, tăng cường sức đề kháng cho người bệnh tiểu đường đã có giấy kiểm định An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm của Bộ Y Tế cấp phép

Xuất xứ: Việt Nam

Kho hàng: 10

Quy cách: Hộp 90 viên nang

Mua hàng

Viên nang giảm cân Poria Super Model

500,000 ₫

Viên nang giảm cân Poria Super Model với chiết xuất từ Phục Linh, xuyên tâm liên, hoa cam đắng cùng một số dược liệu giúp chuyển hoá mỡ trong cơ thể, hạ cholesterol trong máu, giúp giảm cân và duy trì vóc dáng thon gọn cùng vòng eo quyến rũ

Xuất xứ: Hong Kong

Kho hàng: 10

Quy cách: Hộp 36 viên

Mua hàng

Viên nang giảm cân Venus P+

380,000 ₫

Viên nang giảm cân Venus P+ với chiết xuất từ Phục Linh và lá sen giúp chuyển hoá mỡ trong cơ thể, hạ cholesterol trong máu, hạ mỡ máu, giúp giảm cân

Xuất xứ: Việt Nam

Kho hàng: 10

Quy cách: Hộp 32 viên ( 4 vỉ * 8 viên/vỉ )

Mua hàng

Bios Life E - Nước uống tăng lực, chống oxy hoá

1,890,000 ₫

HOT

Bios Life E là sản phẩm đến từ Mỹ là một loại nước uống tăng lực từ các thành phần chống oxy hoá tự nhiên giúp bổ sung chất chống oxy hoá để hỗ trợ chống lại các gốc tự do, phục hồi điện giải, giúp cơ thể tỉnh táo, khoẻ mạnh

Xuất xứ: Mỹ

Kho hàng: 10

Quy cách: Hộp 30 gói x 9g

Mua hàng

Trà Thảo Mộc Native Legend Tea - Giải độc gan, hạ mỡ máu,...

690,000 ₫

HOT

Trà Thảo Mộc Native Legend Tea nguồn gốc được lấy từ được lấy từ Trà Essiac gồm 8 loại thảo dược tự nhiên giúp tăng cường chức năng giải độc gan và đại tràng, hỗ trợ giảm lượng đường và cholesterol máu, hỗ trợ giảm táo bón hiệu quả

Xuất xứ: Mỹ

Kho hàng: 10

Quy cách: Hộp 30 túi

Mua hàng

Paraway Plus - Sạch đường ruột, tránh nhiễm giun sán

750,000 ₫

HOT

Paraway Plus là một sản phẩm độc đáo và toàn diện được thiết kế để giúp làm sạch đường ruột cho cơ thể, phục hồi sức khoẻ đường tiêu hoá và hỗ trợ hạn chế khả năng nhiễm giun sán

Xuất xứ: Mỹ

Kho hàng: 10

Quy cách: Hộp 120 viên

Mua hàng

ChloroSpirulina - Tăng cường miễn dịch, bảo vệ sức khoẻ toàn...

690,000 ₫

HOT

Tảo xoắn Unicity ChloroSpirulina Giúp tăng cường sức khỏe, Hạn chế quá trình lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch, đem lại cho bạn sức khỏe toàn diện

Xuất xứ: Mỹ

Kho hàng: 10

Quy cách: Lọ 60 viên

Mua hàng

Neigene Collagen Plus - Làn da săn chắc, chống lão hoá

1,600,000 ₫

HOT

Neigene collagen plus unicity giúp tăng cường độ đàn hồi cho da, chống lão hóa, xóa mờ nếp nhăn, đem lại cho bạn làn da săn chắc, tươi sáng và khỏe mạnh

Xuất xứ: Mỹ

Kho hàng: 10

Quy cách: Hộp 30 gói x 6,4 gam

Mua hàng

Unimate - Tăng cường sức khoẻ, chống oxy hoá

2,650,000 ₫

HOT

Unimate nhập khẩu Mỹ với thành phần chính là Bột Yerba Mate dùng cho người trưởng thành, giúp hỗ trợ chống oxy hoá và tăng cường sức khoẻ

Xuất xứ: Mỹ

Kho hàng: 10

Quy cách: hộp 30 gói

Mua hàng

Enjuvenate - Hỗ trợ phục hồi sức khoẻ sau tập thể hình

4,150,000 ₫

HOT

Enjuvenate được khuyên dùng cho người trưởng thành, người tập thể hình, thể thao giúp tăng cường sinh lực, giúp thư giãn cơ bắp và dễ ngủ, hỗ trợ phục hồi sức khoẻ sau luyện tập thể hình, thể thao

Xuất xứ: Mỹ

Kho hàng: 10

Quy cách: Hộp 15 gói

Mua hàng

YouQueen Isoflavone - Tăng cường sinh lý nữ

490,000 ₫

YouQueen Isoflavone chứa isoflavon tự nhiên từ công nghệ mầm đậu nành đặc biệt được cấp bắng sáng chế và T - Norm (chất kích thích sản xuất hormon tự nhiên) giúp cân bằng nội tiết tố nữ, làm chậm quá trình lão hoá, cải thiện chức năng sinh lỹ nữ giới, giảm các triệu chứng khó chịu của giai đoạn tiền mãn kinh

Xuất xứ: Hàn Quốc

Kho hàng: 10

Quy cách: Hộp 1 lọ 60 viên

Mua hàng

ManUp - Khẳng định bản lĩnh phái mạnh

450,000 ₫

ManUP sử dụng cho nam giới trên 18 tuổi muốn tăng cường sức khoẻ với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên - một sản phẩm của thương hiệu Sao Thái Dương

Xuất xứ: Việt Nam

Kho hàng: 10

Quy cách: Hộp 1 vỉ 6 viên nang cứng

Mua hàng

Hà Thủ Ô Lady - Chăm sóc tóc từ bên trong

650,000 ₫

Sản phẩm được Mộc Hoa Đường thử nghiệm nhiều lần trên lâm sàng và theo dõi trên bệnh nhân sử dụng trong nhiều năm. Kết quả cho thấy sản phẩm rất hiệu quả giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe, không gây tác dụng phụ, rất an toàn khi sử dụng

Xuất xứ: Việt Nam

Kho hàng: 10

Quy cách: Hộp 60 viên nang

Mua hàng

Slady - Hết khô hạn, cân bằng nội tiết tố nữ

669,000 ₫

Viên uống Slady được bào chế 100% từ dược liệu thiên nhiên, gồm: Cao Thiên môn chùm, cao Ngải nhật, cao Ích mẫu, cao Hương phụ, cao Đinh lăng. Giúp hỗ trợ bồi bổ khí huyết, điều hòa kinh nguyệt, cải thiện các triệu chứng do thiếu hụt nội tiết tố, tăng cường sinh lý nữ.
 
Xuất xứ: Việt Nam
 
Kho: 10
 
Quy cách: Lọ 60 viên nén
 
Mua hàng

Joint Zone GoodHealth – Tốt khớp, chắc xương

545,000 ₫

Joint Zone GoodHealth là một công thức chứa hàm lượng Glucosamine và Chondroitin cao, đó những chất dinh dưỡng quan trọng hỗ trợ cơ thể hình thành sụn mới và giảm đau các khớp xương, tái tạo và duy trì sức khoẻ, sự linh hoạt của khớp xương

Xuất xứ: New Zealand

Kho: 10

Quy cách: Lọ 60 viên

Mua hàng

Ginkgo Max 8000 Goodhealth - Cải thiện tuần hoàn não

695,000 ₫

Ginkgo Max 8000 Goodhealth là sản phẩm bổ não có giá trị và được chứng minh là thảo dược hiệu quả giúp tăng độ tập trung và sự linh hoạt của trĩ não, cải thiện tuần hoàn não và ngăn ngừa hình thành cục máu đông. 

Xuất xứ: New Zealand

Kho: 10

Quy cách: Lọ 120 viên

Mua hàng