Thuốc Tim Mạch

Sản phẩm uy tín

Chất lượng

Đồi trả 7 ngày

Hoàn tiền 100%

Dược sĩ lâm sàng

Kinh nghiệm tư vấn

Miễn phí giao hàng

toàn quốc

Thuốc Flecainide 100mg Viatris giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Flecainide 100mg là một loại thuốc chủ yếu được sử dụng để điều trị các rối loạn nhịp tim, đặc biệt là những rối loạn nhịp tim có liên quan đến nhịp tim nhanh (tachyarrhythmias), bao gồm cả nhịp tim rung nhĩ (atrial fibrillation) và nhịp tim đánh đập nhanh ở buồng tim dưới (ventricular tachycardia).

Flecainide thuộc nhóm thuốc chống rối loạn nhịp tim (antiarrhythmic drugs). Nó hoạt động bằng cách làm chậm dòng ion natri trong tế bào cơ tim, từ đó làm chậm hoặc làm giảm các loại rối loạn nhịp tim như đã đề cập ở trên.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Flecainide Acetate 100mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Flecainide Acetate là một loại thuốc chủ yếu được sử dụng để điều trị các rối loạn nhịp tim, đặc biệt là những trường hợp liên quan đến nhịp tim nhanh (tachycardia). Nó thuộc nhóm các chất chống nhịp tim.

Cụ thể, Flecainide Acetate có thể được sử dụng để điều trị các loại nhịp tim không đều như nhịp tim siêu nhanh (supraventricular tachycardia) và nhịp tim bất thường (atrial fibrillation). Thuốc này cũng có thể được kết hợp với các loại khác để kiểm soát nhịp tim ổn định hơn ở những người có các vấn đề nhịp tim.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Vascepa 1 gram giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Vascepa 1 gram là thuốc gì?

Thuốc Vascepa với thành phần chính là Icosapent Ethyl được sử dụng cùng với các loại thuốc khác (chẳng hạn như statin, atorvastatin, simvastatin) để giảm nguy cơ đau tim , đột quỵ và một số loại bệnh tim cần nhập viện ở người lớn.

Thuốc Vascepa hoạt động trong gan và máu để giảm chất béo trung tính mật độ rất thấp.

Thuốc Vascepa được sử dụng cùng với chế độ ăn ít chất béo và ít cholesterol để giảm chất béo trung tính (chất béo) ở người lớn có chất béo trung tính cao nghiêm trọng.

Đóng gói: hộp 120 viên

Xuất xứ: Amarin Pharma

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng