Thuốc Tâm Thần Thần Kinh

Sản phẩm uy tín

Chất lượng

Đồi trả 7 ngày

Hoàn tiền 100%

Dược sĩ lâm sàng

Kinh nghiệm tư vấn

Miễn phí giao hàng

toàn quốc

Thuốc Axprazol 0.5 Alprazolam 0.5mg giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Axprazol là thuốc gì?

Thành phần: Alprazolam 0.5mg

Thương hiệu: Axprazol

Hãng sản xuất: Mersi Pharma

Quy cách: hộp 10 vỉ x 10 viên

Thuốc Axprazol Alprazolam 0.5mg chỉ định điều trị cho đối tượng nào?

Thuốc Axprazol Alprazolam 0.5mg được sử dụng để làm giảm các triệu chứng lo lắng, bao gồm cả lo lắng do trầm cảm gây ra. Thuốc Axprazol Alprazolam 0.5mg cũng được sử dụng để điều trị chứng rối loạn hoảng sợ ở một số bệnh nhân.

Thuốc Axprazol Alprazolam 0.5mg là một benzodiazepine. Benzodiazepines thuộc nhóm thuốc được gọi là thuốc trầm cảm hệ thần kinh trung ương (CNS), là loại thuốc làm chậm hệ thần kinh.

Bệnh nhân chỉ dùng thuốc khi có đơn của bác sĩ.

Mua hàng

Thuốc Keppra 500mg Levetiracetam giá bao nhiêu, mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Keppra 500 mg chứa Levetiracetam thuộc nhóm thuốc chống co giật. Nó được sử dụng trong điều trị chứng động kinh và cũng được sử dụng kết hợp với các loại thuốc chống động kinh khác để điều trị các cơn động kinh khởi phát một phần có hoặc không toàn thể, co giật myoclonic, động kinh myoclonic vị thành niên, co giật tăng trương lực toàn thân nguyên phát và động kinh toàn thể vô căn.

Thuốc Keppra 500 mg được sử dụng cho dạng động kinh, trong đó các cơn đau chỉ ảnh hưởng đến một bên của não, nhưng có thể mở rộng đến các khu vực lớn hơn ở cả hai bên não.

Động kinh là một rối loạn ở hệ thần kinh trung ương, trong đó hoạt động của não bộ trở nên bất thường, gây ra các cơn co giật hoặc cảm giác, hành vi bất thường và đôi khi mất ý thức.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 0985671128

Mua hàng

Thuốc Xanax 0.5mg Alprazolam giá bao nhiêu mua ở đâu?

0 ₫

Thuốc Xanax là một benzodiazepine (ben-zoe-nhuộm-AZE-eh-peen) với thành phần chính là alprazolam, hoạt động bằng cách tăng cường hoạt động của một số chất dẫn truyền thần kinh trong não, để tạo ra tác dụng làm dịu

Thuốc Xanax được sử dụng để điều trị chứng rối loạn lo âu và chứng rối loạn hoảng sợ

Thuốc Xanax được sử dụng để giúp kiểm soát các triệu chứng của rối loạn lo âu tổng quát hoặc để giảm các triệu chứng lo âu trong thời gian ngắn. Có thể giúp giảm các triệu chứng lo lắng liên quan đến trầm cảm.

Thuốc Xanax có thể được sử dụng để điều trị chứng rối loạn hoảng sợ, có hoặc không kèm theo chứng sợ hãi (agoraphobia) là chứng sợ những nơi hoặc tình huống có thể gây ra hoảng sợ, bất lực hoặc xấu hổ).

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 0985671128

Mua hàng

Thuốc Alprazolam 0.5mg giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Alprazolam là một benzodiazepine (ben-zoe-nhuộm-AZE-eh-peen). Nó hoạt động bằng cách giảm sự hưng phấn bất thường trong não.

Thuốc Alprazolam được sử dụng để điều trị rối loạn lo âu, rối loạn hoảng sợ và lo âu do trầm cảm.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 09856971128

Mua hàng

Thuốc Diaxium 10mg Diazepam giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Diaxium với thành phần chính là Diazepam 10mg là một benzodiazepine, (ben-zoe-nhuộm-AZE-eh-peen) hoạt động bằng cách tăng cường hoạt động của một số chất dẫn truyền thần kinh trong não. Thuốc Diaxium được sử dụng để điều trị rối loạn lo âu hoặc các triệu chứng cai rượu và đôi khi được sử dụng với các loại thuốc khác để điều trị co thắt cơ và cứng, hoặc co giật .

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng

Thuốc Lexomil 6mg giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Lexomil với thành phần chính là Bromazepam, thuộc về nhóm chất trung gian được gọi là benzodiazepin. Nó được sử dụng để giảm bớt các triệu chứng lo lắng quá mức trong thời gian ngắn. Nó có tác dụng giảm lo lắng bằng cách ảnh hưởng đến một số chất trong não được gọi là chất dẫn truyền thần kinh.

Thuốc Lexomil được kê đơn để điều trị rối loạn lo âu và hoảng sợ từ mức độ trung bình đến nặng và để điều trị chứng mất ngủ trong thời gian ngắn hoặc điều trị các biểu hiện liên quan đến cai rượu.

Tư vấn: 09856971128

Mua hàng

Thuốc Rivotril 2mg Clonazepam giá bao nhiêu mua ở đâu

0 ₫

Thuốc Rivotril với thành phần chính là clonazepam 2mg là một loại thuốc benzodiazepine thường được kê cho những người bị động kinh hoặc một số loại rối loạn co giật khác. Nó cũng được kê đơn cho các chứng rối loạn hoảng sợ. Nó giúp giảm hoạt động bất thường và quá mức của các tế bào thần kinh và làm dịu não

Liên hệ với chúng tôi 0985671128

Mua hàng